LMHT: Top những tướng xạ thủ mạnh nhất phiên bản 5.19

Ngày 13/10/2015

LMHT: Top những tướng xạ thủ mạnh nhất phiên bản 5.19 Kalista – Mũi Giáo Phục Hận Siêu xạ thủ có khả năng cơ động nhất tất cả xạ thủ, Kalista tồn tại mạnh mẽ sau nhiều đợt giảm sức mạnh. Với nội tại Phong Thái Quân Nhân có thể nhảy múa một cách đơn giản không…

LMHT: Top những tướng xạ thủ mạnh nhất phiên bản 5.19

Kalista – Mũi Giáo Phục Hận

Blood-Moon-Kalista-690x431-600x374[1]

Siêu xạ thủ có khả năng cơ động nhất tất cả xạ thủ, Kalista tồn tại mạnh mẽ sau nhiều đợt giảm sức mạnh. Với nội tại Phong Thái Quân Nhân có thể nhảy múa một cách đơn giản không lo bị dính kỹ năng định hướng. Ngoài ra Kalista còn vô cùng khỏe giai đoạn giữa đến cuối trận đấu khi đủ những trang bị để tăng tốc độ đánh như là guom-vo-danh[1]dao-dien-statikk[1].

Sát thương của Kalista chính không từ đòn đánh, mà nhờ Giày Vò (E), găm nhiều giáo rút ra càng đau. Vậy nên Kalista cần vị tướng hỗ trợ chống chịu cao giúp chặn càng nhiều sát thương càng tốt. Các tướng hỗ trợ tốt dành cho Kalista kể đến như là malphite, thresh[1], alistar[1]….

Tristana – Tay Súng Yordle

Tristana[1]

Tristana có tầm đánh xa như là Kog’maw, dù không cần kích hoạt nhưng để có tầm đánh đó Tristana phải lên cấp độ cao. Bên cạnh đó, cần farm khá nhiều để sở hữu 2 trang bị chính đó là vo-cuc-kiem-TBLMHT[1] và dao-dien-statikk[1]. Với khả năng đẩy trụ rất tốt, bởi ít xạ thủ có kỹ năng để gây sát thương lên trụ như Bọc Thuốc Súng (E).

Như đã nói, Tristana cần farm nhiều, vậy nên giai đoạn đầu trận không mạnh để đấu tay đôi với tướng như Graves[1] hay lucian[1]. Không giống Kog’maw, Tristana có nhiều cách tự bảo vệ bản thân, trong đó là Phóng Nhảy Tên Lửa (W) cùng với chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi (R) đẩy lui mọi kẻ địch ở trước mặt. Vì vậy nếu kẻ địch nào băng vào phải dè chừng với Tristana, không thì sẽ bị xả đạn không thương tiếc.

Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn

496de4ad0871512be494724e44e36360-600x337[1]

Sở hữu các kỹ năng tiêu biểu 1 xạ thủ, Jinx là lựa chọn hàng đầu ở đấu trường chuyên nghiệp. Khả năng cấu rỉa tốt, quét lính cực nhanh, farm tốt, đặc biệt chiêu cuối Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp (R) kết liễu từ xa “thú vị”. Phiên bản trước bị giảm sức mạnh chút nhưng tầm đánh xa hơn Caitlyn, cho dù những vị tướng sát thủ như là Zed hay Talon khó chạm được cô. Giai đoạn cuối trận đó là giai đoạn mạnh nhất, đặc biệt khi có 1 trang bị phòng thủ, hoặc những vị tướng hỗ trợ thiên hướng bảo kê tốt như là thresh[1] và lulu[1].

Mặc dù vậy, Jinx có điểm yếu là không có chiêu thức để chạy trốn, khi bị gank, khả năng “thọt” rất cao khiến giai đoạn cuối bị thiếu sát thương. Nội tại Hứng Chí! sẽ là kỹ năng cơ động duy nhất giúp cho Jinx tồn tại ở trong giao tranh.

Sivir – Nữ Chúa Chiến Trường

PAX-Sivir-690x388-600x337[1]

Sau khoảng thời gian vắng bóng trên đấu trường chuyên nghiệp, Nữ chúa chiến trường quay trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Khả năng cấu rỉa tốt nhờ chiêu thức Boomerang (Q), quét lính nhanh nhờ Nảy Bật (W), có sẵn Dây chuyền chữ thập, là kỹ năng Khiên Chống Phép (E) giúp chặn lại kỹ năng kẻ địch, đồng thời hồi năng lượng, đặc biệt đó là là Bọc Thuốc Súng (E) khó chịu của Tristana. Nhưng đó vẫn chưa phải những gì các game thủ chuyên nghiệp lựa chọn như siêu xạ thủ.

Chiêu cuối Săn Đuổi (R) giúp cho cô và đồng đội xung quanh được tăng tốc độ di chuyển nhanh 8 giây. Hãy tưởng tượng Maokai dùng vinh-quang-chan-chinh, và bua-thang-hoa-TBLMHT[1], kết hợp Săn Đuổi (R), 5 người cùng lượng tốc độ khủng khiếp càn quét vào đội hình đối phương, thử hỏi tên nào có thể chạy thoát? Dù vậy nhưng nhược điểm Sivir là tầm đánh thấp, chỉ 500 thôi, nếu đối phương ép giao tranh trước, sẽ là điều bất lợi.

Kog’maw – Miệng Của Vực Thẳm

KogMaw_Splash_0_0-600x270[1]

Nếu lựa chọn Kog’maw đánh xếp hạng đơn, tốt nhất không nên. Tại sao? Thậm chí Kog’maw là siêu xạ thủ, mạnh. Tuy nhiên nếu bạn chơi Kog’maw, nên chơi cùng người hỗ trợ. Bởi Kog’maw là tướng kém cơ động, farm là chính, chỉ thực sự mạnh khi đủ 2 trang bị trở lên là tam-hop-kiem[1]guom-vo-danh[1].

Do đó khoảng thời gian đầu trận chính là khoảng thời gian yếu nhất. Thực sự khi chơi phải có người chơi hỗ trợ bảo kê tốt và hiểu ý bạn đang làm gì. Thậm chí các giao tranh lớn, tướng hỗ trợ cũng phải tập trung để bảo vệ cho Kog’maw, bởi hắn là xạ thủ kém cơ động nhất trong các xạ thủ. Các tướng hợp Kog’maw nhất là janna[1]lulu[1]. Nếu bảo kê Kog’maw xả đạn được thoải mái, chắc chắn đội hình đối phương không thể nào chịu nổi trong 5 giây.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT