Nhận quà nhân sinh nhật Liên Minh Huyền Thoại tròn 3 năm tuổi

Ngày 11/09/2015

Chúng tôi có đôi lời muốn nhắn gửi đến các bạn game thủ nhân dịp sự kiện trọng đại này. Xin chào tất cả các bạn, trong thời gian qua chúng tôi nhận rất nhiều câu hỏi từ cộng đồng ngày sinh nhật Liên Minh. Trước hết, chúng tôi vui vì các bạn còn nhớ chính xác…

Chúng tôi có đôi lời muốn nhắn gửi đến các bạn game thủ nhân dịp sự kiện trọng đại này.

bg[1]

Xin chào tất cả các bạn, trong thời gian qua chúng tôi nhận rất nhiều câu hỏi từ cộng đồng ngày sinh nhật Liên Minh. Trước hết, chúng tôi vui vì các bạn còn nhớ chính xác ngày sinh nhật Liên Minh Huyền Thoại chính là ngày 8/8 hàng năm. Vấn đề thứ hai phải chăng chúng tôi quên sự kiện trọng đại này?

Câu trả lời chính xác đó là: Chúng tôi :không thể nào quên được” đâu các bạn ạ. Tuy nhiên, vào thời điểm tháng 8 vừa qua, do phải tập trung nhân lực hai sự kiện lớn ở trong năm đó là: Bilgewater: Thủy Triều Rực Lửa cùng với GPL Mùa Hè 2015. Chính vào thời điểm đó, chúng tôi rất đắn đo, quyết định dời lại ngày kỉ niệm sinh nhật Liên Minh Huyền Thoại đạt 3 năm tuổi chuyển sang tháng 9 để chuẩn bị cho sự kiện này được tốt hơn.

Vậy chắc không cần dài dòng, các bạn hãy cùng giúp đỡ cho chú Poro nhỏ – chính là sứ giả gửi lời mời đến mọi người trên Đấu Trường Công Lý nhé!

Một số lưu ý:

  • Thời gian sự kiện diễn ra: từ 10/09 đến hết ngày 17/09.
  • Hoàn thành nhiệm vụ 1 mới có thể mở khóa nhiệm vụ 2-3, hoàn thành nhiệm vụ 2-3 mở khóa tiếp nhiệm vụ 4-5.
  • Hoàn thành các nhiệm vụ để nhận những phần quà tương ứng. Hãy nhấn vào từng nút ở bản đồ để có thể nắm được về thông tin nhiệm vụ.
  • Phần thưởng từng mốc nhiệm vụ khác nhau (tướng, trang phục, IP, hay trang ngọc…). Các bạn có thể ấn phần “Kiểm tra” nắm được phần quà cùng với tiến độ của nhiệm vụ.
  • Các trận đấu chế độ Đấu Tùy Chọn, Đấu với Máy không được tính.
  • Các phần quà bắt đầu trao trong vòng 7 ngày ngay sau khi hoàn thành được tất cả 5 nhiệm vụ. Và sau ngày 17/9, thì phía chúng tôi sẽ phát quà dành cho những bạn nào chưa hoàn thành đủ được 5 nhiệm vụ.

Trang sự kiện tổ chức Sinh nhật 3 tuổi cho Liên Minh Huyền Thoại: http://sinhnhat3tuoi.lmht.vn

map[1]

Để lại bình luận của bạn tại đây.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT