Những chỉnh sửa của 2 “thần kiếm” Yasuo và Master Yi trong thời gian tới!

Ngày 20/01/2017

Hai vị kiếm sĩ được ưa thích bậc nhất Liên Minh sắp có những chỉnh sửa! Để nói thêm về thay đổi “Thiền (W) sẽ cho Master Yi thêm một lần Chém Đôi nhưng lại tạm ngừng thời tồn tại của E và R”, Meddler đã chia sẻ: “Thời gian tồn tại của E và R sẽ bị…

Hai vị kiếm sĩ được ưa thích bậc nhất Liên Minh sắp có những chỉnh sửa!

yi-game-lien-minh

Để nói thêm về thay đổi “Thiền (W) sẽ cho Master Yi thêm một lần Chém Đôi nhưng lại tạm ngừng thời tồn tại của E và R”, Meddler đã chia sẻ:

“Thời gian tồn tại của E và R sẽ bị tạm ngưng trong lúc Master Yi đang Thiền

Nếu Chém Đôi hạ gục một lính hoặc quái trong phát chém đầu tiên thì phát thứ hai sẽ tự động được chuyển vào một mục tiêu khác gần đó (giống với cơ chế của nội tại Lucian).”

Fizz Enthusiast 

“Trích:

Tôi đang tò mò rằng không biết việc tự thay đổi mục tiêu mà Chém Đôi mới sở hữu có dễ dàng không khi mà Master Yi chỉ là tướng cận chiến. Liệu Master Yi có tự động di chuyển lại gần những con lính để sử dụng khả năng đó?

Hắn ta sẽ ưu tiên tìm những mục tiêu mà hắn ta có thể hạ gục để tấn công vào nếu không có mục tiêu ở gần (không cần di chuyển). Và đương nhiên Master Yi sẽ không phải đi bất kì một bước chân nào mà hắn ta sẽ quay mặt thẳng sang mục tiêu và tấn công ngay vào một cách gần như ngay lập tức.
Và tôi cũng tình cờ tìm được một lỗi liên quan tới Lucian (hạ gục tướng trong đòn bắn đầu tiên của nội tại sẽ khiến đòn thứ hai của Lucian không được bắn ra) và sửa nó.”

yi-game-lien-minh

Phroxz0n cũng ghi chú:

“Vâng, một vài người trong đội của tôi cũng có một mối quan ngại gần tương tự, nhưng không phải về chủ đề đó. Tôi nghĩ kĩ năng Thiền có một vai trò khá cụ thể (tự dùng Thiền để chuẩn bị cho các giao tranh), nhưng khi với lối chơi mới thì vai trò đó lại có thể sẽ bị hiểu sai thành việc Thiền sẽ trở thành một kĩ năng tấn công dành cho giao tranh chứ không phải để hồi phục trước những tình huống gank.

Tôi nghĩ việc lợi ích từ combo Thiền sau đó dùng Tuyệt Kĩ Alpha và chém đôi vào kẻ địch khá là đáng giá, hoặc ít nhất thì khả năng giao tranh của Master Yi cũng đã được nâng cao với việc “sạc” lại Chém Đôi  của Thiền trong thay đổi sắp tới.

Chúng tôi cũng đang thử nghiệm thêm về việc Thiền sẽ giúp giảm thời gian hồi chiêu của bạn với mỗi giây sử dụng nó, và đó cũng là một hướng đi xa hơn cho Master Yi ở ngoài phiên bản sắp tới, nhưng có lẽ chúng ta cũng phải đợi đến những phiên bản sau nữa để được thấy điều này.

 

yasuo

Khi được hỏi về việc giảm sức mạnh của Yasuo với kĩ năng Quét Kiếm – E (giảm sát thương cơ bản nhưng thêm khả năng tỉ lệ khá nhỏ với một phần của sức mạnh công kích) tại máy chủ PBE, Meddler bình luận:

“Chúng tôi nghĩ rằng Yasuo đang hơi mạnh quá và thường tận dụng sức mạnh của hắn ta vào giai đoạn đầu trận thay vì cuối trận, do đó nên đã có sự thay đổi lượng sát thương gốc của E sang thành sát thương cộng thêm tỉ lệ với sức mạnh công kích. Quét Kiếm của Yasuo cũng là một kĩ năng có độ cơ động cao, cho nên sự giảm sức này không phải vấn đề bởi kĩ năng E vẫn phù hợp và đáp ứng được yêu cầu chính của Yasuo .

Cuối cùng, chúng tôi cũng muốn lối chơi Yasuo nâng tối đa vào Bão Kiếm (Q) trở nên thu hút và trở nên ngang bằng với lối chơi tối đa vào E trước hơn (vì lối chơi này dùng để khắc chế kẻ địch cùng đường tốt hơn, và chúng tôi cũng muốn lối chơi nâng tối đa vào E sẽ trở nên bị thiệt hơn so với nó).”
Quả thực với những đấu pháp thế này thì chỉ có đi du lịch singapore mới trốn được , hoặc không thì cũng phải làm đẹp mỗi ngày

jb-intro-divider-2

Có thể thấy rằng Master Yi sẽ được tăng sức mạnh lên khá nhiều trong thời gian tới, trong khi đó thì “vị thần” Yasuo lại bị giảm sức mạnh của lối chơi nâng tối đa E đầu tiên và thay vào đó hắn ta sẽ cần chuyển nâng tối đa vào Q. Các bạn nghĩ sao về thay đổi của hai kiếm sĩ này, hãy cùng để lại bình luận phía dưới nhé!

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT