Những pháp sư gây sát thương theo thời gian mạnh nhất

Ngày 28/10/2015

Cùng đến với bài viết top những vị tướng pháp sư khả năng “lạnh lùng quay lưng” nhìn đối thủ ra đi từ từ. Fiddlesticks – Sứ Giả Địa Ngục Nếu trong top này mà không nhắc tới Fiddlesticks quả thực là thiếu sót vô cùng lớn. Fiddlesticks là tướng gây sát thương phép theo thời gian…

Cùng đến với bài viết top những vị tướng pháp sư khả năng “lạnh lùng quay lưng” nhìn đối thủ ra đi từ từ.

Fiddlesticks – Sứ Giả Địa Ngục

FiddlesticksPumkin[1]

Nếu trong top này mà không nhắc tới Fiddlesticks quả thực là thiếu sót vô cùng lớn. Fiddlesticks là tướng gây sát thương phép theo thời gian mạnh cùng với vị trí đi rừng chủ yếu, nhưng có lúc mang ra đường giữa khắc chế vài vị tướng điển hình như là Yasuo. Khả năng độc nhất vô nhị là Hút Máu (W), có thể đi rừng không phải lo tốn giọt máu nào cả.

Tuy nhiên, đây chưa phải kỹ năng gây sát thương theo thời gian mạnh nhất, mà Bão Quạ (R) đó mới là chiêu thức gây khó chịu nhất LMHT. Khi dùng kỹ năng này, bạn có thể dịch chuyển tới 800 khoang cách, gây ra lượng sát thương lớn theo thời gian ở vùng rộng tới 600. Nếu Fiddlesticks dùng chiêu cuối những địa hình lớn, khuất tầm nhìn, sẽ khiến đối phương bất lực tới chết.

Rumble – Hiểm Họa Cơ Khí

1110-Rumble-11[1]

Khỏi bàn về Rumble, hắn là trong số pháp sư ít ỏi đi đường trên, bên cạnh vị tướng khác như là Lulu, Lissandra, Maokai… Nhưng khác các vị tướng đó, sát thương Rumble lại lớn dần theo thời gian.

Súng Phun Lửa (Q) là kỹ năng gây sát thương chính, khả năng đốt cháy kẻ địch ở trước mặt. Tuy nhiên kinh khủng hơn là chiêu cuối Mưa Tên Lửa, rải thảm lửa cùng tầm ảnh hưởng cực dài, chính xác: tầm sử dụng 1700, tầm ảnh hưởng 1000. Để có thể thả chuẩn xác, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt mới đạt được hiệu quả.

Teemo – Trinh Sát Nhanh Nhẹn

Teemo_CottontailSkin-600x354[1]

Teemo, quái thú Liên Minh Huyền Thoại. Những phiên bản gần đây, Teemo được Riot tăng sức mạnh nhiều, khả năng di chuyển ở trong bụi mà không bị lộ tàng hình, hoặc việc đặt nấm với khoảng cách xa hơn, những nơi khó đoán hơn, khiến Teemo trở thành kẻ khó chịu nay lại “khốn” hơn.

Ngay giai đoạn đi đường, Teemo hoàn toàn có thể đốt máu kẻ địch thoải mái với Bắn Độc (E), gây sát thương tới 4 giây, khắc tinh cứng với Garen… Chưa hết, các cây nấm ngoài việc làm chậm, và lộ hình, chúng gây sát thương tới 4 giây. Nếu kết hợp Mặt Nạ Đoà Đày, những kẻ “trâu bò” cũng cảm thấy thốn.

Malzahar – Tiên Tri Hư Không

Malzahar_Splash_5-e1446024626529[1]

Có phần nghiêm túc hơn, Malzahar không thể thiếu ở số những pháp sư gây sát thương theo thời gian tốt. Hắn là vị tướng có sự lựa chọn ít, nhưng vô cùng hiệu quả. Cùng chiêu thức coi là mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, với Tiếng Gọi Hư Không (Q) gây ứng câm lặng diện rộng (400) tới 3 giây, còn có thể khiến toàn bộ đội hình đối phương quét sạch trong nháy mắt.

Thậm chí có thể đi rừng.

Tuy nhiên, khác các pháp sư thời điểm hiện tại, Malzahar có dến 3 kỹ năng gây ra sát thương theo thời gian, đầu tiên Ám Ảnh Kinh Hoàng (E) là kỹ năng khiến Malzahar đi đường rất tốt, Âm Ti Trói Buộc (R) gây áp chế đối thủ 2,5 giây. Tóm lại, các kẻ địch đối đầu Malzahar nếu lơ là sẽ bị “bất tỉnh nhân sự” không trở tay kịp.

Brand – Thần Lửa

Brand_Splash_5-600x354[1]

Với vài tướng năng lượng thuần hỏa như là Brand thì tất nhiên sát thương gây ra đốt theo thời gian. Thực chất, 4 kỹ năng Brand không gây ra sát thương theo thời gian, mà đến từ nội tại Bỏng, áp dụng hiệu ứng đó lên mọi kỹ năng trúng mục tiêu. Ngoài ra, bộ kỹ năng Brand khá linh hoạt ở việc gây ra sát thương, farm lính, hiệu ứng khống chế cực tốt và giao tranh rất mạnh.

Nội tại Bỏng là chiêu thức gây sát thương theo thời gian rất mạnh. Nó gây sát thương bằng 8% máu tối đa mục tiêu thành sát thương phép. Vậy nên về cuối trận, những vị tướng đỡ đòn khỏe thì nó sẽ càng mạnh. Kết hợp Mặt Nạ Đoạ Đày và Trượng Trường Sinh, Brand hoàn toàn có thể đốt cháy nguyên đội hình trong khoảng thời gian ngắn.

Và hiện còn nhiều vị tướng pháp sư khác có khả năng tương tự, bạn hãy liệt kê trong phần bình luận ở dưới đây nhé.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT