[Đột Kích] Ra mắt chế độ đối kháng

Ngày 21/05/2015

Kể từ sau Big Update 2.0, Đột Kích liên tục nhiều thay đổi và cập nhật đáng kể. Cụ thể tháng 5 này, tựa game bắn súng lão làng tích hợp thêm chế độ chơi mới: Đối Kháng (Captain Mode). Chỉ trong vài tháng ngắn ngủi năm 2015, Đột Kích phải chia nhỏ thị phần khá…

Kể từ sau Big Update 2.0, Đột Kích liên tục nhiều thay đổi và cập nhật đáng kể. Cụ thể tháng 5 này, tựa game bắn súng lão làng tích hợp thêm chế độ chơi mới: Đối Kháng (Captain Mode).

Chỉ trong vài tháng ngắn ngủi năm 2015, Đột Kích phải chia nhỏ thị phần khá nhiều game bắn súng online như Counter-Strike Online, Final Bullet và mới nhất 1Shot xuất xưởng tháng 6. Tuy hầu hết đối thủ đều cùng “huyết thống”, nhìn chung, Đột Kích có những động thái đầu phù hợp, liên tục làm mới bằng nhiều cập nhật khác nhau, nổi trội là Big Update tháng 4 vừa rồi.

Đột Kích ra mắt chế độ đối kháng

Đột Kích đang là tựa game bắn súng nhiều người chơi hàng đầu

Trong tháng 5 này, Đột Kích tâm điểm chế độ chơi có tên Đối Kháng –  chế độ Captain Mode phiên bản CrossFire quốc tế.

 Chế độ Đối Kháng Đột Kích

Chế độ Đối Kháng chia người ra thành hai phe GR và BL, nhưng không các chế độ khác, không có tất cả game thủ hai bên “xâu xé” lẫn nhau. Tại chế độ mới Đối Kháng, sẽ chỉ được phép đưa một đại diện chiến đấu một người bên kia. Nếu bên nào thua, sẽ lại phải cử người tiếp theo cứ lần lượt như vậy. Thắng thua được xác định có bên không còn người để chiến đấu tiếp.

Đột Kích ra mắt chế độ đối kháng

Đột Kích ra mắt chế độ đối kháng

Nếu bắn tốt, sẽ có cơ hội “gánh” team

Thoạt có vẻ Đối Kháng là chế độ chơi trầm lắng, ít dữ dội, tiết tấu chậm hơn so với chế độ chơi khác. Tuy nhiên, nhận định trận đấu súng hứa hẹn vô cùng căng thẳng, vì những trận súng 1 vs 1, một khoảng khắc thiên tài hoặc sai lầm là số phận game thủ được định đoạt. Đó là chưa kể sự kỳ vọng tin tưởng đồng đội gửi gắm, thắng thì không sao, nhưng… thảm bại rất có thể sẽ trở thành mục tiêu sự chỉ trích!

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT