[LMHT] 5 tướng pháp sư đường giữa mạnh nhất mùa 5

Ngày 10/05/2015

Pháp sư đường giữa là một vị trí cực kì quan trọng trong đội hình Liên Minh Huyền Thoại. Là tướng có khả năng gây sát thương cao chỉ thua xạ thủ. Những pháp sư đường giữa mạnh nhất trong LMHT 5.2. Đây là các Pháp Sư đường giữa đang được game thủ ưa chuộng nhất và sử…

Pháp sư đường giữa là một vị trí cực kì quan trọng trong đội hình Liên Minh Huyền Thoại. Là tướng có khả năng gây sát thương cao chỉ thua xạ thủ. Những pháp sư đường giữa mạnh nhất trong LMHT 5.2. Đây là các Pháp Sư đường giữa đang được game thủ ưa chuộng nhất và sử dụng rất nhiều trận đấu từ đấu xếp hạng đơn hay cho các giải thi đấu chuyên nghiệp LMHT 5.2. Các tướng Ap này là những tướng mạnh nhất mùa 5.2 trong Liên Minh Huyền Thoại ở thời điểm hiện tại và có thể thay đổi trong thời gian ngắn.

Ahri

Từ sau giai đoạn mưa làm gió trong Faker mùa 3, Ahri bị Riot giảm sức mạnh dẫn đến cô nàng Hồ Ly biến mất đường giữa các giải đấu chuyên nghiệp. Đến giai đoạn mùa 5, khi nhiều vị tướng đường giữa giảm sức mạnh đáng kể, Ahri trở lại bản năng sát thủ vốn có kết hợp trang bị trở thành thương hiệu cô nàng này là Bùa Đầu Lâu.

Sang phiên bản LMHT 5.2, khi Bùa Đầu Lâu loại bỏ, tưởng Hồ Ly Chín Đuôi lại biến mất trong câu chuyện cổ tích. Ai ngờ, Riot chỉnh sửa sức mạnh Ahri. Giờ đây trong LMHT 5.2, Ahri một vị tướng mang thiên hướng sát thủ trở thành Pháp Sư quyền năng. Sát thương có, cơ động có, Ahri nghiễm nhiên một Pháp Sư ưa chuộng tại phiên bản này.

Leblanc

Giống với Ahri, Kẻ Lừa Đảo thuở ban đầu là Sát Thủ phép thuật chính hiệu. Leblanc khả năng áp sát, tiếp cận mục tiêu và combo kết liễu nhanh chóng sự trợ lực từ Bùa Đầu Lâu.

Tuy nhiên, khi Bùa Đầu Lâu loại bỏ, Leblanc vẫn hiên ngang tồn tại bởi thông minh và sáng tạo những game thủ. Với lối lên đồ có đến 2 Quỷ Thư Morello, Leblanc có từ sớm khả năng hồi chiêu tối đa, hồi năng lượng, cả lượng SMPT dồi dào. Giờ đây, Kẻ Lừa Đảo có thể băng dồn combo một mục tiêu. Dù có thể không gục nhưng mục tiêu Leblanc tấn công sẽ “ngắc ngoải” và khó thể tiếp tục tham gia giao tranh khi với thời gian hồi chiêu được tối đa, Kẻ Lừa Đảo liên tục làm điều đó với đối tượng khác phía địch.

Azir

Không có gì thay đổi cho Azir trong LMHT 5.2, nghiễm nhiên Hoàng Đế Sa Mạc là một kẻ sức mạnh “áp đảo quần hùng” như gì mà Azir làm trong LMHT 5.1.

Với khả năng tấn công xa, Azir an toàn trong bất kể thời điểm từ đi đường đến giao tranh. Khả năng bảo kê đồng đội. bản thân nhờ sử dụng chiêu cuối Phân Chia Thiên Hạ, tạo những trụ bằng Nội Tại là lợi thế dành cho vị tướng này. Nhưng vượt lên chính là thời meta game hiện tại đang ủng hộ Azir. Thời thế Hoàng Đế Sa Mạc dường như đang chói lọi trong LMHT 5.2.

Kassadin

Không còn sức mạnh khủng khiếp từng có khả năng Câm Lặng Quả Cầu Hư Không, khả năng dồn sát thương bá đạo Lưỡi Kiếm Âm Ti, Áp Suất Hư Không và độ cơ động bá đạo từ Hư Vô Bộ Pháp. Kassadin trước LMHT 5.1 dường như được game thủ nhớ bởi “ngày xưa” thần thánh ấy!

Tuy nhiên, trở lại với phiên bản LMHT 5.2. Với sự loại bỏ Bùa Đầu Lâu, suy giảm sức mạnh nhiều sát thủ, dường như thời thế của Kassadin trở về. Dù vẫn còn khá yếu đuối trong đầu trận nhưng cần hoàn thành xong 3 trang bị Trượng Trường Sinh + Gậy Đầu Lâu + Đồng Hồ Cát, Kassadin thực sự hóa thành thú không thể ngăn cản. Khác các Pháp Sư khác, Kassadin khả năng anti – mage phép thuật tốt, thêm sự trợ giúp các trang bị, có thể nói Kassadin một Pháp Sư – Đấu Sĩ, đầy sát thương, vẫn có khả năng chống chịu cò quay tốt.

Xerath

Cũng giống Azir, Xerath luôn là lựa chọn an toàn cho vị trí Pháp Sư đường giữa giai đoạn cuối mùa 4. Và giờ đây, Pháp Sư Thăng Hoa giữ được sức mạnh phong độ vốn có của mình khẳng định tên tuổi Đấu Trường Công Lý.

Với khả năng thủ trụ cực tốt tầm chiêu xa, khó đối thủ nào nào dễ dàng xuyên thủng Pháp Sư Thăng Hoa để tấn công nhà Xerath. Vì vậy, Xerath phù hợp với chiến thuật những vị tướng mạnh cuối trận. Từ khi cách mạng tiền mùa 5 diễn ra, ngoài Hỗ Trợ, bất kỳ vị trí nào có thể trở nên mạnh mẽ. Điều đó khiến tương lai Xerath sẽ đầy hứa hẹn ở Đấu Trường Công Lý.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT