Danh sách tuyển thủ GPL sẽ tham dự IWC All-Star

Ngày 06/10/2015

LMHT: Danh sách tuyển thủ GPL sẽ tham dự IWC All-Star. Cuối cùng, một tuần bình chọn, 5 cái tên hâm mộ nhất vị trí Đông Nam Á được xuất hiện. Cuối cùng, sau tuần bình chọn, 5 cái tên nhiều người hâm mộ nhất mỗi vị trí khu vực Đông Nam Á xuất hiện. Đó chính là Archie,…

LMHT: Danh sách tuyển thủ GPL sẽ tham dự IWC All-Star.

Cuối cùng, một tuần bình chọn, 5 cái tên hâm mộ nhất vị trí Đông Nam Á được xuất hiện.

Cuối cùng, sau tuần bình chọn, 5 cái tên nhiều người hâm mộ nhất mỗi vị trí khu vực Đông Nam Á xuất hiện. Đó chính là Archie, G4, SofM, Optimus, Moss.

all-star-final[1]

Vị trí đường trên, tên tuổi được nâng tầm thương hiệu, Archie đứng đầu bảng xếp hạng dễ dàng. Không những dẫn đầu bên khu vực Việt Nam, Archie chiếm đại đa số cảm tình cộng đồng Indonisia và Malaysia. Tại GPL Mùa Hè 2015, Boba Marines không để lại được nhiều dấu ấn, tuy nhiên, điều đó không thể ngăn cản được sức hút tuyển thủ “đồ sộ” nhất Việt Nam.

binhchon-archie[1]

Đường giữa đó là cuộc cạnh tranh khốc liệt G4 và QTV. Tài năng hai tuyển thủ này là chín mười. Cũng giống người đồng đội Archie, cái tên QTV trở thành thương hiệu. Ở Việt Nam, khó tuyển thủ nào vượt qua “Quách Thành Vũ” ở mức nổi tiếng. Đáng tiếc, những ngày bầu chọn cuối, G4 bất ngờ vượt lên với sức mạnh cộng đồng Thái Lan. Thực chất, xét những màn trình diễn ấn tượng GPL Mùa Hè thì đây là phần thưởng xứng đáng của G4, người đi đường giữa đội Bangkok Titans.

binhchon-allstar-g4[1]

Trái cuộc đua gay cấn phút chót giữa G4 và QTV, vị trí xạ thủ, Optimus một mình tiến thẳng lên ngôi đầu. Trong 6 khu vực Đông Nam Á, Optimus đứng đầu 4 bảng xếp hạng, Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Singapore. Ở 2 khu vực còn lại, xạ thủ số 1 VN nằm ở trong top 5. Là tuyển thủ xuất sắc, nhưng Optimus chưa từng ra sân chơi thế giới, đây là cơ hội anh chứng tỏ được giá trị của mình.

binhchon-optimus[1]

Ở vị trí hỗ trợ là cuộc đua giữa 2 hai thành viên BM và BKT. Rõ ràng khu vực Đông Nam Á, đây là 2 đội tuyển nhận nhiều mến mộ nhất. Trong đội hình BKT, Moss chính là thành viên mới gia nhập sau cùng. Mặc dù vậy, đã nhanh chóng hòa nhập đội và có màn trình diễn xuất sắc GPL vừa qua. Không quá nhiều kĩ năng nhưng nhờ cái đầu cực quái, anh là trong những người có tiếng nói trong quyết định giao tranh, di chuyển BKT. Giống đồng đội G4, những ngày cuối cùng, Moss có màn lội ngược dòng vươn lên ngôi đầu.

binhchon-moss[1]

Và nhắc tới màn lội ngược dòng, không thể bỏ qua cuộc đua kịch tính giữa SofM và 007x. SofM từ lâu được mệnh danh là người đi rừng số 1 Việt Nam, tương tự 007x tại Thái Lan. Thậm chí, fan hâm mộ BM, đối thủ duyên nợ với GIGABYTE Full Louise phải công nhận điều này. Trước lúc danh sách bầu chọn chốt sổ 1 ngày, SofM bị kém 007x. Tuy nhiên, nhờ sức mạnh cộng đồng LMHT Việt Nam được phát huy đúng lúc đúng chỗ. Trong thời gian ngắn, SofM kiếm thêm 4 điểm, vươn lên đầu bảng.

binhchon-sofm[1]

Lưu ý: Nếu không có bất cứ sự cố gì, đây chính là danh sách cuối cùng.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT