LMHT: Top những xạ thủ tốt nhất trong phiên bản 5.17

Ngày 15/09/2015

LMHT: Top những xạ thủ tốt nhất trong phiên bản 5.17. Hãy cùng với chúng tôi lướt qua top các xạ thủ tốt nhất ở trong phiên bản 5.17 này nhé. Tristana Tristana có tầm đánh xa như Kog’maw, dù không phải kích hoạt nhưng có tầm đánh đó thì Tristana phải cấp độ cao…

LMHT: Top những xạ thủ tốt nhất trong phiên bản 5.17. Hãy cùng với chúng tôi lướt qua top các xạ thủ tốt nhất ở trong phiên bản 5.17 này nhé.

Tristana

Tristana

Tristana có tầm đánh xa như Kog’maw, dù không phải kích hoạt nhưng có tầm đánh đó thì Tristana phải cấp độ cao hơn. Cô cần farm nhiều để có 2 trang bị chính đó là Vo cuc kiem và Dao dien statikk. Khả năng đẩy trụ Tristana rất tốt, bởi ít xạ thủ có kỹ năng gây sát thương trụ lớn như là Bọc Thuốc Súng (E).

Như đã nói, Tristana phải farm nhiều, vì vậy đầu trận Tristana không thực sự mạnh để đấu tay đôi với tướng như graves hay lucian. Không giống Kog’maw, Tristana có nhiều cách tự bảo vệ bản thân, đặc biệt Phóng Nhảy Tên Lửa (W) và Đại Bác Đẩy Lùi (R) có thể đẩy lui được mọi kẻ địch trước mặt. Vì vậy nếu kẻ địch nào băng vào phải dè chừng với Tristana, không thì sẽ bị xả đạn không thương tiếc.

Kalista

Kalista_Splash_2

Siêu xạ thủ cơ động nhất tất cả các xạ thủ, Kalista vẫn vô cùng mạnh mẽ sau nhiều đợt giảm sức mạnh. Với nội tại Phong Thái Quân Nhân, có thể nhảy múa trong giao tranh đơn giản mà không lo bị dính kỹ năng định hướng nào. Cô vô cùng khỏe giai đoạn giữa và cuối khi có trang bị tăng tốc độ đánh như là Guom vo danhDao dien statikk.

Sát thương chính Kalista không từ những đòn đánh, mà nhờ chiêu Giày Vò (E), găm nhiều giáo thì rút càng khỏe. Vì vậy rất cần vị tướng hỗ trợ chống chịu cao giúp chặn nhiều sát thương càng tốt. Một số vị tướng hỗ trợ cho Kalista tốt có thể kể đến là malphiteThreshalistar ….

Vayne

Vayne_0

Từ trước đến nay Vayne vị trí xạ thủ luôn là lựa chọn đáng tin cậy cho nhiều người chơi. Vayne có khả năng tay đôi rất tốt khi đủ trang bị như Guom vo danh. Bên cạnh đó, thường chọn khắc chế vị tướng trâu bò dễ bị “thả diều” như Darius và Garen… Chiêu Mũi Tên Bạc (W) khiến gây sát thương theo phần trăm máu kẻ địch. Nếu càng nhiều máu, Vayne càng khỏe.

Bên cạnh đó, Nhào Lộn (Q) Vayne rất giống nội tại Phong Thái Quân Nhân (Kalista), cơ chế kém linh hoạt hơn chút. Kết hợp khả năng tàng hình, rất khó bị tóm trong giao tranh. Tuy nhiên, điểm yếu Vayne là tầm đánh thấp, và cũng phụ thuộc nhiều vào đồng đội. Vayne cần vị tướng có khả năng chống chịu mạnh tuyến trước, để xả đạn thoải mái.

Jinx

496de4ad0871512be494724e44e36360

Sở hữu kỹ năng tiêu biểu 1 xạ thủ, Jinx là lựa chọn hàng đầu các đấu trường chuyên nghiệp. Có khả năng rỉa máu, quét lính rất nhanh, farm dễ, đặc biệt chiêu cuối Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp (R) kết liễu “thú vị”. Ở phiên bản trước, Jinx giảm sức mạnh đôi chút, với tầm đánh xa hơn Caitlyn, thì dù có vị tướng sát thủ như Zed hay Talon khó chạm vào người cô. Giai đoạn cuối trận là giai đoạn mạnh nhất, đặc biệt khi có 1 trang bị phòng thủ, hoặc những vị tướng hỗ trợ thiên hướng bảo kê tốt Thresh và lulu.

Mặc dù vậy, Jinx cũng có điểm yếu là không có chiêu thức để chạy trốn, nếu bị gank thì khả năng “thọt” rất cao khiến giai đoạn cuối trận thiếu sát thương. Nội tại Hứng Chí! chính là kỹ năng duy nhất cơ động giúp Jinx tồn tại ở trong giao tranh.

Mordekaiser

Pentakill-Mordekaiser-690x388

Nghe thì thấy rất lạ khi Mordekaiser nhắc đến ở trong danh sách này, nhưng hiện tại cái tên Mordekaiser vô cùng “hot” mọi đấu trường thế giới vai trò Đấu Sĩ vị trí Xạ Thủ. Tất nhiên, là trường hợp đầu tiên, 1 đấu sĩ thay thế xạ thủ, vô cùng hiệu quả. Giáp Kim Loại (W) giúp phối hợp tốt với hỗ trợ, gia tăng tốc độ di chuyển áp sát mục tiêu, hồi lượng máu vô cùng lớn.

Tuy nhiên, hỗ trợ cho Mordekaiser phải lựa chọn vị tướng trâu bò có hiệu ứng khống chế tốt như alistarThreshBraum_Square_0 giúp thu hẹp khoảng cách với xạ thủ đối phương. Hướng lên trang bị Mordekaiser khá đặc biệt, khi cả sức mạnh phép thuật kèm sát thương vật lí: Tam hop kiem3053_Steraks_GageTruong pha le… bởi kỹ năng Morkekaiser kèm cả 2 loại sát thương này.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT