Những chiếc đồng hồ tối giản giá cả phải chăng

Ngày 05/2015

Top 10 chiếc đồng hồ tối giản vừa túi tiền. Đồng hồ cổ điển và tối giản được ưa thích năm 2014 – và năm 2015, xu hướng tiếp tục được ưa chuộng. Việc mua chiếc đồng hồ tốt vẻ như sự đầu tư khổng lồ, vẻ đẹp những chiếc đồng hồ vượt thời gian…

Top 10 chiếc đồng hồ tối giản vừa túi tiền. Đồng hồ cổ điển và tối giản được ưa thích năm 2014 – và năm 2015, xu hướng tiếp tục được ưa chuộng. Việc mua chiếc đồng hồ tốt vẻ như sự đầu tư khổng lồ, vẻ đẹp những chiếc đồng hồ vượt thời gian một mức giá có thể chấp nhận được – dưới £ 350, là món quà lý tưởng người thân hoặc chính bạn.

 

Từ các tên tuổi Swatch và Seiko thương hiệu độc lập Uniform Wares và Daniel Wellington, chúng tôi có điều tuyệt vời cho cổ tay bạn …

Những chiếc đồng hồ tối giản giá cả phải chăng

1 – Uniform Wares M37

M37 là chiếc đồng hồ tuyệt vời thương hiệu trẻ được đặt trụ sở London và chắc chắn sẽ nhanh chóng nên nổi tiếng. Một chiếc đồng hồ cổ điển đích thực, đơn giản trong thiết kế Uniform Ware khiến chiếc đồng hồ nam này thể kết hợp khá nhiều bộ trang phục. Đây là mẫu thiết kế khả năng chịu nước 5ATM và vỏ thép chịu lực 316L.

2 – Victorinox Inox

Là chiếc đồng hồ kỷ niệm 130 năm Victorinox, chiếc đồng hồ Inox dây đeo cao su bản to và chắc chắn mặt thép vững chắc. Nó có thể chịu được lực rơi độ cao 10 mét trên nền xi măng, chịu được loạt các chất ăn mòn – bao gồm dung môi, xăng dầu và sản phẩm tẩy rửa gia dụng nhất – và không thấm nước độ sâu 200m. Có sẵn ba màu dây cùng tone mặt đồng hồ là màu đen, xanh lá cây và màu xanh da trời – Inox kết hợp Thụy Sĩ động cơ 715 Ronda.

3 – Swatch Back up

Nhãn hiệu đang xây dựng thương hiệu trở thành hãng đồng hồ thời trang. Với chiếc đồng hồ làm từ silicon và nhựa xu hướng colour-block (chúng tôi giới thiệu chiếc đồng hồ màu xanh quân đội phù hợp xu hướng hiện nay) cùng cửa sổ hiển thị thứ/ngày, động cơ thạch anh.

4 – Miansai M24

Một hãng sản xuất vòng đeo tay đẹp, Miansai đã phân nhánh sản xuất đồng hồ. M24 đưa đồng hồ tối giản một tầm cao mới, với động cơ Quartz Nhật hiển thị thời gian sử dụng bằng một tay. Mức độ chống thấm 3ATM, vỏ đồng hồ tráng PVD và mặt kính khoáng sản. Miansai M24 dây đeo bằng da, £ 142 từ Miansai.

5  – Braun x Dieter Rams BN0171

Có sẵn màu đen và màu xám, chiếc đồng hồ hình ảnh thu nhỏ triết lý “đơn giản hơn nhưng tốt hơn”của thiết kế Dieter Rams hãng Braun, và thành kinh điển. Với vỏ gốm và dây đeo chiếc đồng hồ có vẻ sang trọng và thẩm mỹ. Có sẵn màu đen, đá màu be, chiếc đồng hồ chịu nước 3 ATM và chạy trên 1 động cơ Quartz 3 lên giây bằng tay. Braun BN0171, £ 275 từ Braun.

6 – Shore Project St Ives

Một thương hiệu mới, Shore Projects lấy thiết kế từ bờ biển nước Anh, với phiên bản đặc biệt này cảm hứng Riviera Cornish. Mỗi chiếc đồng hồ thương hiệu mang đến cảm giác cổ điển và có thể cập nhật bằng cách sử dụng màu khác nhau dây đeo bằng vải nhẹ hoặc da cổ điển. Chiếc đồng hồ St Ives chịu được độ sâu 100m và lý tưởng việc bơi lội dưới biển.

7 – Seiko SMY141P1

Thương hiệu đã thiết kế những đồng hồ đẹp và chắc chắn từ năm 1881. Với hệ thống động lực thu hút năng lượng chuyển động cơ thể, chiếc đồng hồ dự trữ năng lượng 6 tháng và cảnh báo năng lượng khi cạn kiệt, vì thế sẽ không bao giờ muộn nữa. Seiko SMY141P1, £ 139 từ H. Samuel.

8 – Daniel Wellington York

Một thương hiệu được biết đến ở nước Anh nhưng là trụ cột ở Mỹ, Daniel Wellington York là chiếc đồng hồ đơn giản một mặt đồng hồ cổ điển và dây đeo cá sấu dập nổi hoàn toàn. Không chịu ảnh hưởng thời gian và linh hoạt, đây là loại đồng hồ phù hợp tất cả tâm trạng và sở thích, khiến nó trở thành món quà tuyệt vời. Daniel Wellington York, £ 179 từ Daniel Wellington.

9 – Larsson & Jennings CM

Là một chiếc đồng hồ đẹp thực sự một thiết kế cổ điển tối giản đen trên nền màu đen và dây đeo kim loại phong cách. Khả năng chống thấm nước 50 mét, động cơ thạch anh Ronda 762, cửa sổ kính tinh thể sapphire, Larsson & Jennings đưa một ví dụ đẹp sự đơn giản sang trọng với mức giá hoàn toàn chấp nhận được. Larsson & Jennings CM Black, £ 215 từ Larsson & Jennings.

10 – Mondaine Swiss Railways Evo Chrono

Mặc dù đồng hồ này ba mặt chronograph đầy đủ, vẻ đẹp của Mondaine Evo Chrono toát lên sự đơn giản, lấy cảm hứng các đồng hồ trên ga đường sắt của Thụy Sĩ. Đầy đủ chức năng, khả năng hiển thị ngày tháng và thời gian khiến cho chiếc đồng hồ này là lựa chọn được ưa thích. Mondaine Swiss Railways Watch, £ 325 từ Watch Shop.

 

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT