Những tướng có thể sử dụng Dạ Kiếm Draktharr tốt nhất

Ngày 18/02/2016

Tin tức LMHT: Những tướng sử dụng Dạ Kiếm Draktharr hiệu quả nhất. Nếu như bạn thắc mắc các vị tướng nào sử dụng Dạ Kiếm Draktharr hiệu quả thì cùng nhau xem bài viết dưới đây nhé. Giờ tất cả sát thủ đều mua chiêu cuối của Zed, liệu rằng bạn có mua không? Nghe thì “hư cấu”, nhưng…

Tin tức LMHT: Những tướng sử dụng Dạ Kiếm Draktharr hiệu quả nhất. Nếu như bạn thắc mắc các vị tướng nào sử dụng Dạ Kiếm Draktharr hiệu quả thì cùng nhau xem bài viết dưới đây nhé.

Giờ tất cả sát thủ đều mua chiêu cuối của Zed, liệu rằng bạn có mua không? Nghe thì “hư cấu”, nhưng đã trở thành hiện thực, khi Riot tạo một trang bị tác dụng gần giống vậy. Hãy xem vị tướng nào có thể sử dụng Dạ Kiếm Draktharr hiệu quả nhé.

a1[1]

Zed Sát Thủ Bóng Tối

Nếu nhắc tới trang bị cho sát thủ, chúng ta lập tức nghĩ đến Chúa Tể Bóng Tối. Trải qua nhiều đợt giảm sức mạnh, Zed vẫn có chỗ đứng ở khu vực đường giữa. Nếu nghĩ rằng, Zed thảm hại thì sai lầm hoàn toàn. Cái mà Zed cần là kỹ năng người chơi thôi.

Zed_PROJECT-Skin-600x354[1]

Đến lúc phải thay vũ khí mới rồi Zed à!

Dạ Kiếm sinh ra như để cho Zed vậy, món quà không gì tuyệt vời hơn từ Riot. Nội tại Màn Đêm Buông Xuống nổ trước sau 2 giây, Dấu Ấn Tử Thần nổ sau trong 3 giây, được cộng thêm lượng sát thương trước đó từ Dạ Kiếm, gây ra lượng sát thương khổng lồ, khiến cho đối phương giật mình.

Draven Đao Phủ Máu Lạnh

Một trong xạ thủ hiếm hoi sử dụng Dạ Kiếm hiệu quả. Nếu chưa biết, thì Dạ Kiếm thực sự hiệu quả khi có thể dồn sát thương nhiều trong 2 giây trước khi kích hoạt. Xét về sát thương, thì xạ thủ nào mạnh mẽ hơn Draven?

Draven_PrimetimeSkin-600x354[1]

Rìu hay kiếm?

Bạn biết tại sao Draven không sử dụng ở đấu trường chuyên nghiệp hay không? Hay trong trận xếp hạng đơn, Draven không lựa chọn nhiều. Không phải hắn yếu, mà do bởi không ai tự tin lựa chọn “tên sát nhân” này. Dạ Kiếm không cho hắn khả năng chí mạng và tốc đánh, nhưng là trang bị để “phá tank” tốt với xuyên giáp và sát thương dựa theo theo phần trăm máu.

Akali Nắm Đấm Bóng Đêm

Nghe thì khá lạ khi nói Akali lên Dạ Kiếm đúng không? Bởi vì cô ta là một pháp sư? Đúng vậy, nhưng một phần thôi. Akali là tướng gây 2 loại sát thương, trong đó sát thương vật lí cũng rất lớn, đặc biệt từ nội tại Song Nghệ.

Akali_4-600x354[1]

Đừng quên, Múa Liềm có thể gây ra sát thương vật lí.

Mặc dù cô là một pháp sư sát thủ, nhưng gây sát thương từ đòn đánh thường để kích hoạt nội tại Dấu Ấn Sát Thủ. Vì vậy, không khó khăn khi có thể kích hoạt nội tại Dạ Kiếm lập tức. Về giai đoạn cuối trận, chỉ cần lên trang bị phòng thủ, Akali dư sức hạ gục đối thủ với Dạ Kiếm Draktharr.

Talon Sát Thủ Vô Hình

Nhiếu người nói Talon không phù hợp Dạ Kiếm, nó phí tiền cho sát thủ như anh. Talon vốn dĩ có lượng sát thương lớn rồi, việc hạ gục kẻ địch quá đơn giản chẳng cần Dạ Kiếm làm gì.

Talon_OriginalSkin_Ch-600x353[1]

4 trang bị còn lại cho 75 stvl là Huyết Kiếm, Đao Thủy Ngân giá 3700 vàng, Rìu Mãng Xà và Vũ Điệu Tử Thần 3500 vàng, Dạ Kiếm Draktharr chỉ 3250 vàng, tội gì không mua?

Tuy nhiên, Dạ Kiếm Draktharr là trang bị dành cho nhiều sát thương vật lí nhất, xuyên giáp, tốc độ di chuyển, những chỉ số tuyệt vời rất phù hợp với các sát thủ. Ở bậc xếp hạng cao, đối phương có nhiều cách để khắc chế Talon, lên trang bị chống chịu hoặc mua mắt,… Vì vậy, đừng bao giờ nghĩ bạn lao vào chúng sẽ hạ gục được lập tức. Hãy tính tới phương án B, và Dạ Kiếm là giải pháp hoàn hảo của phép toán đó.

Kẻ Lưu Đày Riven

Riven lên Dạ Kiếm Draktharr, tốt hay không? À thì cả 2 mặt. Không tốt là đối với người thích lên trang bị giảm thời gian hồi chiêu thì Dạ Kiếm không phù hợp. Giá tiền quá lớn lại không có chỉ số giảm thời gian hồi chiêu. Bên cạnh đó, tích tiền 1300 vàng để mua Kiếm BF sẽ khiến sức mạnh Riven tụt lại so với mua trước 4 Kiếm Dài.

Championship-Riven-690x388[1]

Không có kỹ năng thì đánh Riven kiểu gì cũng không ăn thua.

Còn tốt là nó khá hợp với người chơi lên trang bị sát thương. Nếu biết combo, việc “tiễn” 50% lượng máu kẻ địch 2 giây quá đơn giản. Vừa cho sát thương, vừa xuyên giáp chỉ 3250 vàng, hơn nữa, Dạ Kiếm phù hợp đối đầu với tướng đỡ đòn đường trên thời điểm hiện tại. Do đó, cân nhắc khi mua Dạ Kiếm Draktharr, chỉ mạnh tùy theo lối chơi từng người.

Kết

Như bạn đã thấy, Dạ Kiếm Draktharr thực sự không quá mạnh, bởi nhận rất nhiều ý kiến trái chiều, nhưng có ý kiến cho rằng trang bị này lại thực sự hiệu quả. Vì vậy, mình nhắc lại, Dạ Kiếm Draktharr chỉ thực sự mạnh và phát huy hiệu quả khi nó nằm trong tay những người chơi biết sử dụng.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT