[LMHT] Tướng sử dụng nhiều nhất vòng bảng MSI 2015

Ngày 11/05/2015

Cùng Gamelienminh thống kê lại một số các tướng ở các vị trí được những tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng tại vòng bảng MSI 2015 này. Vậy là sau 2 ngày thi đấu các đội đã kết thúc vòng bảng tại MSI 2015. Có tổng cộng 37 tướng đã được đưa vào sử dụng tính…

Cùng Gamelienminh thống kê lại một số các tướng ở các vị trí được những tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng tại vòng bảng MSI 2015 này.

Vậy là sau 2 ngày thi đấu các đội đã kết thúc vòng bảng tại MSI 2015. Có tổng cộng 37 tướng đã được đưa vào sử dụng tính tới thời điểm hiện tại.

Cùng Liên Minh 360 nhìn lại một số tướng tiêu biểu mà những game thủ chuyên nghiệp đã sử dụng tại vòng bảng này.

1. Gnar – Đường trên

Dino-Gnar-690x431

Có thể dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của Gnar ở đường trên là rất nhiều – với 11 lần xuất hiện trong tổng số 15 trận thi đấu.

Sức mạnh của Gnar khá rõ ràng trong giai đoạn giữa trận đấu khi mà Gnar sở hữu cho mình dạng Gnar Khổng Lồ. Không lạ gì khi các tuyển thủ chuyên nghiệp lựa chọn Gnar cả, khả năng đi đường tốt, sức chống chịu cao ở dạng Khổng Lồ, đồ càn khỏe cùng với chiêu cuối có thể lật tình thế cực tốt.

Nói tới Gnar trong giải đấu này, chắc khó ai có thể quên được những pha câu kéo của Gnar trong tay SKT MaRin. Trận đấu có thể nói là khá gay cấn giữa AHQ SKT, Gnar của MaRin đã có một pha dụ hàng cực kì tốt khi kéo được khá nhiều thành viên của AHQ xuống khu vực bùa đỏ, và quan trọng nhất đó là Rek’Sai trong tayMountain lại sử dụng Tốc Hành Hư Không để bay tới đó.

1 gnar

AHQ Mountain mất đi cho mình chiêu cuối để bắt Gnar trong tay MaRin.

Và tất cả đều nằm trong dự đoạn của SKT, họ đã nhanh chóng với 4 người tiến vào và lấy cho mình con baron, và biến thế trận từ đang có lợi thế cho AHQ đã chuyển dần qua cho SKT. Một trận đánh mãn nhãn, và SKT là người thắng.

2. Rek’Sai – Đi rừng

Eternum-RekSai-690x431

Với  13 lần xuất hiện trong tổng số 15 trận thi đấu tại vòng bảng, Rek’Sai là tướng đi rừng gần như “không cấm, là chọn” của những game thủ chuyên nghiệp.

Khả năng gây sát thương cực lớn – kèm theo sát thương chuẩn, độ cơ động khá với đường hầm cùng với khả năng gank cực mạnh giai đoạn đầu – giữa trận đấu giúp cho Rek’Sai được trọng dụng. Không những vậy, về giai đoạn cuối trận, Rek’Sai cũng có thể ép góc những mục tiêu quan trọng của đối phương cực tốt nhờ lượng chống chịu từ cách xây dựng trang bị.

Và nói tới Rek’Sai, thì chúng ta sẽ phải nhắc tới Mountain – người đi rừng của AHQ. Trong 5 trận thi đấu củaAHQ, Mountain đã sử dụng Rek’Sai tới 4 lần và đem về 3 trận thắng cho AHQ. Đặc biệt, trong trận với TSM,Mountain sử dụng Rek’Sai kiểm soát rất tốt các mục tiêu, và liên tục chiếm hết các lợi thế, bùa lợi từ phía TSM.

2 reksai

Kèm theo đó là 3 con rồng ở ngay phút 17, mang về một trận thắng cho AHQ.

3. Cassiopeia – Đường giữa

Mythic-Cassiopeia-690x388

Đường giữa là một đường rất phong phú về sự lựa chọn tướng, nhưng Cass lại được các người chơi chuyên nghiệp tin tưởng và sử dụng tới 6 lần.

Cassiopeia là một pháp sư có thể gây ra lượng sát thương cực kì lớn với chiêu thức Nanh độc của mình, ngoài ra, chiêu cuối của cô nàng này cũng có thể lật ngược tình thế rất tốt trong giao tranh.

Faker là người tận dụng khá tốt sức mạnh của Cass trước TSM. Sức mạnh của Cass trong tay Faker đã ép toàn bộ TSM phải co cụm và cuối cùng, TSM phải khuất phục trước một SKT đang trở lại cực kì mạnh mẽ

3 cass

4. Thresh – Hỗ trợ

Deep-Terror-Thresh-690x388

14 lần xuất hiện trong 15 trận đấu, có thể thấy Thresh là hỗ trợ cực kì “khủng” vào thời điểm hiện tại.

Khả năng đi đường tốt với khống chế mạnh, có thể ép góc đối thủ hoặc bảo về tốt với bộ kĩ năng. Là một tướng có thể tạo đột biến ở bất kì giai đoạn nào của trận đấu. Bảo vệ và tấn công đều tốt, chính vì vậy, Thresh xuất hiện ở hầu hết các trận.

Meiko của EDG là một người chơi hỗ trợ đánh Thresh cực tốt. Ở trận đấu với FNC, Thresh của Meiko có những pha Lưỡi hái xoáy và Án tử cực kì chí mạng, khiến cho các thành viên của FNC không thể trở tay.

4 thresh

Các chiêu thức sử dụng rất chính xác.

5. Sivir – Xạ thủ

PAX-Sivir-690x388

8 lần được các tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng, Sivir là một tướng xạ thủ được lựa chọn nhiều nhất ở vòng bảng MSI này.

Sivir là một tướng có thể đẩy đường mạnh, khả năng xóa sổ quái vật tốt cùng với chiếc khiên, có thể giúp Sivir né được một chiêu khống chế tốt. Ngoài ra, với những mẫu tướng đỡ đòn chậm chạp hiện tại thì chiêu cuối của Sivir giải quyết được rất nhiều việc.

Steelback của FNC là một người có thể điều khiển Sivir khá tốt. Đương đầu với đối thủ cực mạnh là SKT, mà Sivir của Steelback nhiều lúc vẫn có thể gây được rất nhiều sát thương trong giao tranh. Rất không may mắn ở một vài tình huống nên FNC đã phải thua trận trước SKT.

5 sivir

Sivir của Steelback với KDA 8/1/7

Theo Lienminh360

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT