Game thủ bị xe tông nhưng vẫn nằm chơi game trên đường

Ngày 02/06/2015

Một game thủ Trung Quốc bị ô tô đâm, nằm ra đường vẫn không quên chiếc smart phone để tiếp tục chơi game. Một câu chuyện hy hữu tại Trung Quốc đang gây chú ý rất đối với cộng đồng nước này. Đó là một nam thanh niên xe máy chở hàng bị tai nạn…

Một game thủ Trung Quốc bị ô tô đâm, nằm ra đường vẫn không quên chiếc smart phone để tiếp tục chơi game.

Một câu chuyện hy hữu tại Trung Quốc đang gây chú ý rất đối với cộng đồng nước này. Đó là một nam thanh niên xe máy chở hàng bị tai nạn khi đâm một chiếc ô tô khác điều đáng nói là dù tai nạn, vẫn phải cố chơi để nốt game ở trên chiếc điện thoại của mình.

Game thủ bị xe đâm vẫn nằm chơi game trên đường

Được biết, vụ việc kia xảy ra thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Tại ngã tư, nam thanh niên đang điều khiển xe máy đã va chạm một chiếc ô tô khác ngay lập tức ngã lăn đường với hàng hóa trên xe.

Game thủ bị xe đâm vẫn nằm chơi game trên đường

Một số người đã dừng lại hiếu kì vụ tai nạn ngay sau đó, những người tại hiện trường nhận được kì lạ khi người đàn ông bị thương và dưới lòng đường nhưng vẫn cầm điện thoại bấm liên tục.

Game thủ bị xe đâm vẫn nằm chơi game trên đường

Theo người dân lúc đó thì anh chàng không phải gọi điện người thân mà thực tế, vẫn đang… chơi game dù cho vừa bị tai nạn hay là nằm dưới lòng đường với hàng hóa bị đổ vỡ xung quanh.

Hiện tại nam game thủ “cứng” đang là chủ đề bàn tán sôi nổi cộng đồng mạng Trung Quốc khi anh chàng bất chấp hoàn cảnh hiểm nghèo để chơi game.

Theo GameK

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT