LMHT: Trọn bộ kỹ năng tướng mới Ekko

Ngày 05/2015

Bên cạnh âm thanh giọng của Ekko chia sẻ cộng đồng LMHT sáng nay, thì còn những phiên bản vị tướng mới Ekko được cộng đồng mạng chế biến từ 2013 trong diễn đàn phát triển tướng Riot. Lưu ý: những bộ chiêu thức chỉ là dự đoán không phải chính thức nhà phát hành…

Bên cạnh âm thanh giọng của Ekko chia sẻ cộng đồng LMHT sáng nay, thì còn những phiên bản vị tướng mới Ekko được cộng đồng mạng chế biến từ 2013 trong diễn đàn phát triển tướng Riot.

Lưu ý: những bộ chiêu thức chỉ là dự đoán không phải chính thức nhà phát hành Riot.

tướng mới Ekko
Liệu đây có phải là tướng mới Ekko?

Dưới đây là phiên bản tướng mới Ekko – Âm thanh vong hồn – trong bộ concept (Ý tưởng) phát triển bởi thành viên Damaein từ 2013 đến nay và được kiểm tra lại trong hệ thống.

Nội tại: Sóng âm phản xạ

  • Gây sát thương kẻ địch qua chiêu thức khiến kẻ địch nhận trạng thái vết thương sâu và thêm một lượng sát thương phép 3 giây (sát thương tăng lên cấp 6/11/16)

Chiêu Q – Biến dạng âm trường

  • Ekko xoắn vùng không gian chỉ định và gây sát thương vật lý mọi kẻ địch bên trong. Ekko gồng gia tăng diện tích sát thương (Khoảng thời gian gồng được giảm bởi tốc độ đánh) Tại mức là 50% khi Ekko gồng chiêu, khu vực sát thương giao diện xoắn lại.

Chiêu W – Bom âm thanh

  • Ekko xuất một quả bom âm thanh định hướng, khi bom đâm trúng địch sẽ gây sát thương phép và lộ diện kẻ địch vài giây. Khi quả bom trúng địa hình sẽ làm giao diện địa hình méo lệch bởi độ xoắn âm thanh. Chiêu có thể được tướng mới Ekko gồng trong 2 giây gia tăng khoảng cách và chiều rộng chiêu, khi đó sẽ làm gián đoạn chiêu thức nạn nhân trúng phải.

Chiêu E – Siêu âm

  • Ekko vượt qua tốc độ âm thanh, gây sát thương AoE quanh vị trí bản thân kích hoạt chiêu. Sau đó Ekko thêm 1 khoảng tốc độ di chuyển trong 1.5 giây và chạy xuyên vật thể lẫn cạm bẫy – khóa trong thời gian đó

Chiêu R – Hòa âm

  • Ekko nhận lượng lớn tốc đánh 3.5 giây sạc năng lượng các phát bắn Hòa âm. Sau thời gian sạc năng lượng hắn ta bắn 7 phát đạn mỗi 0.5 giây các điểm bất kỳ xung quanh, gây sát thương AoE lớn.

Ekko2-e1430881235875[1]

Theo bạn liệu Ekko được nhận chiêu thức bá đạo như vậy không? Hãy ý kiến mình bên dưới nhé.

Xem thêm: Cách chơi Ekko

Theo: Xemgame.com

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT