Kindred sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 5.20

Ngày 06/10/2015

LMHT: Kindred sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 5.20. Kindred chưa thể xuất hiện ở trong bản 5.19, sẽ giấu mặt tới bản cập nhật 5.20 sắp tới. Sáng hôm nay, bản cập nhật 5.19 tới với máy chủ Việt Nam. Nhiều người mong đợi sự xuất hiện vị tướng thú vị chuẩn bị ra mắt đó…

LMHT: Kindred sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 5.20.

Kindred chưa thể xuất hiện ở trong bản 5.19, sẽ giấu mặt tới bản cập nhật 5.20 sắp tới.

Sáng hôm nay, bản cập nhật 5.19 tới với máy chủ Việt Nam. Nhiều người mong đợi sự xuất hiện vị tướng thú vị chuẩn bị ra mắt đó là Kindred – Thợ Săn Vĩnh Hằng. Nhưng, vị tướng mới Kindred này vẫn chưa lộ diện, vẫn muốn ẩn mình, chờ thời cơ thích hợp ra đòn chí mạng lên “con mồi”.

Kindred_Square[1] Kindred

Kindred, Thợ Săn Vĩnh Hằng dự là sẽ ra mắt ở trong phiên bản này!

Theo một số thông tin, thì Kindred xuất hiện bản cập nhật 5.19. Nhưng mà … Kindred không xuất hiện dễ dàng như vậy. Iniquitee – Chuyên Viên Quản Lý Sản Phẩm Riot, sáng nay đưa 1 tin không mấy hứng thú tới cộng đồng người chơi mong chờ sự xuất hiện Kindred.

rioter-600x292[1]

“Chào các bạn,

Mặc dù bản cập nhật 5.19 cùng tiêu điểm tướng của Kindred được lên sóng, nhưng vẫn rất buồn phải thông báo, Thợ Săn Vĩnh Hằng không xuất hiện đến khi mà bản cập nhật 5.20 ra mắt.

Chúng tôi đã tìm thấy vấn đề khá lớn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cách chơi Kindred, khiến chúng tôi không thể cho vị tướng này ra lò ngay bây giờ được. Và thay vì sửa qua loa rồi để ra mắt, chúng tôi tiếp tục giữ Kindred để chỉnh sửa, khi hoàn hảo, sẽ cho xuất hiện bản tới, khi đã hoàn chỉnh được hoàn toàn. Bây giờ cho đến thời điểm đó, hi vọng rằng, các trận đấu Chung Kết Thế Giới giúp các bạn cảm thấy hứng thú thêm bên trò chơi. Chúng tôi muốn thấy Kindred sẽ được các bạn sử dụng, và những điều các bạn làm với Kindred. Họ (vẫn) đang tới!”

Như vậy là, thông tin từ Iniquitee, Kindred sẽ vẫn chưa thể xuất hiện bản cập nhật 5.19 này, khá đáng buồn. Vậy, vì sao Kindred chưa thể ra mắt cộng đồng người chơi nóng lòng được “trên tay” sử dụng vị tướng này?

rioter-2-600x121[1]

” Có vài thứ chúng tôi khá quan ngại, nhưng vấn đề chính là, thỉnh thoảng, người chơi vẫn làm mất con Sói, khi nó xảy ra, người chơi không thể thu hồi Sói – trừ khi mà bị hạ gục. Điều này nghĩa là người chơi không thể sử dụng W hay kích hoạt E. Khá tệ. Còn lý do chúng tôi không chỉnh sửa ngay đó là vì quá trình tốn nhiều thời gian. Theo tính toán, khi sửa lỗi xong đã gần rơi khoảng bản cập nhật 5.20. Rất nhiều vấn đề xảy ra, nếu bất cứ lỗi gì phát sinh bản cập nhật. Tin tôi đi, không dễ dàng đâu – bản thân tôi cũng rất muốn xem người chơi stream Kindred! ”

kindred-600x259[1]

Vậy chúng ta phải tiếp tục đợi vị tướng thứ 127 này một thời gian nữa. Tuy nhiên, cũng chưa hẳn một tin xấu, bởi vì khoảng thời gian này, bạn có thể tìm hiểu về bộ kĩ năng, cách chơi, lối lên trang bị, … hơn hết câu chuyện bí ẩn, cực hay liên quan vị tướng – hiện diện cái chết này.

ava-lore-kindred-600x342[1]

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT