Giới thiệu vật phẩm mới – Gói Đa Sắc!

Ngày 04/2015

Đây là vật phẩm bao gồm 3 tùy chọn màu khác biệt cho những trang phục mặc định của tướng cũng như các trang phục có sẵn Riot Roadmap đã cung cấp thêm những thông tin nóng hổi về Gói Đa Sắc sắp ra mắt: “Các bạn muốn có thêm màu sắc, và giờ đây LMHT…

Đây là vật phẩm bao gồm 3 tùy chọn màu khác biệt cho những trang phục mặc định của tướng cũng như các trang phục có sẵn

Riot Roadmap đã cung cấp thêm những thông tin nóng hổi về Gói Đa Sắc sắp ra mắt:
“Các bạn muốn có thêm màu sắc, và giờ đây LMHT trở nên ngập tràn màu sắc hơn bao giờ hết. Gói Đa Sắc sẽ được đưa vào bản cập nhật PBE tới đây là một bước tiến của chúng tôi để giúp các bạn thể hiện phong cách và cá tính của mình rõ rệt hơn trong LMHT.”
chroma-pack-1-600x337[1]
Nếu như những trang phục của tướng thì đem lại một góc nhìn mới từ chủ đề gốc của một tướng, các gói đa sắc sẽ giúp các bạn tùy biến thêm các tướng hay trang phục cụ thể. Làm mới vẻ bề ngoài của một tướng hay trang phục, bạn sẽ tạo ra những phiên bản của riêng mình bằng các gói đa sắc.
chroma-pack-2-600x337[1]
Một gói đa sắc sẽ bao gồm 3 màu sắc để thay đổi trang phục mặc định hoặc một trang phục có sẵn của tướng. Mỗi gói cơ bản này sẽ có giá 590 RP (ở máy chủ Bắc Mỹ, tương ứng tầm 100 RP ở máy chủ Việt Nam) và nếu bạn chưa sở hữu tướng hay trang phục đó, tất cả sẽ nằm trong một gói vật phẩm ở cửa hàng. Một khi bạn đã mua một gói đa sắc ở mục Gói trong cửa hàng, các màu sắc để chọn lựa sẽ hiện ra trong quá trình chọn tướng cùng với phần chọn lựa trang phục.
Chúng tôi đang thử nghiệm một gói đa sắc với trang phục mặc định (Lucian) và một gói đa sắc với trang phục bên ngoài (Lee Tiểu Long) để khởi động, và chúng tôi sẽ lắng nghe phản hồi từ các bạn. Nếu các bạn vẫn còn câu hỏi, hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về hệ thống mới này trên máy chủ PBE, và hẹn gặp lại các bạn trên Đấu Trường Công Lý với những bộ đồ mới của riêng mình!
– Riot Roadmap

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT