[LMHT] Tướng mới Ekko đã bắt đầu lộ diện

Ngày 11/05/2015

Trong khoảng thời gian nghỉ 2 hiệp trận Chung kết Mid- Season invitational 2015, Riot tung ra trailer giới thiệu tướng mới Ekko: Tích Tắc. Đoạn Trailer chúng ta khá nhiều thông tin vị tướng Ekko này cũng như liên quan tới cốt truyện một vị tướng khác: Urgot. Đầu tiên: có thể khẳng định…

Trong khoảng thời gian nghỉ 2 hiệp trận Chung kết Mid- Season invitational 2015, Riot tung ra trailer giới thiệu tướng mới Ekko: Tích Tắc.

Liên Minh Huyền Thoại: Tướng mới Ekko lộ diện | XEMGAME.COM

Đoạn Trailer chúng ta khá nhiều thông tin vị tướng Ekko này cũng như liên quan tới cốt truyện một vị tướng khác: Urgot.

Đầu tiên: có thể khẳng định Ekko là một vị tướng cận chiến thanh đoản đao mang bên mình. Nhưng điều nên kích thích và tò mò vị tướng mới này là chiếc lồng đèn (chúng tôi tạm gọi như vậy) Ekko đeo sau lưng. Khi kích hoạt lồng đèn, Ekko quay ngược về một khoảng quá khứ qua đó có thể sữa những sai lầm trong khi chiến đấu, né cú ra đòn từ phía đối phương đồng thời tìm kẻ hở đề tiêu diệt chúng.

Liên Minh Huyền Thoại: Tướng mới Ekko lộ diện | XEMGAME.COM

Chúng ta còn thấy tạo hình của Ekko một chàng trai da màu (có một số ý kiến rằng đây là con trai Lucian và Riven nhưng chỉ là đùa thôi) Bên cạnh đó, đoạn trailer còn hình ảnh một nhân vật khá lạ xuất hiện đoạn đầu. Có thể đây là người con gái Ekko thương mến nhưng đã hi sinh (chiếc mắt kínhcô đã bị gãy), anh vẽ chân dung cô gái này bức tường tưởng nhớ.

Liên Minh Huyền Thoại: Tướng mới Ekko lộ diện | XEMGAME.COM

Một chi tiết khá thú vị đoạn phim chính là giải thích phần cốt truyện của Urgot- Đao phủ dị dạng. Urgot thời điểm này là con quái vật khổng lồ với khả năng cận chiến siêu đẳng (chứ không phải xạ thủ như hiện nay). Ở đoạn phim, Ekko chém con ốc bàn tay phải Urgot khiến tay hắn phát nổ. Và trong truyền thuyết Urgot có nhắc tới sự kiện tương tự:

– “Khi cơ thể của hắn chẳng thể chịu đựng hơn được nữa, Urgot tàn tật đã được đẩy xuống vị trí Đao Phủ tối cao của Noxus. Vào lúc đó, đôi bàn tay của hắn đã bị hủy hoại nặng nề và hắn thì chẳng thể lết bước nổi.

Qua đó ta khẳng định rằng, người phá hủy tay Urgot chính là Ekko. Riot cũng khéo léo lựa chọn và xây dựng địch thủ này khi Urgot có khả năng đảo ngược chiều không gian chiêu cuối thì Ekko lại có khả năng đảo ngược chiều thời gian là bá đạo.

Liên Minh Huyền Thoại: Tướng mới Ekko lộ diện | XEMGAME.COM
Đoạn trailer giới thiệu tướng mới Ekko: tích tắc.

Xem thêm: Cách chơi Ekko

Theo: Xemgame

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT