LMHT: Shen được làm lại theo chiều hướng nào?

Ngày 21/10/2015

LMHT: Shen được làm lại theo chiều hướng nào? Shen là trong các vị tướng lâu đời Liên Minh Huyền Thoại, và hiện nằm trong danh sách ưu tiên làm lại của Riot. Cùng tới với những ý tưởng phong phú, thú vị của cộng đồng nhé. Mùa giải 2015 đã gần kết thúc, và chính là…

LMHT: Shen được làm lại theo chiều hướng nào?

Shen là trong các vị tướng lâu đời Liên Minh Huyền Thoại, và hiện nằm trong danh sách ưu tiên làm lại của Riot. Cùng tới với những ý tưởng phong phú, thú vị của cộng đồng nhé.

Mùa giải 2015 đã gần kết thúc, và chính là lúc Riot tung ra chỉnh sửa, cân bằng và cũng như cập nhật trò chơi của mình. Các vị tướng, trang bị, lối chơi, phần lớn sẽ được làm lại để phù hợp với mùa giải đầy hứa hẹn tương lai.

polycount-shen-2[1]

Shen được làm lại trong tương lai!

Shen là trong các vị tướng được Riot đính chính sẽ làm lại ở trong tương lai, tại rất nhiều diễn đàn lớn Liên Minh Huyền Thoại, người chơi chia sẻ nhau, góp ý việc “làm lại” cho Shen.

Trước khi Riot công bố thông tin chi tiết việc chỉnh sửa, rất nhiều người chơi bày tỏ mong muốn, ý định, đó là biến Shen thành tướng “ninja” thực sự không phải như hiện tại.

” Tôi biết Shen đang ở vị trí tốt tại đấu trường chuyên nghiệp, nhưng phần lớn trò chơi, vị tướng này không ưa chuộng lắm. Sau khi nghe Monte nói vị tướng này ngày hôm qua, tôi có một vài suy nghĩ việc làm sao khiến anh ấy có thể hoàn thành công việc của mình tốt hơn.

Ý tưởng một Ninja thực thụ.

Miêu tả: Thay vì là lao thẳng vào mục tiêu, Shen sử dụng hình ảnh để lao vào. Nhưng thực chất, đó là ngón đòn Ninja, kẻ địch thật ra hiện đang tấn công một khúc gỗ thế mạng!

Một vài suy nghĩ: Kĩ năng này sẽ cho Shen có khả năng tàng hình, điều đó khiến Shen bá đạo. Shen sẽ không nhận sát thương nữa. Điều đó làm giảm sức mạnh chuỗi kĩ năng Khiêu Khích + Tốc Biến – dấu hiệu người chơi Shen tốt. Ngoài ra, cũng làm Shen mất khả năng vượt địa hình, vì thế nên tôi nghĩ rằng Shen cần một tuyệt kĩ Ninja nữa.

Phiên bản nâng cấp, giúp cho Shen cơ động với việc tái kích hoạt chiêu Khiêu Khích!

Có thể thấy, ý tưởng người chơi này vô cùng thú vị và độc đáo. Việc thay đổiE – Khiêu Khích của Shen, sẽ biến tướng này giống với Ninja hơn, chứ không phải tướng chống chịu, lao vào để nhận sát thương như là thời điểm hiện tại.

Rất nhiều người chơi ủng hộ ý tưởng này, nhưng cũng có một số không thích, bởi Shen vốn là tướng chống chịu, khả năng lao để vào mở giao tranh giúp cho đồng đội, chứ không phải đánh lừa kẻ địch.

Ngay lập tức, tác giả ý tưởng này đã tham khảo phản hồi lại người chơi khác:

” Okay, nhiều thứ để làm đó. Tôi nghĩ vấn đề chính mọi người đang thắc mắc chính là sức mạnh tuyệt kĩ này. Đầu tiên, ý nghĩ tôi là “Làm sao để ninja ‘thực sự’ chống chịu cái gì đó?” và câu trả lời nảy ra trong đầu, đó là “chống chịu như không chống chịu”.

Có nhiều hướng để làm nó hợp lý hơn. Đó là làm cho cái bóng giả Shen khiến cho Shen bị nhận sát thương, nhưng còn 50% tổng sát thương thôi. Nếu như sẽ rất hay, bởi Shen có thể ở 2 vị trí một lúc và cũng khá hợp lý cùng với lượng giảm 50% sát thương hiện tại của Shen. Điều đó có nghĩa là, nếu Shen sử dụng để trốn thoát, cần phải sử dụng nhanh đổi vị trí cái bóng của mình, hoặc kẻ địch tấn công cái bóng vẫn gây sát thương. Vì thế, Shen vẫn phải lên trang bị chống chịu để tối đa khả năng sử dụng tuyệt kĩ của mình. ”

Phantom_Teleport-600x337[1]

Shen có thực sự dịch chuyển ở trên bản đồ?

Bên cạnh ý tưởng kĩ năng Khiêu Khích của Shen, cũng một vài người khác đóng góp ý tưởng về Nhất Thống – chiêu cuối toàn bản đồ bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại.

” Lý do vì sao Shen là Ninja đỉnh nhất hả? Đó là Shen không phải một người. Đó là nhóm hoạt động cái tên “Shen”, gồm nhiều Ninja. Họ luôn tàng hình theo đồng đội của mình ở trên bản đồ, trong khi Shen-1 có mặt thu hút chú ý. Khi anh ta dùng chiêu cuối, thực chất không dịch chuyển đâu cả, Shen-1 đơn giản tàng hình đi và Shen-2 => Shen-5 xuất hiện bảo vệ đồng đội chỉ định của mình. Tất cả là một ảo ảnh, khiến nhiều người nghĩ chỉ có 1 Shen ngoài kia. Họ là Ninja xuất sắc tới nỗi, thu hút hết sự chú ý mọi người và khiến mọi người nghĩ rằng họ không phải những Ninja có thật. Và là lý do vì sao Shen không tàng hình kia lại sử dụng tuyệt kĩ, ngón đòn biến ảo như vậy. ”

stealth_200944127260

Shen không phải một người, mà là nhóm Ninja!

Những ý tưởng của người chơi khắp mọi nơi, họ có trí tưởng tượng phong phú và thú vị. Liệu giai đoạn tới, Riot quyết định làm lại vài vị tướng của mình theo chiều hướng nào. Hãy chờ đợi xem nhé!

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT