LMHT: Riot hé lộ người chơi có thể đấu Rank đơn 5 người bạn?

Ngày 05/11/2015

Tin tức LMHT: Riot hé lộ người chơi có thể đấu Rank đơn cùng 5 người bạn? Đến với các thay đổi mang tính đột phá ở giai đoạn tiền mùa giải 2016, vừa nhận được thông tin từ Riot sẽ cho phép trận xếp hạng đơn có thể đánh cùng với 5 người trong team đều…

Tin tức LMHT: Riot hé lộ người chơi có thể đấu Rank đơn cùng 5 người bạn?

Đến với các thay đổi mang tính đột phá ở giai đoạn tiền mùa giải 2016, vừa nhận được thông tin từ Riot sẽ cho phép trận xếp hạng đơn có thể đánh cùng với 5 người trong team đều là bạn bè nhau.

Có quy tắc bất di bất dịch khi hệ thống đánh xếp hạng Riot vẽ ra, đầu tiên việc cho phép tối đa 2 người bạn tham gia cùng chung trận đấu xếp hạng đơn. Và bắt buộc người đánh xếp hạng phải là chủ tài khoản đó, nhằm có kết quả tốt nhất cho một mùa giải. Tuy nhiên Riot vừa qua gần như thay đổi, khi đã cho phép trận đấu xếp hạng đơn cùng sự có mặt tận.. 5 người là bạn nhau trong một trận đấu xếp hạng.

feeder[1]

Hiện tại thì hệ thống xếp hạng tại Việt Nam lẫn quốc tế bao gồm 3 chế độ chơi: Xếp hạng đơn, Xếp hạng đôi, Xếp hạng team (3 người hoặc 5 người). Duy chỉ xếp hạng đơn và xếp hạng đôi, hệ thống tính chung kết quả trả về giúp 2 người bạn có thể cùng tiến hay cùng lùi trong chuỗi trận đấu xếp hạng. Điều này gây khó vài cá nhân không thói quen đánh xếp hạng Solo Q hoặc Dual Rank bởi dù gì trong team còn đó 3 người bạn không quen biết, việc phối hợp với 3 người đó là việc khó có thể thực hiện được.

Với cơ chế đấu xếp hạng đơn mới, người chơi có thể mời được tối đa 4 người bạn nữa để cùng đánh xếp hạng – tất nhiên điều kiện 4 người kia ở cùng trình độ bản thân bạn. Điều này dù hơi phạm vào điều lệ của Xếp hạng team 5 người nhưng có lẽ sớm được Riot chỉnh sửa cho phù hợp và thử nghiệm vào thời gian tới.

cay_thue_3[1]

Nói thêm chút, cái gì có mặt lợi thì cũng có mặt hại. Đầu tiên, sẽ có thể bỏ qua tháng ngày gặp troll, feeder, phá game trong team đã có sự quen biết từ trước cũng như có thể dễ dàng trao đổi chiến thuật, bàn phương án cấm chọn và đội hình. Tuy nhiên phần hại hoàn toàn không phải không có. Chẳng hạn việc những thành viên cày thuê lợi dụng điểm này khai thác triệt để với nhau. Lúc này thì thật khó khăn nếu team đối phương có 5 người cày thuê với trình độ từ Bạch Kim hoặc Kim cương trở lên, còn team thực tế đang ở Bạc và cố gắng lết lên Vàng.

cay_thue_1[1]

Dù gì thì cũng nên bình tĩnh và đợi Riot ra thêm thông tin những thay đổi này ở thời gian tới vì kế hoạch thay đổi này chỉ mới đang trên giấy tờ và hiện được thử nghiệm. Có lẽ còn vài chỉnh sửa thêm tránh trường hợp lách luật như cụm máy chủ Việt Nam.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT