LMHT: Vị tướng mới Illaoi đã chuẩn bị được ra mắt

Ngày 28/10/2015

LMHT: Vị tướng mới Illaoi đã chuẩn bị được ra mắt. Illaoi – vị tướng thứ 128 sắp ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại đã được xuất hiện trong Bóng Đêm và Vận Mệnh, hãy cùng tìm hiểu chân tướng vị tướng này nhé. Ngày hôm nay, các thông tin liên quan Illaoi – vị tướng…

LMHT: Vị tướng mới Illaoi đã chuẩn bị được ra mắt.

Illaoi – vị tướng thứ 128 sắp ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại đã được xuất hiện trong Bóng Đêm và Vận Mệnh, hãy cùng tìm hiểu chân tướng vị tướng này nhé.

Ngày hôm nay, các thông tin liên quan Illaoi – vị tướng thứ 128 Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục hé mở qua truyện Bóng Đêm và Vận Mệnh. Hãy cùng đi tìm chân tướng vị tướng mới này nhé.

Sau khi mà Gangplank và tay chân hắn bị Miss Fortune hạ gục, Bilgewater giờ trở nên hỗn loạn. Mọi việc càng trở nên nghiêm trọng khi Màn Sương Đen tràn tới thành phố cảng.

145[1]

Ở phần III câu truyện, Illaoi bắt đầu xuất hiện: một phụ nữ to lớn mặc bộ váy sặc sỡ bước xuống bến cảng hướng về phía họ. Một quân đội xăm trổ đầy người đi theo sau; 12 thanh niên cầm giáo, súng lục nòng rộng và chùy cong. Chúng nghênh ngang như đám lưu manh tự phụ, cạnh người phụ nữ như thể chúng sở hữu bến cảng này.”

Qua miêu tả, chúng ta có thể hình dung được Illaoi là người phụ nữ to lớn, rất có quyền lực, bởi bà ta hộ tống bởi “đội quân xăm trổ đầy mình”, bên cạnh bà là rất nhiều thanh niên đi theo, người cầm giáo, người cầm súng lục,…

“Illaoi mang theo quả cầu đá nặng nề như mỏ neo chiếc Syren. Vị nữ tư tế mang theo nó tới bất kỳ nơi nào bà ta tới, và Miss Fortune nghĩ đó là dạng vật tổ cho tín ngưỡng người bản xứ. Cái mà các người khác gọi là Quý Bà Râu thì họ gọi bằng cái tên gần như không thể phát âm nổi.”

“Miss Fortune lưỡng lự, nhưng quá nhiều người ở đây để cô có thể công khai chống lại nữ tư tế của Quý Bà Râu bằng cách từ chối món quà bà ta. Cô cầm lá bùa và bỏ mũ ra để đeo nó vào trong khi Illaoi ghé về phía trước thì thầm.”

““Ha! Hoàn toàn không,” Illaoi khịt mũi. “Đời ta là dành cho Nagakabouros. Một vị thần hay con người? Lựa chọn kiểu gì vậy?””

Illaoi là nữ tư tế luôn đem theo một quả cầu đá nặng nề, to như cái mỏ neo con tàu vậy. Và điều quan trọng hơn, Illaoi là tư tế Quý Bà Râu – hay còn được biết với cái tên là Nagakabouros. Qua chi tiết đó, chúng ta càng thấy được sức mạnh. quyền lực nữ tư tế này.

image_22-495x400[1]

Nagakabouros – sinh vật bí ẩn. (ảnh minh họa)

““Vì cơn bão đang đến,” Illaoi nói, hất đầu về phía thứ gì đó ở đằng sau vai Miss Fortune. “Cô biết nó, tốt nhất cô nên sẵn sàng chiến đấu.

Vị nữ tư tế Quý Bà Râu quay về ngôi đền trên miệng vách đá theo con đường bà đã đến, và Miss Fortune trầm ngâm nhìn ra biển.

Một cơn bão đang nhen nhóm trong lòng đại dương sâu thẩm, nhưng đấy có phải nơi Illaoi đã nhìn không.

Bà ta đã nhìn về phía Quần Đảo Bóng Đêm.”

Thêm chi tiết nữa, giúp chúng ta khẳng định, Illaoi là người tốt. Theo câu truyện Bóng Đêm và Vận Mệnh, Illaoi biết được trước hiểm họa sắp ập đến Bligewater, chính Illaoi cảnh báo cho Miss Fortune, để cô này có thể chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu.

image2-591x400[1]

Màn Sương Đen sắp ập tới Bilgewater!

Và đúng như vậy, ngay phần sau câu truyện, đã miêu tả việc Piet – ngư dân của vùng Bilgewater phải lên thuyền đi đánh bắt, nuôi sống gia đình. Như mọi người khác, Piet cũng cầu nguyện điều tốt lành và may mắn đến với anh. Nhưng lại không ngờ rằng, lời cầu nguyện đó đến tai … không phải tai của vị thần biển cả, mà đến tai Thresh.

“Một cặp móc xích bật từ ngực anh, những giọt máu đỏ sẫm nhỏ xuống từ đầu móc. Cái móc thứ ba xuyên bụng, cái khác xuyên cổ. Cái thứ năm, sáu khoét qua bàn tay hất anh ngã xuống, ghim Piet lên sàn thuyền.

Cơn đau chạy qua người và anh hét lên khi khuôn mặt tàn ác bay ra từ màn sương đen. Ngọn lửa màu ngọc lục bảo tỏa sáng trên đầu có sừng của nó, và cái lỗ do bầy linh hồn thù hận tạo ra rực cháy khi chúng ngấu nghiến nỗi đau anh.

Bóng ma đó mặc bộ áo choàng màu đen xưa, và chùm chía khóa rỉ sét kêu sột soạt bên hông. Trên tay hắn nắm chắc cây đèn lồng đầy tiếng than vãn và lắc lư trong niềm vui bệnh hoạn.”

Thresh-League-of-Legends-Wallpaper-full-HD-21-600x337[1]

Thresh – nhân vật đầu tiên Quần Đảo Bóng Đêm bổ bộ lên Bilgewater

Thế là tính đến thời điểm hiện tại, đã biết được chút thông tin về Illaoi. Đó là nữ tư tế của Nagakabouros, thân hình to lớn luôn đem theo quả cầu đá (khả năng cao sẽ là vũ khí vị tướng này). Illaoi là nữ tư tế có năng lực mạnh, nhìn trước được sự kiện Màn Sương Đen – Quần Đảo Bóng Đêm tràn tới Bilgewater.

Những “sinh vật” đi theo Màn Sương Đen tràn vào Bilgewater.

Hãy cùng chờ đợi những thông tin vị tướng này trong những bản, chương sau câu truyện. Theo bạn, Illaoi là vị tướng như nào, hãy bình luận suy nghĩ, ý kiến của các bạn phía dưới.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT