Những tướng đẩy đường nhanh nhất LMHT phiên bản 5.23

Ngày 07/12/2015

Tin tức LMHT: Những tướng đẩy đường nhanh nhất LMHT phiên bản 5.23. Những vị tướng sau sẽ giúp cho lối chơi của bạn phong phú hơn nhiều đó. Diana Vầng Trăng Ai Oán Hiếm có một pháp sư cận chiến nào có khả năng đẩy đường tốt như Diana. Các vị tướng như là Fizz muốn dọn lính nhanh…

Tin tức LMHT: Những tướng đẩy đường nhanh nhất LMHT phiên bản 5.23. Những vị tướng sau sẽ giúp cho lối chơi của bạn phong phú hơn nhiều đó.

Diana Vầng Trăng Ai Oán

Diana_2-600x354[1]

Hiếm có một pháp sư cận chiến nào có khả năng đẩy đường tốt như Diana. Các vị tướng như là Fizz muốn dọn lính nhanh phải sử dụng nhiều năng lượng, hay Kayle, cũng giống vậy, nhưng không hẳn đánh gần.

Diana sở hữu 3 kỹ năng sát thương diện rộng, ở trong đó 2 kỹ năng Trăng Lưỡi Liềm (Q) và Thác Bạc (W) lại tốn ít năng lượng, nội tại Gươm Ánh Trăng tăng tốc độ đánh và lượng sát thương lên trụ. Vậy chỉ cần khi đối phương di chuyển lỗi chút thôi, Diana đủ để đẩy bay trụ của chúng.

Illaoi Nữ Tu Thủy Thần

Illaoi_Splash_1[1]

Vị tướng chỉ mới được ra mắt mới đây nhất, Illaoi có khả năng đẩy đường rất tốt. Với các kỹ năng gây ra sát thương diện rộng và lại tốn ít năng lượng, cụ thể Xúc Tu Tàn Phá (Q), có thể sử dụng để quét lính cực nhanh.

Hơn nữa, với mỗi xúc tu của Illaoi có thể coi là kỹ năng Q, ngoài lượng hồi phục, nó gây sát thương diện rộng vô cùng mạnh. Vì vậy nên chỉ cần dùng Lời Răn Khắc Nghiệt (W) những chỗ nhiều lính rất hiệu quả. Ngoài ra, Lời Răn Khắc Nghiệt (W) còn có thể gây sát thương vào trụ, thời gian hồi chiêu chỉ là 4 giây thôi.

Jax Bậc Thầy Vũ Khí

Jax_12-600x354[1]

Nhắc tới vị tướng đẩy đường nhanh nhất không có Jax quả thực là một sai sót lớn. Jax là vị tướng mạnh theo thời gian, và nội tại Không Khoan Nhượng cũng vậy, càng giai đoạn giữa và cuối trận, khả năng dọn lính và đẩy lẻ càng mạnh.

Bên cạnh đó, với trang bị mới là cuong-dao-guinsoo-TBLMHT[1], Jax cũng có thể quét lính nhanh hơn mà không cần phải sử dụng kỹ năng Phản Công (E). Khả năng tay đôi rất mạnh, vậy nên lối chơi chính là đi lẻ đẩy trụ, tránh giao tranh lớn. Vì vậy, khi đội bạn lưỡng lự khu vực Baron, nên ăn hay không, thì trong 30 giây thôi, đường dưới sẽ nát từ trụ trong tới trụ ngoài.

Anivia Phượng Hoàng Băng

Anivia_BirdOfPreySkin-600x354[1]

Không sở hữu lượng tốc độ đánh như là Diana, cũng chẳng có kỹ năng gây được sát thương lên trụ, nhưng Anivia là trong các pháp sư khả năng phòng thủ, đẩy đường tốt nhất LOL. Lối chơi đơn giản lại hiệu quả, Anivia trở thành thế lực mới khu vực đường giữa trong phiên bản 5.23.

Với combo Bão Tuyết + Quả Cầu Băng, Anivia hoàn toàn có thể khiến 1 đàn lính 6 con biến mất trong 2 giây. Khả năng phòng thủ Anivia cực mạnh, thậm chí hơn cả Ziggs. Do đó, chỉ cần đẩy đường thật nhanh, tấn công trụ hay là để cho lính tự đẩy, lui về ăn quái rừng để tăng chỉ số lính.

Tristana Tay Súng Yordle

ava-tristana-luyen-rong-600x346[1]

Còn một xạ thủ nào có khả năng đẩy lính nhanh hơn Tristana nữa không? Có duy nhất một xạ thủ, chính là Sivir. Nhưng Sivir chỉ có thể sử dụng kỹ năng đẩy lính thôi. Còn Tristana, ngoài khả năng đẩy lính nhanh, còn có thể gây lượng sát thương lớn lên trụ.

Tất cả nằm ở Bọc Thuốc Súng (E). Nội tại cho phép gây sát thương mục tiêu bị Tristana hạ gục với đòn đánh thường. Còn lúc kích hoạt, cô ném bọc thuốc súng vào trụ, sau đó chỉ cần tấn công. Trong giai đoạn cuối trận đấu, chỉ trong vỏn vẹn 5 giây, Tristana rất có thể làm banh cái trụ ngay lập tức.

Vậy lựa chọn của bạn sẽ là gì? Hãy để lại bình luận của mình bên dưới nhé.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT