LMHT: Top những xạ thủ mạnh nhất phiên bản 5.23

Ngày 01/12/2015

Liên Minh Huyền Thoại: Top những xạ thủ mạnh nhất phiên bản 5.23 trong LOL. Xạ thủ vẫn chính là đề tại cực “hot” ở trong phiên bản 5.23 này, hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé. Graves – Kẻ Ngoài Vòng Phát Luật Không gì phải bàn cãi khi Graves là trong số…

Liên Minh Huyền Thoại: Top những xạ thủ mạnh nhất phiên bản 5.23 trong LOL.

Xạ thủ vẫn chính là đề tại cực “hot” ở trong phiên bản 5.23 này, hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Graves – Kẻ Ngoài Vòng Phát Luật

Graves_HiredGunSkin-600x354[1]

Không gì phải bàn cãi khi Graves là trong số xạ thủ mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Sức hút gã tội phạm này khiến người chơi đem đi ở tất cả mọi vị trí như đường trên, đường giữa, thậm chí đi rừng.

Sức mạnh Graves không giống xạ thủ khác, chính là điểm khác lạ khi sử dụng hắn. Quan niệm 1 xạ thủ, là giữ vị trí, dựa vào khoảng cách, tốc độ đánh làm điểm mạnh. Nhưng Graves lại không như vậy, càng gần hắn càng khỏe, sát thương lớn hơn bất kì xạ thủ tại một thời điểm, sức chống chịu đôi khi còn ngang một vị tướng đỡ đòn.

Kalista – Mũi Giáo Phục Hận

Championship-Kalista-LoL[3]

Kalista vẫn vậy, bị giảm sức mạnh trong phiên bản 5.22, nhưng vẫn được nhiều người có trình độ cao và chuyên nghiệp rất tin dùng. Tất nhiên sức mạnh chính vẫn nằm phần tốc độ đánh, phụ thuộc nội tại Phong Thái Quân Nhân thả diều, né tránh các kỹ năng định hướng hoặc truy đuổi.

Những thay đổi đó khiến Kalista yếu đi, nhưng không phải là “phế”. Lý do đơn giản vì trước đó cô vô cùng mạnh, giờ Rito muốn người chơi phía đối diện có phương án đối phó vị tướng này bằng cách lên trang bị giảm tốc độ đánh như là Tim bang. Tuy nhiên, nếu chơi Kalista tốt, vẫn có thể tạo những đột biến và xoay chuyển được cục diện trận đấu.

Miss Fortune – Thợ Săn Tiền Thưởng

MissFortune_8[3]

Miss Fortune là xạ thủ bị lãng quên rất lâu, có lẽ tận mùa 3. Nhưng những thay đổi lớn phiên bản 5.22, cô hoàn toàn lột xác trở thành trong các xạ thủ mạnh nhất thời điểm hiện tại. Sức mạnh tiềm ẩn cô cũng như là Graves vậy, không giống xạ thủ khác.

Miss Fortune có các yếu tố cơ bản để thành siêu xạ thủ, trong đó gồm tầm đánh, sát thương, tốc độ. Nhưng quan trọng, điều chỉ mình Miss Fortune có, đó là khả năng gây sát thương trong giao tranh VÔ CÙNG MẠNH. Không thể nào phân tích hết được chiêu cuối Bão Đạn trong phạm vi 1 bài viết, tuy nhiên bạn hãy tưởng tượng, tổng sát thương 3 giây lên tới 1200% sát thương vật lí, nó có thể gây sát thương chí mạng (120%).

Caitlyn – Cảnh Sát Trưởng Piltover

Caitlyn_ResistanceSkin-600x354[1]

Trải qua những mùa giải khác nhau, Caitlyn luôn là lựa chọn dành cho người chơi an toàn. Sở hữu tầm đánh cơ bản xa nhất các tướng trong LMHT, Caitlyn có thể đi mọi kèo đấu, đè đường tốt hoặc chơi bám trụ dễ dàng.

Nhưng những thay đổi qua, Caitlyn tăng sức mạnh nhiều, tập trung khả năng đi đường. Những chiếc Bẫy Yordle (W) giờ có thể đặt được thường xuyên, khiến đối phương khó chịu, chỉ cần đạp phải, sẽ bị gây nhiều sát thương, không dẫm cũng bị ép góc. Tóm lại, việc đi đường cùng Caitlyn khó, nay càng mệt hơn.

Vayne – Thợ Săn Bóng Đêm

Vayne_Splash_6-600x354[1]

Theo ý kiến của tôi, Vayne là xạ thủ mạnh nhất thời điểm hiện tại. Bởi vì sao? Những thay đổi phiên bản 5.22 của Vayne không nhiều, nhưng không nhỏ chút nào. Vốn dĩ cô là vị tướng xạ thủ mạnh giai đoạn cuối trận, các thay đổi này sẽ khiến Vayne ngày càng trở nên khủng khiếp.

Ngoài kỹ năng, thay đổi từ trang bị gián tiếp tăng sức mạnh Vayne. Với trang bị Dao dien statikkRapid_Firecannon_itemVo cuc kiem, Tam hop kiem (hoặc Essence_Reaver_item) bất kì một xạ thủ nào đều có thể tiến tới số 100% chí mạng. Nhưng không ai có thể hợp bộ trang bị này hơn là Vayne. Nó tăng cô rất nhiều tốc đánh, tầm đánh, chí mạng, tận dụng tốt thay đổi của Mũi Tên Bạc phiên bản này. Vì vậy nói không quá, có lẽ Vayne là xạ thủ mạnh nhất thời điểm hiện tại.

Còn theo các bạn còn vị tướng xạ thủ nào đang rất mạnh ở thời điểm hiện tại. Hãy để lại bình luận cá nhân ở bên dưới nhé.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT