[LMHT] 5 xạ thủ mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại

Ngày 10/05/2015

Tướng AD là vị trí cực kì quan trọng trong đội hình LMHT với khả năng gây sát thương chủ lực của đội hình. Vậy nên chọn những vị tướng xạ thủ AD nào có mức độ chơi không phải là quá khó nhưng có sức mạnh khủng khiếp ở trong Liên Minh Huyền Thoại. Gamelienminh.com…

Tướng AD là vị trí cực kì quan trọng trong đội hình LMHT với khả năng gây sát thương chủ lực của đội hình. Vậy nên chọn những vị tướng xạ thủ AD nào có mức độ chơi không phải là quá khó nhưng có sức mạnh khủng khiếp ở trong Liên Minh Huyền Thoại. Gamelienminh.com xin giới thiệu đến cho các bạn bài viết 5 xạ thủ mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại mùa 5. Bài này chủ yếu nói các chỉ số cơ bản của Xạ thủ trong game và sẽ phân tích điểm mạnh điểm yếu  họ, giúp có thể chọn được Xạ thủ hợp lí đội hình của team. Các thông số đề ra ở đây là những cơ bản của các xạ thủ đó, hoàn toàn là những thông số cơ bản nhất các Xạ thủ để các bạn có thể so sánh chính xác để lựa chọn được xạ thủ đánh hay nhất LMHT. Chúc các bạn luôn chơi game vui vẻ!

Video top 5 xạ thủ AD đang mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 5.

Chúc các bạn sớm chọn được cho mình những tướng xạ thủ mạnh nhất LMHT phù hợp với khả năng chơi của mình để có thể vang danh trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT