LMHT: Những pháp sư đường giữa dồn sát thương mạnh nhất

Ngày 23/10/2015

LMHT: Những pháp sư đường giữa nào có khả năng dồn sát thương mạnh nhất? Để tính toán lượng sát thương và xếp chúng thành danh sách, giả sử các pháp sư này có 50 sức mạnh phép thuật, 800 máu. Ngoài ra, những kĩ năng theo thời gian chỉ tính 1 giây trừ khi là…

LMHT: Những pháp sư đường giữa nào có khả năng dồn sát thương mạnh nhất?

Để tính toán lượng sát thương và xếp chúng thành danh sách, giả sử các pháp sư này có 50 sức mạnh phép thuật, 800 máu. Ngoài ra, những kĩ năng theo thời gian chỉ tính 1 giây trừ khi là kĩ năng đó gây khả năng khống chế. Như là Swain sẽ tính lượng sát thương trên 2 giây kĩ năng Q còn Malzahar sẽ tính cả chiêu cuối vì nó giữ chân được kẻ địch lại khoảng thời gian đấy.

Syndra-Final-Portrait[1]

Không bất ngờ khi mà Syndra nằm vị trí đầu tiên danh sách này. Bộ kĩ năng rất đa dụng cùng lượng sát thương vô cùng lớn giúp Syndra làm được nhiều thứ ở đường giữa. Nhưng, điểm yếu duy nhất vị pháp sư này là độ cơ động kém, Syndra khó để thoát được vòng vây kẻ địch khi mà lỡ trớn bị hỏi thăm trong khi không còn tốc biến.

Lúc đến giai đoạn cấp độ 6, thì người đi rừng không muốn gank Syndra nhiều. Vì khi cô tích đủ lượng quả cầu và kết hợp thiêu đốt, có khả năng là người đi rừng mới chỉ ra chưa kịp làm gì cô mà đã bốc hơi trong nháy mắt. Khả năng đẩy đường nhanh nhờ các kĩ năng diện rộng giúp Syndra thoải mái khi đối mặt bất cứ ai. Đẩy đường hay là đảo đường thì đều hiệu quả cả.

syndra-arcade-3[1]

Ngoài ra, Syndra là tướng có cấu rỉa khỏe. Đến giai đoạn giữa trận, những Quả Cầu Bóng Tối không chỉ để cấu rỉa, mà còn sử dụng ép góc rất tốt. Cô nàng này có thể chơi nhiều cách khác nhau, đứng ở phía sau cùng với xạ thủ và dồn sát thương những kẻ địch lao vào, cũng có thể lên trên liên tục thả có những pha làm chậm và choáng kẻ địch và rồi dồn lượng sát thương khổng lồ lên đối phương.

LeBlanc-Final-Portrait[1]

Nếu chúng ta nói đến pháp sư dồn sát thương mạnh khi đạt cấp độ 6, thì không thể nào quên được LeBlanc – Kẻ Lừa Đảo. Hầu hết các pháp sư hay tướng đường giữa không muốn đối đầu cùng LeBlanc. Với khả năng cấu rỉa và độ khó chịu sẽ khiến đối phương nóng máu không kiểm soát bản thân được. Chỉ với combo đơn giản  Q (Ấn Ác Ý) + W (Biến Ảnh) lên và về đã có thể cấu một lượng máu không hề nhỏ của kẻ địch.

Tùy lối lên đồ mà bạn có thể chơi LeBlanc thật phù hợp. Có cả khả năng cấu rỉa máu không thua bất kì pháp sư nào, cũng có thể chơi kiểu dồn sát thương làm kẻ địch nháy mắt đã biến mất. Nhờ kĩ năng Q, cô có thể tăng được lượng sát thương từ kĩ năng còn lại. Khi có cấp độ 6, bạn có thể tái sử dụng các kĩ năng với sức mạnh khủng khiếp.

LeblancWukong[1]

Các mục tiêu yếu máu và không lên đồ kháng phép như pháp sư hay xạ thủ và hỗ trợ đối phương giai đoạn cuối trận rất dễ ăn ngay combo bốc hơi ngay lập tức. Lượng sát thương lớn giúp LeBlanc hạ gục được kẻ địch hay là khiến chúng lùi về cùng lượng máu vô cùng ít ỏi khiến đội không thể nào tiếp tục giao tranh.

Akali-Final-Portrait1[1]

Là tướng cận chiến cùng lối chơi đầu trận khá khó, cô cần rất cẩn thận kiếm cho mình chỉ số quái cũng như là số vàng cần thiết để lên trang bị. Phần lớnpháp sư đều sở hữu kĩ năng cấu rỉa tầm xa, tuy nhiên Akali hoàn toàn khác, cô giống vị sát thủ hơn là một pháp sư.

2502-akali-2-600x172[1]

Bộ kĩ năng của cô cần thời gian và trang bị để có thể tăng tiến sức mạnh. Với Dấu Ấn Sát Thủ – Q là công cụ giúp Akali lọt top danh sách tướng dồn sát thương cực khỏe. Vì khi cô sử dụng được Q lên mục tiêu, tiếp đó đòn đánh tiếp theo sẽ cộng rất nhiều sát thương. Chưa kể chiêu cuối còn được tái tạo khi hạ gục hay là hỗ trợ hạ gục thành công kẻ địch, giúp cho cô nàng cơ động hơn trong giao tranh nhưng vẫn gây ra lượng sát thương khủng khiếp.

Giai đoạn cấp 6, với 1 Q 1 đánh thường, kết hợp E – Múa Liềm và R – Vũ Điệu Bóng Đêm có thể gây hàng tá sát thương lên người kẻ địch. Ở các pha giao tranh, Akali cần chút kinh nghiệm cũng như là kĩ năng phát huy hiệu quả. Akali cần sử dụng W – Bom Khói chuẩn xác nếu như không muốn đối phương dồn sát thương.

Ahri-Final-Portrait[1]

Dù được chỉnh sửa nhiều lần, nhưng Ahri luôn nằm ở top những tướng pháp sư khả năng dồn sát thương bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại. Với E – Hôn Gió đã mất khả năng khuếch đại lượng sát thương nhưng nhờ bộ kĩ năng, và lượng sát thương đa dạng, cô nàng này vẫn có thể đốt nửa cây máu kẻ địch nếu bất cẩn.

Sở dĩ nằm ở trong danh sách này là nhờ kĩ năng Q – Quả Cầu Ma Thuật. Giúp gây sát thương phép ở đường đi, còn gây thêm sát thương chuẩn giai đoạn về. Sau khi sửa lại, Q còn cung cấp cho cô này khả năng cơ động cao.

1012-ahri-8[1]

Cả bốn kĩ năng gây sát thương và độ cơ động cao giúp Ahri dồn sát thương ở trong các pha giao tranh, hay là đơn mục tiêu cực tốt. Nếu trao đổi 1v1, với Lửa Hồ Ly cô có thể gây sát thương lớn lên đơn mục tiêu.

Cassiopeia-Final-Portrait[1]

Sau khi mà được sửa lại trong bản 4.21, Cassiopeia thay đổi hoàn toàn về cách đánh và ở bộ kĩ năng. Bộ kĩ năng phối kết hợp hoàn hảo giúp Xà Nữ dồn sát thương lên một mục tiêu rất tốt. Với E – Nanh Độc có thể dùng liên tục khi cô này sử dụng Q – Vụ Nổ Độc Hại hay W – Chướng Khí chính xác lên người kẻ địch.

Và khi lên cấp độ 6, cô có thể “đóng băng” được kẻ địch để thoải mái hơn trong việc dồn sát thương và không sợ nhận bất kì phản kháng. Lượng sát thương mà cô dồn rất mạnh, ngoài ra lượng sát thương theo thời gian cũng không kém. Lối chơi Cassiopeia có thể cấu rỉa kẻ địch từ từ  với các hiệu ứng độc, sau đó rồi kết liễu trong đau đớn.

Còn nhiều pháp sư khác nữa, còn trên đây là những pháp sư khả năng dồn sát thương mạnh trong điều kiện nhất định. Còn đối với bạn, những vị tướng nào dồn sát thương mạnh nhất vị trí pháp sư đường giữa? Hãy để lại bình luận của mình ở phía dưới!

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT