Những tướng hỗ trợ phù hợp với siêu xạ thủ Jinx

Ngày 14/10/2015

LMHT: Những tướng hỗ trợ phù hợp với siêu xạ thủ Jinx. Braum – Trái Tim Của Freljord Sở hữu dàn kỹ năng để bảo kê cực tốt, Braum hoàn toàn có thể giúp cho Jinx farm từ đầu tới cuối trận an toàn không lo nghĩ nhiều. Jinx là xạ thủ không cơ động ngoài nội…

LMHT: Những tướng hỗ trợ phù hợp với siêu xạ thủ Jinx.

Braum – Trái Tim Của Freljord

Dragonslayer-Braum[1]

Sở hữu dàn kỹ năng để bảo kê cực tốt, Braum hoàn toàn có thể giúp cho Jinx farm từ đầu tới cuối trận an toàn không lo nghĩ nhiều. Jinx là xạ thủ không cơ động ngoài nội tại, do đó rất cần vị tướng “trâu bò” chống chịu cao đi hỗ trợ, làm “bức tường” trước mặt cho cô. Braum có thể dựng 1 bức tường băng đúng nghĩa đen, chặn hàng tá sát thương từ kỹ năng định hướng, những đòn đánh thường với Tối Kiên Cường (E).

Bên cạnh đó, nội tại Braum là Đánh Ngất Ngư làm choáng khi tích đủ 4 đòn đánh bản thân cùng đồng đội. Vậy nên, những tướng tốc độ đánh cao như là Jinx phù hợp đi cùng Braum. Với Tuyết Tê Tái thật chính xác, Jinx có thể Bằng Chíu gia tăng tốc độ để choáng, thậm chí sử dụng Xương Cá khiến đối phương “bất lực” khoảng cách xa.

Morgana – Thiên Thần Sa Ngã

Morgana_4-600x354[1]

Cũng giống Braum, Morgana là tướng thiên khả năng phòng thủ hơn, đặc biệt là có kỹ năng khống chế mạnh, thậm chí ngang ngửa Braum nếu không muốn nói hơn. Khiên Đen (E) có thể dùng lên bản thân và đồng đội, đặc biệt xạ thủ như Jinx. Vì vậy giai đoạn cuối trận, việc Jinx thiếu cơ động sẽ không là vấn đề lo ngại nữa.

Morgana không “trâu bò” như hỗ trợ khác, nhưng là pháp sư có thể giúp Morgana ép góc rất tốt giai đoạn đầu trận với Vùng Đất Chết (W), tạo ra khoảng trống thoải mái Jinx farm được an toàn. Ngoài ra, Trói Hồn (R) giúp Morgana chặn vị tướng ý định tiếp cận Jinx. Tất cả điều Morgana cần làm đó là tập trung bảo vệ xạ thủ mà thôi.

Tahm Kench – Thủy Quái Đại Vương

tahm-kench-master-chef-600x354[1]

Con bài hoàn toàn mới được các game thủ chuyên nghiệp sử dụng trong Chung Kết Thế Giới, Tahm Kench đã trở thành hiện tượng giải đấu. Không ai phủ nhận hiệu quả vị tướng này, đặc biệt khi đi cùng Jinx, xạ thủ cần bảo kê “tận răng”. Khi thấy nguy hiểm, Tahm Kench nuốt xạ thủ vào với Đánh Chén (W), giúp cho Jinx thoát tình huống “hiểm nghèo”, tránh bị chọn làm mục tiêu như sát thủ Zed, Bùng Nổ Sức Mạnh của Syndra.

Nếu so sánh 2 vị tướng trên, Tahm Kench có những hiệu ứng khống chế mạnh từ cái lưỡi. Roi Lưỡi (Q) giúp cho Tahm Kench gây sức ép đối phương bằng cách cấu rỉa làm chậm. Chỉ cần sơ hở sẽ bị làm choáng và nuốt lại nhổ ra ngay đám bẫy Lựu Đạn Ma Hỏa (E) của Jinx thả sẵn, giúp những pha giao tranh đường dưới sẽ chỉ còn 1vs2 mà thôi.

Còn nếu nói sức chống chịu Tahm Kench không kém Braum mấy. Với Da Dày (E), Tahm có thể gọi gấp đôi lượng máu lên, hoặc hồi phục sau pha cấu rỉa máu. Ở thời điểm hiện tại có lẽ Tahm Kench chính là vị tướng phù hợp siêu xạ thủ Jinx nhất.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT