[LMHT] Tướng mới Ekko “đạo” ý tưởng của DOTA 2?

Ngày 11/05/2015

Mới đây, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại MSI 2015, Riot Games bất ngờ tung ra trailer giới thiệu vị tướng mới Ekko. Như đưa tin cách đây ít lâu, máy chủ Liên Minh Huyền Thoại thử nghiệm PBE, chúng ta được chứng kiến tệp âm thanh của tướng mới Ekko. Dù là 1 đoạn ngắn…

Mới đây, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại MSI 2015, Riot Games bất ngờ tung ra trailer giới thiệu vị tướng mới Ekko.

Như đưa tin cách đây ít lâu, máy chủ Liên Minh Huyền Thoại thử nghiệm PBE, chúng ta được chứng kiến tệp âm thanh của tướng mới Ekko. Dù là 1 đoạn ngắn ngủi, nhưng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý cộng đồng thế giới.

Tướng mới Ekko LMHT
Tướng mới Ekko LMHT

Tướng mới Ekko chính thức màn ra mắt hoành tráng.

Rất nhiều gam thủ đã đoán rằng, tướng mới Ekko sớm được mắt ngay khi kết thúc giải đấu MSI 2015. Và dự đoán này trở thành sự thật khi mà Riot Games có màn Trailer giới thiệu hoành tráng cho tướng mới Ekko ngay tại giải đấu MSI 2015.

Hình ảnh tướng mới Ekko LOL
Hình ảnh tướng mới Ekko LOL

Trong đoạn video này, Ekko là một vị tướng đánh gần với khả năng điều khiển được thời gian. Khi Ekko sắp đã bị hạ gục, anh ấy sử dụng năng lượng thời gian để trở lại thời điểm trước đó ít lâu. Về diện mạo, Ekko khá giống với Lucian. Thông tin chi tiết bộ kỹ năng của Ekko được Riot Games công bố sau.

Lồng đèn của tướng mới Ekko có thể điều khiển được thời gian
Lồng đèn của tướng mới Ekko có thể điều khiển được thời gian

Thiết bị cho phép Ekko được điều khiển thời gian giống dạng lồng đèn phát sáng.

Sau khi theo dõi trailer, ngay lập tức có nhiều ý kiến, Riot Games một lần nữa “đạo” ý tưởng DOTA 2. Cụ thể, kỹ năng Ekko rất giống skill Time Lapse của Nerubian Weaver DOTA 2.

Weaver trong DOTA 2 cũng có kỹ năng tương tự Ekko.
Weaver trong DOTA 2 có kỹ năng tương tự như tướng mới Ekko.

Xem thêm: Cách chơi Ekko

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT