Hé lộ trang phục huyền thoại Tristana Luyện Rồng sắp ra mắt

Ngày 10/11/2015

Tristana Luyện Rồng – một trang phục huyền thoại đã được ra mắt vào ngày hôm nay, Trang phục huyền thoại Tristana ngày hôm nay chính thức ra mắt cùng cái tên: “Tristana Luyền Rồng“! Ở trang ra mắt trang phục lần này, có vài mẹo để bạn huấn luyện chú rồng mình. Ở trang ra…

Tristana Luyện Rồng – một trang phục huyền thoại đã được ra mắt vào ngày hôm nay,

Trang phục huyền thoại Tristana ngày hôm nay chính thức ra mắt cùng cái tên: “Tristana Luyền Rồng“! Ở trang ra mắt trang phục lần này, có vài mẹo để bạn huấn luyện chú rồng mình.

wwwww-600x193[1]

Ở trang ra mắt này, có tổng cộng 5 trang khác nhau gồm mánh và mẹo hướng dẫn huấn luyện rồng:

dt1-600x370[1]

Mẹo #123

Ai lại không cho chú rồng của mình ăn cơ chứ?

Khi chú rồng không vui, đó là lúc đang đói. Hãy cho chú rồng ăn thường xuyên để không khiến nó cảm thấy đói, miệng luôn trực chờ, và ham muốn thôi thúc nó ăn… ừm thì, thịt bạn.

dt2-600x359[1]

Mẹo #233

Nơi ẩn náu của rồng

Có quan niệm sai lầm rằng chú rồng thường thích sống những hang động, đầy rẫy vàng bạc châu báu. Tuy nhiên điều đó không phải vậy, những chú rồng thích sống ở ngoài hơn, trừ khi ở ngoài trời mưa hoặc có bộ phim rất hay trên tivi thôi.

dt3-600x354[1]

Mẹo #234

Bụng của chú rồng và bạn

Đang ở nơi hoang dã và không tìm đâu ra lửa? Chỉ cần cù bụng chú rồng, lửa sẽ được phát ra nhanh thôi!

dt4-600x358[1]

Mẹo #357

Mặt đối mặt

Đừng bao giờ bế chú rồng và hướng về phía mặt bạn hoặc kiểu quanh quanh đó. Nếu bạn không tuân thủ điều này, chắc chắn 100% sẽ dẫn tới kết quả không hay đâu.

dt5-600x364[1]

Cú Nhảy Tên Lửa

Tới giờ bay rồi

Chú rồng sẽ bắn một luồng lửa lớn xuống đất, đẩy bạn đến phía trước (chúc may mắn nhé) – tới những kẻ địch được trang bị hàng tá trang bị nguy hiểm và sắc bén. Và để có thể một chuyến suôn sẻ, hãy nhớ mang theo Vô Cực Kiếm trước khi bạn khởi hành nhé.

Có điều thú vị, đó là khi truy cập trang ra mắt ở trên điện thoại sẽ nhận được mẩu tin nhắn sau:

mobile-337x600[1]

Mẹo 949

Những chú rồng thật sự gặp rắc rối việc sử dụng trang ra mắt này ở trên di động (những móng vuốt của chúng không hoạt động tốt ở trên màn hình cảm ứng đâu). Hãy tới với phiên bản trên máy tính để có thể đọc được toàn bộ bài hướng dẫn Luyện Rồng và cùng bắt đầu huấn luyện thú cưng ngay hôm nay nhé.

Trang phục này hiện tại vẫn chưa xuất hiện ở trên máy chủ PBE, trên đây mới là những thông tin ở trang ra mắt. Hãy cùng theo dõi để bám sát thay đổi, xuất hiện trang phục này nhé!

Theo Liên Minh 360

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT