[LMHT] Bộ kỹ năng chính thức của tướng mới Ekko

Ngày 14/05/2015

Sáng nay Riot chính thức ra mắt tướng tiếp theo Đấu Trường Công Lý Ekko – Cậu bé đảo lộn thời gian ở trên server PBE. Ekko là sát thủ với khả năng chiến đấu mạnh mẽ những giao tranh kéo dài, tận dụng cơ động cũng như khả năng choáng và làm chậm lúc…

Sáng nay Riot chính thức ra mắt tướng tiếp theo Đấu Trường Công Lý Ekko – Cậu bé đảo lộn thời gian ở trên server PBE.

LMHT: Ra mắt bộ kỹ năng chính thức của tướng mới Ekko | XEMGAME.COM

Ekko là sát thủ với khả năng chiến đấu mạnh mẽ những giao tranh kéo dài, tận dụng cơ động cũng như khả năng choáng và làm chậm lúc kéo máu mục tiêu. Và giả dụ Ekko bắt đầu thất thế, chàng trai sáng dạ từ Zaun đảo ngược thời gian và làm lại từ đầu.

Bộ kĩ năng

LMHT: Ra mắt bộ kỹ năng chính thức của tướng mới Ekko | XEMGAME.COM Nội tại: Động Cơ Z Cộng Hưởng – Các đòn đánh và chiêu thức của Ekko gây ra các điểm cộng hưởng tạm thời lên kẻ địch. Mỗi đòn thứ ba trên cùng một mục tiêu kích hoạt nội tại của Ekko, gây thêm sát thương và làm chậm mục tiêu. Nếu nội tại được kích hoạt trên một tướng địch, Ekko sẽ được tăng tốc độ khá nhiều.

LMHT: Ra mắt bộ kỹ năng chính thức của tướng mới Ekko | XEMGAME.COM Q: Dây Cót Thời Gian – Ekko ném ra một thiết bị trên hướng chỉ định. Khi đạt đến tầm xa tối đa hoặc trúng một tướng địch, thiết bị này mở ra, tạo một vùng không gian làm chậm tất cả các đơn vị đối phương. Sau một khoảnh khắc, thiết bị này thu gọn và bay về Ekko, gây thêm sát thương cho tất cả kẻ địch trên đường bay.

LMHT: Ra mắt bộ kỹ năng chính thức của tướng mới Ekko | XEMGAME.COM W: Lưỡng Giới Đồng Quy

  • Nội tại: Các đòn đánh thường của Ekko gây thêm sát thương cho những mục tiêu thấp máu.
  • Kích hoạt: Ekko mở ra một vết nứt thời gian, tạo một thực thể khác của cậu ném một thiết bị vào một khu vực chỉ định. Sau một khoảng trì hoãn, thiết bị này mở rộng thành một vùng cầu làm chậm. Nếu Ekko tiến vào vùng cầu này, nó được kích nổ, tạo cho cậu một lớp khiên và làm choáng tất cả kẻ địch bên trong.
LMHT: Ra mắt bộ kỹ năng chính thức của tướng mới Ekko | XEMGAME.COME: Biến Chuyển Pha – Ekko lướt một khoảng cách cố định về hướng chỉ định. Khi đi hết cú lướt này, Ekko tăng rất nhiều tầm đánh ở đòn đánh thường tiếp theo, rồi nhảy đến mục tiêu để gây sát thương và áp dụng hiệu ứng trên đòn đánh và phép.

LMHT: Ra mắt bộ kỹ năng chính thức của tướng mới Ekko | XEMGAME.COM R: Đột Phá Thời Không – Ekko đảo ngược thời gian, vào trạng thái không thể nhận sát thương và không thể bị chọn làm mục tiêu trước khi tái xuất hiện nơi cậu ta ở vài giây trước. Khi tái xuất hiện, Ekko hồi lại một lượng máu mất đi trong vài giây đó đồng thời gây hàng tấn sát thương lên tất cả kẻ địch gần kề.

Xem thêm: Cách chơi Ekko

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT