LMHT: Top những vị tướng mạnh mẽ giai đoạn tiền mùa giải

Ngày 02/12/2015

Liên Minh Huyền Thoại: Top những vị tướng mạnh mẽ giai đoạn tiền mùa giải trong LMHT. Như bạn đã biết, ở phiên bản 5.23 – giai đoạn tiền mùa giải 2016 là thời gian để thử nghiệm cái mới, trang bị, thay đổi để sẵn sàng khoảng thời gian “đầy máu lửa” sắp tới.…

Liên Minh Huyền Thoại: Top những vị tướng mạnh mẽ giai đoạn tiền mùa giải trong LMHT.

Như bạn đã biết, ở phiên bản 5.23 – giai đoạn tiền mùa giải 2016 là thời gian để thử nghiệm cái mới, trang bị, thay đổi để sẵn sàng khoảng thời gian “đầy máu lửa” sắp tới. Hiện tại bạn đang phân vân vị tướng tủ mình giảm sức mạnh? Những tướng hay chơi bị “out meta”?… Bạn muốn đi tìm các lựa chọn an toàn, mạnh mẽ nhất leo xếp hạng? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Đường trên: Dr.Mundo

Mundo_Corporate-600x354[1]

Vấn đề Mundo nổi lên như thế lực mới giai đoạn tiền mùa giải đã được nói nhiều. Hắn mạnh lên nhờ bảng bổ trợ, trang bị, tăng sức mạnh kỹ năng… Tất cả đã khiến Mundo trở thành tướng đi rừng hoặc thậm chí đường trên mạnh nhất ở thời điểm hiện tại.

Nhắc lại đôi chút khoảng mùa 3 và mùa 4, lúc đấy Dr.Mundo là lựa chọn số 1 cho người tìm kiếm lối chơi an toàn. Nhưng từ khi “xuất núi”, Mundo vẫn chỉ là cái “bịch bông” để đối thủ “giã” thôi. Còn giờ, với thay đổi bạn đã thấy, Mundo có thể gây lượng sát thương lớn chỉ bằng việc lên trang bị phòng thủ.

Đi rừng: Rammus

Rammus_FreljordSkin_Ch[1]

Bạn tìm được vị tướng đi rừng nào an toàn hơn Rammus không? Theo tôi nghĩ là không. Vị tướng sở hữu tất cả yếu tố trở thành thợ săn đích thực: tốc độ cực nhanh, cứng cáp khỏi nói, hiệu ứng khống chế tốt… Đầu trận có thể đi cướp đi bất cứ tốc biến một, giai đoạn cuối thì đối phương cần tốc biến khó chạy được.

130-600x242[1]

Nhược điểm Rammus farm rừng chậm? Vậy phu phep quy lua để làm gì? Với trang bị các đấu sĩ như dead-mans-platekèm bảng bổ trợ mới, Rammus dễ dàng tăng tốc, tiếp cận kẻ địch sơ hở. Lối chơi Rammus cũng đơn giản, chỉ cần luyện tập vài trận là thành thạo mà thôi.

Đường giữa: Brand

Brand_Splash_5-600x354[3]

Cũng là lựa chọn cũ những rất mạnh, Brand luôn chứng tỏ khả năng của mình mọi trận đấu hắn xuất hiện, dù “xanh” hay “thọt”. Với bộ combo “rực cháy”, Brand hoàn toàn có thể bất ngờ đảo chiều được giao tranh.

229-600x281[1]

Không phải ngẫu nhiên Brand mạnh lên phiên bản này. Một phần giá tiền các trang bị của pháp sư tăng lên, do đó những vị tướng gây sát thương theo phần trăm máu, tức là phụ thuộc vào kỹ năng được ưu tiên hơn. Cạnh đó điểm then chốt mới tên Lửa Tử Thần hỗ trợ tốt vị tướng gây sát thương theo thời gian, vì thế không khó hiểu khi Brand là vị tướng sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất ở thời điểm hiện tại.

Xạ thủ: Miss Fortune

Miss_Fortune_OriginalSkin-600x354[3]

Miss Fortune là trong 6 xạ thủ được sửa lại kỹ năng phiên bản 5.22. Có thể nói, đứng sau Graves và Caitlyn thì Miss Fortune đánh giá là xạ thủ rất mạnh. Nhưng theo đánh giá của cá nhân tôi, sức mạnh tiềm ẩn Miss Fortune mạnh hơn 2 vị tướng trên.

Tại sao lại nói “sức mạnh tiềm ẩn”? Trang bị ư? bảng bổ trợ? Không. Tất cả xạ thủ đều sử dụng như Miss Fortune mà. Sức mạnh tôi muốn nói đó là khả năng giao tranh với chiêu cuối Bão Đạn (R). Nhờ khả năng chí mạng, Miss Fortune hoàn toàn có thể quét bay 5 tướng địch trong 3 giây.

Hỗ trợ: Braum/ Alistar/ Thresh/ Tahm Kench

Nếu muốn hỗ trợ Miss Fortune, chẳng còn tướng nào phù hợp hơn Braum cả, tôi nghĩ vậy. Thử tưởng tượng rằng kẻ địch bị Băng Địa Chấn làm chặn đứng, sau đó là hàng tấn Bão Đạn (R)… Không có một đội hình nào chịu nổi được. Thậm chí là pha combo Tốc Biến + Nghiền Nát thật bất ngờ của Alistar chẳng hạn…

support-thresh-protect-harass-600x337[1]

Tưởng tượng vậy, nhưng quay về thực tại, Thresh đang là tướng kết hợp Miss Fortune tỉ lệ thắng cao nhất (54.24%). Khả năng bảo kê, tấn công của Thresh đạt điểm 9/10, vậy hắn dễ dàng hỗ trợ xạ thủ mình trong các tình huống mở giao tranh hoặc chạy trốn.

Các với bạn ý kiến gì về những vị tướng khác? Hãy để lại phần bình luận ở bên dưới nhé.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT