Greg Street: “Vị tướng mới tiếp theo sẽ là nam!”

Ngày 18/12/2015

Tin tức LMHT: Greg Street: “Vị tướng mới tiếp theo sẽ là nam!”. Hãy cùng Greg Street đến với một vài thông tin thú vị về việc công việc thiết kế tại trụ sở Riot. Sự kiện Siêu Sao Đại Chiến tựa game Liên Minh Huyền Thoại mới kết thúc tại Los Angeles, California, phóng viên GNN…

Tin tức LMHT: Greg Street: “Vị tướng mới tiếp theo sẽ là nam!”.

Hãy cùng Greg Street đến với một vài thông tin thú vị về việc công việc thiết kế tại trụ sở Riot.

Greg1780-600x400[1]

Sự kiện Siêu Sao Đại Chiến tựa game Liên Minh Huyền Thoại mới kết thúc tại Los Angeles, California, phóng viên GNN – trang tin Đài Loan rất may mắn khi có cuộc phỏng vấn nhỏ với Greg Street – Trưởng Đội Thiết Kế Riot Games, để thảo luận thêm vị tướng sắp tới cũng như kế hoạch trong tương lai.

20151215041726a0ea1jdwijpaba5r-600x281[1]

Vị tướng mới tên là Ao Shin được giữ kín ngay từ ngày đầu. Vấn đề thiết kế vị tướng này được khắc phục chưa? Và khi nào chúng tôi có thể thấy Ao Shin ở trên Đấu Trường Công Lý?

Greg Street: Chúng tôi bắt đầu quá trình phát triển vị tướng này khá lâu, nhưng quá trình đó gặp phải một số trục trặc. Là vị tướng với hình dáng một con rồng bão tố, dĩ nhiên nó vẫn sẽ tiếp tục hoàn thiện. Chúng tôi không khẳng định việc nó sẽ không xuất hiện, nhưng nếu như có thì sẽ trong tương lai không gần đâu.

20151215043101a0ea1jre7rfklw28-600x319[1]

Đã có 128 vị tướng ở trong Liên Minh Huyền Thoại, liệu tương lai, Riot sẽ có giảm tốc độ ra mắt tướng mới không? Liệu có con số giới hạn về tổng số tướng, hay Riot có xóa tướng cũ nào không?

Greg Street: Chúng tôi không nghĩ mình sẽ xóa bất cứ tướng – kể cả cũ nào. Từ năm ngoái, chúng tôi giảm tốc độ việc ra mắt các tướng mới. Trong năm tới đây, chỉ có 5-6 tướng xuất hiện thêm trong Liên Minh Huyền Thoại thôi. Tôi không nghĩ tổng số lượng tướng đạt mốc 200 trong thời gian sớm đâu. Có thể có ngày đấy, nhưng chắc chắn số lượng tướng nhiều hơn so với thời điểm hiện tại.

Baron_Nashor_Vs._Team-600x337[1]

Số lượng tướng được ra mắt mỗi năm ông mong chờ Riot ra là bao nhiêu? Liệu có thể tiết lộ một số thông tin vị tướng mới tiếp theo không?

Greg Street: Về cá nhân tôi, tôi thích số 8. Nếu chúng tôi cho ra mắt 8 vị tướng mỗi năm, thì sẽ là điều rất tốt, cho đội ngũ Riot và người chơi. Tuy nhiên, chúng tôi không muốn lên kệ cứ 2 tuần một tướng, vì nó sẽ loãng và dẫn tới quá tải. Vị tướng mới tiếp theo là tướng nam mà chúng tôi chưa bao giờ nhắc tới, tin tôi đi, các bạn sẽ thích vị tướng này thôi.

Như vậy, những thông tin Greg Street cung cấp, chúng ta không phải đoán già đoán non gì giới tính vị tướng tiếp theo cả. Với việc Illaoi, Nữ Tu Thủy Thần – vị tướng 128 vừa ra mắt không lâu, thì việc ra mắt trailer hay thông tin vị tướng mới có thể sẽ phải rơi vào bản cập nhật 6.3, 6.4.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể biết thêm rằng, Ao Shin – vị tướng hình dáng rồng bão tố sẽ chưa thể ra mắt, ít nhất tại thời điểm hiện tại. Còn tương lai, như Greg nói, Ao Shin có thể sẽ là một vị tướng ở trong Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng chúng tôi theo dõi và chờ đón thông tin về vị tướng bí ẩn tiếp theo nhé.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT