Game thủ bậc Thách Đấu bị đăng status đòi nợ 500k

Ngày 21/03/2015

Mới đây trên mạng xã hội Facebook đang bàn tán xôn xao về việc 1 bạn nữ tên Tâm đăng status “đòi nợ” 1 game thủ nam chơi LMHT. Trong status của mình, Tâm đề cập đến việc 1 bạn có tên là Việt Anh nợ cô bé 500,000 đồng và 5 tháng vẫn chưa…

Mới đây trên mạng xã hội Facebook đang bàn tán xôn xao về việc 1 bạn nữ tên Tâm đăng status “đòi nợ” 1 game thủ nam chơi LMHT.

Trong status của mình, Tâm đề cập đến việc 1 bạn có tên là Việt Anh nợ cô bé 500,000 đồng và 5 tháng vẫn chưa trả. Sau đó Xemgame.com đã tìm hiểu về “lý lịch” của 2 bạn trên và thật sự bất ngờ với thành tích của cả 2 bạn đã đạt được.

game-thu-1[1]
Trạng thái mà Tâm chia sẻ trên trang cá nhân của mình

 

Bạn nam tên Việt Anh được nhắc trong trạng thái là người chơi nằm trong top Thách Đấu LMHT máy chủ Việt Nam, còn cô bé Tâm đang ở mức Cao Thủ.

game-thu-2[1]

game-thu-3[1]

Ở phần dưới Tâm nói rằng Việt Anh khá nổi tiếng vì là 1 streamer cùng với dịch vụ cày thuê và cũng hay “check in”này nọ nhưng lại liên tục thất hứa với cô 20 lần. Sau đó Tâm còn tag cả cô bạn gái của nam game thủ Thách đấu ở dưới, có vẻ là cô bé đang làm rất căng vụ đòi nợ này đây.

Những bình luận của cộng đồng mạng về việc này.
Những bình luận của cộng đồng mạng về việc này.

Sau khi đăng status này, ngay lập tức bạn nam game thủ – Việt Anh đã xác nhận là cuối tuần này sẽ thanh toán cho Tâm.

Đây là bài học mà ai trong chúng ta cũng nên chú ý đến việc mượn hay nợ tiền người khác là vấn đề rất nhạy cảm, vậy nên cần cân nhắc thật kỹ trước khi nghĩ đến việc mượn/vay tiền của ai đó, đừng để giống tình trạng trên.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT