LCK MÙA HÈ 2015: ĐỘT BIẾN TRONG CÁCH CHỌN TƯỚNG

Ngày 11/06/2015

Championship League of Legends xử kimchi luôn là nơi mà cả thế giới quay sang ngôi sao hàng đầu thế giới như Faker , Smeb hoặc Ssumday … Họ được biết đến không chỉ bởi kỹ năng cá nhân đã đạt đến giới cảnh ” xảy ra trong hóa học “, nhưng còn ở những…

Championship League of Legends xử kimchi luôn là nơi mà cả thế giới quay sang ngôi sao hàng đầu thế giới như Faker , Smeb hoặc Ssumday … Họ được biết đến không chỉ bởi kỹ năng cá nhân đã đạt đến giới cảnh ” xảy ra trong hóa học “, nhưng còn ở những bước đột phá đáng ngạc nhiên táo bạo mà họ luôn luôn cung cấp cho các đối thủ cũng như người hâm mộ và các nhà phê bình .

Lần này , chúng ta sẽ nhìn lại trong 3 tuần qua của cạnh tranh, tượng đài của League of Legends Hàn Quốc đã mang lẩm bẩm lựa chọn kỳ lạ !

1. Irelia đi đường giữa

irelia-904282

Cho đến nay, League of Legends cầu thủ kỳ cựu nhất chứng kiến ​​chỉ có rất ít lần cô đến từ Ionia xuất hiện ở đường giữa (tất nhiên , không kể bà đưa giai đoạn áp lực sau đó ) . Tần số của sự hiện diện của mình tại địa điểm này rất hiếm , những thành công đạt được bằng cách thay thế của mình khi các pháp sư đường giữa vị trí xa hơn nữa là ít ỏi . Tuy nhiên , khi trong tay của 1 Saints nơi đường giữa – Faker , cô không thể hiện tròn vai trong trận đấu SKT T1 Tigers Koo đối đầu, mà còn trở thành một khủng bố chống lại đối thủ của mình

Như tôi đã nói , mỗi người chơi Irelia được biết đến như là một vị tướng được sinh ra là để dành cho gladiator vị trí trên đường, đôi khi xuất hiện ở vị trí jungle . Cô là một bộ trưởng với thiệt hại rất lớn ở giữa và cuối của trận đấu , nhưng vô cùng dễ dàng để có được nghiền nát trong mức độ đầu tiên do phạm vi cận chiến của cô với allelopathic bởi vô số tướng mà thống trị đường giữa . Tuy nhiên , khả năng thiệt hại thêm từ Stab Gươm cực là một điểm cần lưu ý cho một đường giữa Irelia . Không chỉ có vậy , nhưng với những gì đã thể hiện trong Faker trò chơi đó, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng để chống đỡ đi một thanh kiếm đâm thiệt hại lớn đến từ phía bên kia của chiến tuyến . Thêm vào đó nó đã thực hiện đầy đủ các di chuyển của họ , Irelia trở thành một bể boong sẵn sàng nghiền nát các tướng phía đối thủ mỏng manh , đặc biệt là những người cạnh tranh trực tiếp với đường sân khấu của cô .

Trên lối vào bản đồ, Irelia dù sao một đấu sĩ nên dù chơi ở mọi vị trí có thể được, ban đầu cô cần một item mang lại thiệt hại lớn Tam Hợp Kiếm Tam hop kiem, rồi sau đó sẽ hướng tới những trang bị bổ sung sức chống chịu như Tim BăngTim bang hoặc Khiên Băng RanduinKhien Bang nếu như cảm thấy đối phương có nhiểu sát thương vật lý. Còn nếu e ngại trước sức mạnh phép thuật từ những vị trí pháp sư của đối phương thì Giáp Tâm Linh Giap tam linh hay Dây Chuyền Chữ Thập Banshee Day chuyen chu thap cũng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Sau khi cảm thấy sức chống chịu của mình đã đạt ngưỡng có thể trở thành rào chắn đáng tin tưởng cho đồng đội, một đấu sỹ luôn có quyền lên thêm cho mình những trang bị cung cấp sát thương như Gươm Của Vua Vô Danh Guom vo danh hay Chùy Gai MalmortiusChuy gai.

Chìa khóa cho sự thành công của một đường giữa Irelia là làm thế nào để vượt qua những giai đoạn đầu tiên phù hợp với gập ghềnh và đầy thử thách , đòi hỏi rất nhiều cầu thủ có kinh nghiệm và kỹ năng cá nhân cùng với giao tiếp tốt với đội bóng đồng . By Irelia rất phụ thuộc vào bản đồ mới có thể phát huy tối đa sức mạnh vốn có .

Cùng trải nghiệm lại khoảnh khắc Irelia trong tay Faker để xem anh ấy “vét” nhanh đến mức nào nhé

2. Fizz đấu sỹ

fizz_voidskin

Vào thời điểm khi các tướng đánh đập là rất phổ biến ở vị trí trên đường, một trong những ngôi sao sáng nhất trong đội Rolster KT là tự tin Ssumday mang đến một sự lựa chọn rất riêng biệt có tên Fizz . Không chỉ vậy , những con cá trong tay của ông đã được chuyển đổi từ một kẻ giết người khát máu mang một đấu sĩ thiên hướng bị đánh đập .

Sự khác biệt giữa một đầu và một đường Fizz Fizz giữa đường chính nằm ở lối vào bản đồ và cho phép bổ sung . Trong khi xu hướng của những kẻ giết con chim tự Fizz là lãi suất thay đổi và đốt để phục vụ mạng lưới của đối phương loại bỏ một cách nhanh chóng khi bị đẩy trên đường, lại Ssumday thấy tính hiệu quả của lương cá tinh nghịch này khi giữ phím Shift và trừng phạt của đường. Nhưng đó chỉ là những tiêu chí hàng đầu để thực hiện một Fizz đỡ đòn .

Gọi là Fizz đỡ đòn nhưng thực chất những món đồ Ssumday hướng tới lại chú trọng vào việc gây sát thương nhưng dừng lại ở mức đủ. Ban đầu, để tận dụng lợi thế của việc mang trong mình Trừng Phạt, Fizz của anh hướng lên cho mình Đao Đụng Độ – Phù Phép Quỷ Lửa Dao dung do - Quy lua đầu tiên. Tiếp theo là ưu tiên lên những trang bị vừa có thể gây một lượng sát thương lớn lại vừa cung cấp khả năng sống sót tốt trong giao tranh, Tam Hợp KiếmTam hop kiem chính là một sự lựa chọn tối ưu cho vấn đề này. Khi trận đấu đã đi đến những diễn biến gay cấn và có phần khó nắm bắt thì người chơi nên cân nhắc giữa việc lên thêm sát thương hay là bổ sung sức chống chịu. Điều đó phụ thuộc vào tư duy chiến thuật của từng người chơi. Đối với việc ưu tiên sát thương, những vật phẩm như Gươm Của Vua Vô Danh Guom vo danh hay Đao Thủy Ngân Dao thuy ngan là tương đối tối ưu. Bởi hãy nhớ đối với một Fizz đấu sỹ thì chúng ta không thể mong chờ vào một khả năng dồn sát thương chết ngay một mục tiêu trong một combo như sát thủ. Còn về phương diện đỡ đòn, bạn hãy cân nhắc những món đồ đem lại máu, giáp và kháng phép như Tim Băng Tim bang, Giáp Tâm Linh Giap tam linh hay Dây Chuyền Chữ Thập Banshee Day Chuyen chu thap.

Có một điều đặc biệt cần lưu ý khi lấy cho mình một đấu sĩ đó là Fizz bạn làm thế nào phối hợp tốt với các đồng minh của chúng tôi trong việc bắt giữ các đối thủ chủ yếu trong mỗi đính hôn. Bạn phải hiểu những cách lập một fizz như bản đồ này, sẽ được hưởng lợi từ đồng đội như thế nào. KT Rolster thắng trước tuần cuối cùng Longzhu IM là một minh chứng rất rõ ràng rằng đội bóng yêu thích Fizz Đấu Sĩ là các tướng trong máu cô như Le Blanc sát thủ hay Rengar .

Không thực sự chói sáng, nhưng Fizz của Ssumday luôn là mối hiểm họa tiềm tàng đối với 2 xạ thủ đối phương

3. Nunu đường trên

Nunu

Tên Nunu không xa lạ với những người chơi League of Legends lâu năm khi chung đã từng xuất hiện ở nhiều nơi từ rừng , hỗ trợ tiếp theo trên đường. Một điều rất rõ ràng rằng trong các trường chuyên nghiệp Nunu chỉ người chơi lựa chọn khi trận đấu hướng tới một trò chơi vỏ , và xu hướng của các hỗ trợ cho chính mình hơn đột biến sản xuất .

Trong một thời gian khi các đường trên mang khuynh hướng chung bị đánh đập như Maokai , Gnar , Hecarim đang cho thấy sức mạnh áp đảo của họ so với các tướng khác , không ai dám nghĩ đến việc mang một điểm yếu để đối đầu với Nunu với lực lượng như vậy . Tuy SKT Marin mong muốn rõ ràng để thực hiện một cuộc cách mạng trong cách khi bạn tự tin vào chung được đưa ra chống lại Gnar . Hơn đáng ngưỡng mộ , Gnar nó nằm trong tay của Duke – Các yếu tố chuyên vác đồng đội của mình trong Najin e – mFire ​​từ mùa trước đến nay .

Đối với một đường Nunu , bạn không thể thư giãn trong giai đoạn trước lợi ích kép đối thủ, nhưng chưa mơ thấy mối đe dọa đối phương để cuộc sống của bạn . Đừng tin? Vui lòng xem lại các trò chơi tuyệt vời của Nunu trong tay Marin SKT trong video dưới đây .

Trở lại với những đường Nunu trên , nó là không cường điệu để tôn vinh không khí nói chung là một vị vua đánh vào đường trên. Với những kỹ năng tuyệt vời hỗ trợ phòng không, cụ thể là sự hiếu khách nội tại khi sử dụng di chuyển miễn phí mỗi 5 phiếu và kỹ năng thường nuốt mang khả năng chữa bệnh cách rất tốt để giúp văn phòng Nunu . Bạn không cần phải lo lắng về cách kiểm soát người lính quanh tốt , vì Nunu không có những kỹ năng để phục vụ những người lính đẩy , tất cả những điều bạn cần làm là ném những quả cầu tuyết ở phía đối thủ , chờ đợi thì việc sử dụng trả đũa nuốt để lấy lại tất cả các cục máu đông. Cũng giống như những làn sóng người lính luôn luôn kiểm soát của bạn để thao tác với các ý kiến ​​của Nunu thường khá nhanh , chiến sĩ nuốt cũng giúp bạn ăn trong văn phòng mà không có quá nhiều khó khăn . Một điều cần lưu ý là khi chơi Nunu , bạn không nên đẩy người lính quá cao bởi vì nói chung đã không sở hữu bất kỳ kỹ năng thoát thực sự hiệu quả .

Đối với việc lên trang bị, Nunu là một vị tướng rất đơn giản và phù hợp với những người chơi mới. Món đồ đầu tiên bạn muốn hướng tới nên là một chiếc Gậy Trường Sinh Rod_of_Ages_item để tích lũy cho mình những điểm cộng dồn sớm nhất có thể. Sau khi đã có một chút sát thương phép cùng với một lượng chống chịu tương đối, việc của Nunu tính từ thời điểm này chỉ đơn giản là lên “chống chịu, chống chịu và chống chịu”. Những món đồ cung cấp độ trâu bò trong Liên Minh Huyền Thoại là vô cùng đa dạng, nhưng đối với Nunu, bạn nên ưu tiên những món đồ vừa bổ sung độ cứng vừa có độ đa dung cao như Giáp Tâm LinhGiap tam linh, Khiên Băng RanduinKhien Bang, Tim BăngTim băng, Găng Tay Băng GiáGang tay bang gia

Để tránh điều đó , bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong việc đạt được một lối chơi mới như thế này , tôi nghĩ rằng bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về cách giải quyết cũng như các tướng đang sử dụng tại các vị trí trên đường. ” Biết người biết tôi trăm trận trăm thắng . ”

4. Sự trở lại của Riven

Riven

Tướng gắn với tên của làng chói League of Legends thế giới như Faker , BoxBox , The Shy – đang trên đường lấy lại vị thế của mình trên trường Circus of Justice . Đại chiến giữa hổ và Samsung Galaxy Koo tổ chức vào ngày 28/5 đánh dấu thời gian gần đây trở nên lưu ý sự trở lại ấn tượng của các tướng lĩnh là thú vị nhất .

Cho đến bây giờ, Riven luôn luôn là các game thủ chuyên nghiệp đánh giá cao nhờ vào sức mạnh vượt trội của nó và khả năng chơi trên một đối thủ dựa trên những kỹ năng vô cùng độc đáo . Tuy nhiên, ngay sau khi được Faker và nhiều cầu thủ khác ” ân sủng “, sau đó ngay lập tức nói chung là Riot lại “ưu ái ” cho việc cắt điện liên tục gây ra vài Riven gần như biến mất trong các trường chuyên nghiệp như LCS, LPL hoặc LCK . Tuy nhiên , vẫn còn có những người đặt niềm tin nói chung mỗi bị ruồng bỏ , Smeb – người đi bộ trên những con hổ Koo là một người như vậy . Thật bất ngờ , ” lưu vong ” một lần nữa bất kể những kỳ vọng của mình .

Bước vào trận đấu, gần như Riven mình sẽ nhanh chóng bị phá hủy khi bên kia chiến tuyến xuất hiện 1 Gnar là rất “hot” trong tay của Cuvee. Nhưng với chơi thông minh và nhạy bén, Smeb luôn biết làm thế nào để tận dụng lợi thế của kỹ năng E – “Anh Dũng” để xua đi những pha kéo máu đối phương. Song song với đó, việc áp dụng một phong cách khoa học của ông đã chơi không bị cuốn vào lối chơi của đối phương chỉ tập trung vào những người lính trang trại một cách an toàn nhất có thể. Bởi anh biết cái gì mà nhiều người dùng không biết Riven, đó là khi bạn chạy ra khỏi kỹ năng để trao đổi với các cuộc tấn công của đối phương, ban đầu có vẻ mang về lưới của máu, nhưng bạn sẽ không có gì để đảm bảo cuộc sống của họ khi jungle địch rình rập bao gồm .

Riven là một vị tướng phụ thuộc rất nhiều vào trình độ và thiết bị, vì vậy người sử dụng để lựa chọn như thế nào để có hiệu quả bản đồ là chìa khóa để chiến thắng của mình. Các trò chơi luôn luôn là khoảng thời gian rất khó khăn đối với đa số Riven tướng yêu thích ở trên đường bây giờ rất tốt allelopathic cô. Tuy nhiên, đối với các mẫu tướng yêu cầu cực kỳ thiệt hại nhiều như Riven, bạn chỉ nên tập trung khả năng tích lũy thêm thôi thiệt hại không thể mong đợi trong một gồ ghề như Riven hay Hecarim Maokai được. Đó là lý do bạn nên hướng tới những trang bị như Gậy Hung ÁcGay hung ac hay Rìu Tiamat Riu tiamat ngay từ lần trở về nhà đầu tiên. Tiếp theo đó, những món đồ tối ưu hóa sát thương và bổ sung độ cứng cũng như thời gian hồi chiêu là sự lựa chọn tốt nhất cho Riven. Những ví đụ điển hình cho các trang bị thế này chính là Rìu Đen the-black-cleaver, Rìu Mãng Xà Riu mang xa ,Chùy Gai Malmortius Chuy gai Malmortius hay Cung Xanh Cung xanh  Khi trận đấu dần đi về những phút cuối, những trang bị phòng thủ nên được cân nhắc là Giáp Thiên Thần Giap thien than, Khiên Băng RanduinKhien bang

Riven của Smeb luôn sẵn sàng trừng phạt mọi sai lầm của đối phương

Sự trở lại của các vị tướng có một số lượng lớn người chơi bậc nhất League of Legends đã chốt danh sách lựa chọn đơn giản nhưng hiệu quả thời gian này . Hy vọng rằng , với những thay đổi sắp tới trong LCK , chúng ta sẽ còn được chứng kiến ​​các tướng đột phá hơn nữa để có thể theo dõi và tìm hiểu .

Theo: Lienminh360

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT