LMHT: Những vị tướng đi rừng cực khỏe khi chơi thành thạo

Ngày 14/10/2015

Tin tức LMHT: Những vị tướng đi rừng cực khỏe khi chơi thành thạo. Vị tướng nào nếu đạt đến mức độ thành thạo sẽ cực khỏe? Cùng tới phần 3 tướng đi rừng để tìm hiểu thêm nào. Những vị tướng đánh giá là khỏe nhất “trong rừng”. * “khỏe nhất”: vẫn có thể bị thay đổi theo…

Tin tức LMHT: Những vị tướng đi rừng cực khỏe khi chơi thành thạo.

Vị tướng nào nếu đạt đến mức độ thành thạo sẽ cực khỏe? Cùng tới phần 3 tướng đi rừng để tìm hiểu thêm nào.

jungle_3_0_wallpaper_by_thesoupkitchenx-d6ztldp-600x337[1]

Những vị tướng đánh giá là khỏe nhất “trong rừng”.

* “khỏe nhất”: vẫn có thể bị thay đổi theo thời gian, thay đổi meta, những bản cập nhật.

Rừng là vị trí quan trọng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Là vị trí nếu chơi tốt sẽ tạo ảnh hưởng, áp lực kẻ địch từ giai đoạn đầu trận. Các người đi rừng là người có thể giúp đồng đội được lợi thế và cũng như kiểm soát các mục tiêu xuyên suốt giai đoạn trận đấu.

Những tướng dưới đây là tướng có lối chơi đòi hỏi kĩ năng cao. Kiểm soát mục tiêu cùng với trao đổi mạnh giúp những vị tướng này thống trị khu rừng Liên Minh Huyền Thoại. Dàn kĩ năng cơ động, đi gank hiệu quả sớm khiến các vị tướng này được lựa chọn thường xuyên.

Untitled73-600x219[1]

4610551681_966x142-600x88[1]

Elise-Final-Portrait[1]

Vị tướng khỏe nhất trong rừng thời điểm hiện tại, cơ động cao, sát thương nhiều cùng khả năng chơi trên cơ rất mạnh, Elise nằm trong danh sách những tướng đi rừng mạnh nhất. Tuy bị giảm chút sức mạnh những bản cập nhật gần đây, khi sát thương kĩ năng Q – Phun Độc (dạng người) bị giảm từ 8% máu xuống còn 4%. Và lượng sát thương đàn nhện con giảm đi đáng kể. Nhưng Elise vẫn chứng minh khả năng của mình khi mà liên tục xuất hiện trong những trận đấu chuyên nghiệp.

0712-elise-20[1]

Một điểm mạnh của Nữ Hoàng Nhền Nhện chính là bộ kĩ năng. Với khả năng gây sát thương theo % máu giúp Elise trao đổi có lợi giai đoạn giữa và cuối trận đấu, nhờ đó Elise có thể lên toàn bộ trang bị chống chịu mà có thể gây hàng tấn sát thương lên đối phương – cả những mục tiêu khả năng chống chịu tốt.

Chưa kể lối lên đồ đa dạng, Elise tùy cơ ứng biến, lên trang bị chống chịu, hay tấn công phù hợp mọi giai đoạn trận đấu. Trang bị đi rừng phù phép Cổ Kiếm khi sửa lại là dành riêng cho Elise, cho toàn bộ chỉ số, hiệu ứng mà tướng ăn thịt cần có. Sức mạnh phép thuật, dọn dẹp quái nhanh, hồi phục tốt, hồi chiêu ổn,… Elise có thể tận dụng cực tốt, quan trọng là Cổ Kiếm đều có.

Lee-Sin-Final-Portrait[1]

Lee Sin khi tăng sức mạnh chiêu cuối đã xuất hiện nhiều hơn – cả trong các trận đấu cạnh tranh cao. Giờ đây Thầy Tu Mù không cần quá quan trọng đá mục tiêu chính đối phương về, mà thay vào đó chỉ cần căn chuẩn xác, dùng Nộ Long Cước dính càng nhiều càng tốt.

1405-leesin-4-600x185[1]

Vị tướng này là tướng khả năng chơi trên cơ mạnh giai đoạn khi ăn xong 2 bùa (cấp độ 3~4). Lúc này có lượng sát thương khủng nhờ bộ kĩ năng. Khả năng khống chế tạm cùng độ bay nhảy tốt giúp Lee Sin có thể hạ gục được đối thủ với lượng sát thương lớn vẫn có thể thoát an toàn. Ở các bản cập nhật gần đây, Lee Sin được tăng chút sức mạnh nội tại – Loạn Đả, có thể dùng kĩ năng nhiều hơn, khi chỉ cần đánh thường ít hơn (đòn đánh đầu hồi 20, đòn tiếp theo hồi 10).

Điểm yếu của Lee Sin là giai đoạn sau trận đấu khá yếu, bởi lượng tỉ lệ vào trang bị vị tướng này không cao với các vị tướng khác, rất dễ thiếu sát thương sau trận. Lee Sin là vị tướng khá khó lên trang bị hiệu quả, bởi lên nhiều sát thương, giữa – cuối trận dễ bị dồn kĩ năng khống chế rồi bốc hơi nhanh chóng. Nếu lên trang bị đỡ đòn sẽ khó hiệu quả trong trận.

Reksai-Final-Portrait[1]

Rek’Sai là tướng khả năng đi gank sớm mạnh và hiệu quả. Có thể đi gank từ các vị trí mà đối thủ không ngờ tới, như là vòng sau trụ, đi thẳng đường ra với Đường Hầm. Với số lượng đường hầm lên tới 8 hầm giúp có thể di chuyển cơ động mọi vị trí ở trên bản đồ Summoner Rift.

Tốc độ dọn quái rừng rất nhanh nhờ bộ kĩ năng trên diện rộng, sát thương cao, hồi phục tốt, Rek’Sai có thể đi gank nhiều hơn mà không cần phải biến về. Với nội tại Cơn Thịnh Nộ Của Xek’Sai có thể khắc chế rừng, cướp rừng đối phương hiệu quả mà không nhận nhiều nguy hiểm.

Bộ kĩ năng Rek’Sai biến tướng này thành tướng khả năng ép góc cực mạnh. Khả năng hất tung, Rek’Sai có thể hoàn toàn sử dụng lên được nhiều mục tiêu, rồi gây sát thương lên đối thủ. Bên cạnh các kĩ năng đó, chiêu cuối toàn bản đồ, Rek’Sai có thể kiểm soát mục tiêu nhanh chóng, có thể để đi đẩy lẻ không cần thiết giao tranh với đối phương.

Gragas-Final-Portrait[1]

Gragas tuy bị giảm sức mạnh kĩ năng W, nhưng mà phần lớn tướng đi rừng đã được cân bằng, nên Gragas phát huy được hiệu quả rất tốt. Kĩ năng W gây lượng sát thương theo % máu bị giảm, khiến vị tướng này dọn quái chậm hơn, gây ít áp lực hơn ở từng giai đoạn trận đấu.

Độ chống chịu tốt cùng khả năng tiếp cận, phá vỡ đội hình giao tranh tốt, rất phù hợp một số đội hình chiến thuật. Khả năng dọn dẹp quái tốt khi kết hợp với phù phép Quỷ Lửa, có thể ăn rừng rất nhanh, hồi phục tốt, đi gank hiệu quả cùng kĩ năng hất tung và làm chậm.

Nidalee-Final-Champion-Portrait[1]

Một tướng khó chơi, tới 7 kĩ năng giống Elise. Độ đa dụng cao, chơi theo nhiều chiến thuật và đội hình khác nhau. Cô nàng Nidalee này có thể chơi như tướng cấu rỉa cùng khả năng ném mũi lao và gây sát thương trước giao tranh, hoặc chơi như sát thủ, đấu sĩ, khi đánh dấu lao vào cắn xé mục tiêu.

1401-nidalee-15[1]

Nidalee có thể dọn quái rừng dễ dàng, nhờ nội tại có thể giữ chân quái, điều đó giúp Nidalee có thể tiết kiệm máu hiệu quả, chưa kể có cả kĩ năng hồi máu nữa.

Thế nhưng như đã nói phía trên, Nidalee không phải một tướng dễ để có thể thành thục. Kĩ năng để gây sát thương chính là Phóng Lao lại kĩ năng định hướng. Đòi hỏi người chơi phải sử dụng thật chính xác mới có thể phát huy được hiệu quả trong giai đoạn đầu hoặc giao tranh về sau.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT