LMHT: Top những tướng dễ leo rank trong mùa giải mới

Ngày 13/10/2015

Tin tức Liên Minh Huyền Thoại: Top những vị tướng dễ leo rank ở trong mùa giải mới. Đến bài viết này, mình sẽ giới thiệu một vài tướng dễ chơi lại rất dễ gánh team, phù hợp để leo rank trong một mùa giải mới lần thứ 6 sắp tới đây. Với việc leo rank, đòi hỏi trình độ…

Tin tức Liên Minh Huyền Thoại: Top những vị tướng dễ leo rank ở trong mùa giải mới.

Đến bài viết này, mình sẽ giới thiệu một vài tướng dễ chơi lại rất dễ gánh team, phù hợp để leo rank trong một mùa giải mới lần thứ 6 sắp tới đây.

Với việc leo rank, đòi hỏi trình độ bản thân và phối hợp team, ngoài ra chất tướng nói lên khá nhiều trong trận đấu. Chẳng hạn nếu cầm vị tướng mạnh có lối chơi đa dạng như là Yasuo, Zed.. đòi hỏi trình độ người chơi cao và phức tạp. Mặc khác, ta chỉ cần chiến thắng Xếp hạng là hoàn thành mục tiêu định ra. Thế sao lại không dùng những vị tướng “nhắm mắt” mà vẫn chơi tốt?

Annie

Đứng đầu danh sách các vị tướng dễ leo rank không ai quên cô bé này. Với lối chơi rất đơn giản, sở hữu choáng, đánh lan, quan trọng nhất không tốn nhiều năng lượng trong khi đi đường bởi chiêu Q  last hit không tốn năng lượng. Trong combat khả năng sống sót khá cũng khá cao bởi lên semi – tank.

[Annie AP MID] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Annie đường giữa mùa 5

Ngoài ra, Annie là một trong các vị tướng dồn sát thương tốt nhất hiện nay. Rất nhiều những pha núp lùm lấy gấu gây choáng sau đó Hỏa cầu đã tiễn bao nhiêu xạ thủ bên phía đối phương lên bảng.

Garen

Vị tướng đàn anh của Liên Minh Huyền Thoại, vào mùa giải thứ 5 mới đây Garen được sửa ít nhiều giúp trâu bò hơn mà lại còn khỏe ra. Không tốn năng lượng – đó là yếu tố dễ chơi – Garen còn nổi tiếng khả năng hồi máu khủng khiếp của mình. Đừng dại mà nhây khi còn ít máu, vì tốc độ hồi máu của Garen không phải dạng vừa khi ôm trụ.

Mod Skin Garen Hiệp Sĩ Đen

Bên cạnh đó Garen là trong những vị tướng khả năng công thủ song toàn, việc nhảy nhúa khi đối đầu với Garen quả thật không nên, kể cả lúc hắn ít máu đi chăng nữa bởi với 1 thanh vô cực kiếm đủ “xoắn” chết tại chỗ.

Ashe

Ashe là một trong các vị tướng dễ chơi cũng dễ cân team thời điểm hiện tại. Trước đây lúc chưa được chỉnh sửa Ashe hơi yếu thế vì khả năng làm chậm đòn đánh thường chưa sử dụng triệt để. Khi chỉnh sửa xong, cô nàng trở thành một trong những vị tướng xạ thủ lối chơi cực khỏe giai đoạn hiện tại, ngay trong chung kết thế giới đang được tổ chức cũng đã thấy bóng dáng Ashe

Ashe_Splash_0[1]

Nếu trước đây, Ashe thả diều đôi chút khó khăn, thì Ashe bây giờ việc truy cùng tiêu diệt tận cô là công việc hết sức khó khăn, ngoài nội tại làm chậm, Ashe có khả năng gây choáng lâu với Ultimate, khả năng bắn liên tục với chiêu Q – Chú tâm tiễn.

Blitzcrank

Blitzcrank là vị tướng mình thích chơi để xả stress, bởi khả năng của Bliz không đa dạng, chỉ tập trung công việc “kéo” của mình. Đúng vậy, thông thường sẽ thấy Blitz không nổi trội ở trong combat, không quá mạnh mẽ đi lane cùng xạ thủ. Nhưng trong các pha combat quan trọng, 1 cú “bàn tay hỏa tiễn” trúng vị tướng chủ đạo đối phương có thể lật kèo khiến đối phương hốt hoảng.

Blitzcrank_0[1]

Sau khi lên đầy đủ món đồ chủ đạo vị trí hỗ trợ như Đá tỏa sáng, Khiên băng, Dây chuyền Solari, thì Blitz dễ dàng đi sâu vào đội hình đối phương để mở combat bắt thóp vị tướng chủ lực trong đội hình kẻ địch, giúp đồng đội giành ưu thế trong giao tranh.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT