LMHT: Những tướng đi rừng được sử dụng nhiều nhất mùa 5

Ngày 28/10/2015

LMHT: Những tướng đi rừng được sử dụng nhiều nhất mùa 5. Thời điểm mùa giải thứ 5 LMHT chuẩn bị kết thúc, hãy cùng tổng hợp các vị tướng mà đã sử dụng nhiều nhất suốt thời gian qua. Trong phần 1 bài viết, chúng ta đến với các vị tướng đường trên sử dụng rất nhiều trong suốt mùa…

LMHT: Những tướng đi rừng được sử dụng nhiều nhất mùa 5.

Thời điểm mùa giải thứ 5 LMHT chuẩn bị kết thúc, hãy cùng tổng hợp các vị tướng mà đã sử dụng nhiều nhất suốt thời gian qua.

Trong phần 1 bài viết, chúng ta đến với các vị tướng đường trên sử dụng rất nhiều trong suốt mùa giải này. Đó là các vị tướng Hecarim ở meta Quỷ Lửa, Maokai kỉ nguyên tanker hoặc giờ là Fiora, Darius. Để tiếp nối chuỗi bãi viết, chúng ta sẽ cùng đến với phần 2 – top những vị tướng đi rừng được người chơi yêu thích nhất và sử dụng nhiều nhất mùa 5.

Lee Sin, Jarvan IV

Là 2 vị tướng đi rừng thuộc dạng “ăn thịt”, Lee Sin và Jarvan IV không thuộc một meta nào tuy nhiên meta nào 2 vị tướng này đều được trọng dụng rất nhiều. Cả 2 đều có sự cơ động, khả năng gank sớm từ cấp độ đầu. Đến level 6, Lee Sin và Jarvan IV tăng tiến sức mạnh lớn và đóng góp lớn trong những pha giao tranh. Với một pha Insec thật chính xác, Lee Sin hoàn toàn có thể đem về pha mở giao tranh rất đẹp mắt. Cả 2 vị tướng này đã xuất hiện khá nhiều trong CKTG mùa 5 và vẫn nhớ như in các pha Insec hoàn hảo trong tay C9 Hai ngay vòng bảng năm nay.

ls-560x315[1]

Sejuani

Trái ngược Lee Sin hay Jarvan IV, Sejuani là tướng đi rừng thiên hướng “ăn cỏ”. Sejuani “lù đù” giai đoạn đầu, nhưng Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông rất được ưa chuộng kỉ nguyên Tanker. Sejuani có 2 hiệu ứng khống chế ở bộ kĩ năng, trong đó quan trọng nhất là chiêu cuối với cú bô-la băng chuẩn xác có thể giúp đồng đội quét sạch team địch!

Tuy nhiên từ lúc trang bị Phù Phép Cổ Kiếm được ra đời, Sejuani đang dần bị lãng quên giai đoạn cuối mùa bởi khả năng có thể chống cướp rừng kém, nếu đối thủ dùng những tướng ăn thịt giai đoạn đầu thì vị tướng này sẽ khắc chế nhiều.

huong-dan-choi-sejuani[1]

Nidalee, Gragas

Nidalee luôn là tướng đi rừng ưa chuộng với độ cơ động cao và khả năng dọn quái cực nhanh với bộ kĩ năng của mình. Và từ khi trang bị Phù Phép Cổ Kiếm xuất hiện, Nidalee lại càng lên ngôi với trang bị này hình như sinh ra để dành cho Nữ Thợ Săn Hóa Báo. Cùng tính đa dụng, khả năng cướp rừng khỏi bàn. Đặc biệt khi cô có khởi đầu thuận lợi, nỗi ác mộng sẽ tới phía đối phương ở giai đoạn giữa trận từ các cú phóng lao đầy bất ngờ.

Nidalee_Splash_1[1]

Có lẽ độ phổ biến Gragas hiện nay thì miễn bàn! Gragas là mẫu tướng đi rừng phù hợp nhiều đội hình trong giao tranh mạnh đến bảo kê. Với Thùng Rượu Nổ giúp mở giao tranh tốt vừa có thể “giải tán đám đông” nếu cần thiết. Gã bợm nhậu này được xuất hiện khá nhiều ở những trận đấu CKTG mùa 5 cho đến khi mà hắn bị khóa khiến đầy đáng tiếc vì lỗi bug Q.

Gragas_6-600x354[1]

Elise, Rek’Sai

Elise và Rek’Sai là các tướng đang thống trị khu rừng LMHT mùa giải thứ 5. Đều là 2 vị tướng khả năng dọn rừng bậc nhất LMHT. Đều có thừa cơ động cùng các tình huống đột biến. Với Elise, có thể gank hoặc băng trụ từ sớm nhờ kĩ năng đánh đu ở dạng nhện giúp cô nàng né khỏi sát thương từ trụ. Nhện chúa hoàn toàn có thể lên 2 hướng đó là SMPT hoặc chống chịu khi cần, đối với Elise thì lối lên đồ nào cũng vô cùng mạnh.

0[1]

Giống Elise, Rek’Sai rất cơ động với những đường hầm chui dưới lòng đất. Khả năng đào hầm và đi khắp bản đồ giúp Rek’Sai cướp rừng nhanh và bất ngờ. Với chiêu cuối có thể giúp bạn đi khắp bản đồ phục vụ gank đồng đội hay đơn giản là tiếp tục dọn rừng. Tại CKTG năm nay, Elise và Rek’Sai đang là các vị tướng đi rừng lựa chọn nhiều nhất.

RekSai_1[1]

Ngoài ra còn có những vị tướng đi rừng khác mùa 5 này cũng được người chơi lựa chọn nhiều, trong đó có thể kể đến như Evelyn, Nunu, Shyvana, Ekko hoặc Amumu, Rengar,… Tất cả các vị tướng này đánh dấu mùa giải thứ 5 LMHT vô cùng đáng nhớ dành cho cộng đồng game thủ toàn thế giới!

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT