Những tướng mạnh nhất khi lên Cuồng Đao Guinsoo phiên bản 5.23

Ngày 03/12/2015

Những tướng mạnh nhất khi lên Cuồng Đao Guinsoo phiên bản 5.23. Trang bị đang “hot” nhất ở thời điểm hiện tại đó chính là Cuồng Đao Guinsoo. Jax – Bậc Thầy Vũ Khí Kể cả những phiên bản lúc trước, Cuồng Đao Guinsoo từng là trang bị phù hợp với Jax, bởi cung cấp những chỉ số…

Những tướng mạnh nhất khi lên Cuồng Đao Guinsoo phiên bản 5.23. Trang bị đang “hot” nhất ở thời điểm hiện tại đó chính là Cuồng Đao Guinsoo.

Jax – Bậc Thầy Vũ Khí

Jax_NemesisSkin-600x354[1]

Kể cả những phiên bản lúc trước, Cuồng Đao Guinsoo từng là trang bị phù hợp với Jax, bởi cung cấp những chỉ số quan trọng cho đấu sĩ này như tốc độ đánh, sát thương vật lí và cả phép thuật. Bởi vì Jax là vị tướng “hybrid”, nghĩa là “tạp lai”, gây ra cả 2 sát thương, nếu sở hữu Cuồng Đao Guinsoo khiến đối phương khó lựa việc lên trang bị chống chịu.

Sau phiên bản 5.22, Cuồng Đao Guinsoo sửa lại, phù hợp dành cho các vị tướng như Jax và Kayle hơn. Thậm chí, nó còn khiến cho những vị tướng sở hữu trở nên “bá đạo” nếu không tiếp tục chỉnh sửa nhẹ phiên bản 5.23, là tăng giá lên một chút. Tuy nhiên với sức mạnh tiềm ẩn Cuồng Đao Guinsoo ban tặng cho những vị tướng thì chút tiền đấy không đáng bao nhiêu.

Irelia – Ý Chí Của Lưỡi Kiếm

Irelia cũng giống Jax, cô là tướng gây sát thương đòn đánh thường và cần tốc độ đánh. Bộ trang bị trước kia Irelia cần phải có là Gươm Vô Danh và Tam Hợp Kiếm. Nhưng giờ đây, khi Gươm của vua vô danh đã bị giảm sức mạnh, có thể bỏ nó đằng sau, thay vào Cuồng Đao Guinsoo.

Irelia_FrostbladeSkin-600x354[1]

Trước kia thì Irelia không thường được lên trang bị này, nhưng từ khi đã được chỉnh sửa đã có thể lên thường xuyên. Với tốc độ đánh và sát thương vật lí phù hợp, nhưng cái hay hơn đó là chỉ số sức mạnh phép thuật gia tăng khả năng hồi phục từ Lưỡi Kiếm Ưu Việt (R).

Ezreal – Nhà Thám Hiểm

Ezreal_Splash_3_old-600x354[1]

Ezreal cùng với Cuồng Đao Guinsoo ư? Có lẽ trước giờ chưa ai sắm trang bị này dành cho Ezreal cả. Nghe thì có vẻ lạ, nhưng Ezreal phiên bản này lại vô cùng phù hợp Cuồng Đao Guinsoo. Sức mạnh Ezreal nhờ khả năng thả diều, cáu máu với kỹ năng tầm xa… vì vậy việc đánh thường thực sự không là việc Ezreal hay làm, vậy tại sao lại nên lên trang bị này?

Với Ezreal nói riêng hay các vị tướng đánh xa nói chung, việc bạn tích 8 điểm Cuồng Đao Guinsoo là khá lâu. Nhưng tích đủ, Ezreal có thể bắn lan, gây sát thương nhiều hơn, hiệu ứng đòn đánh này có tác dụng cùng với Phát Bắn Thần Bí (Q), vậy nên sát thương Ezreal gây ra vô cùng mạnh. Ngoài ra, Ezreal cũng có kỹ năng cộng sức mạnh phép thuật, nên trang bị Cuồng Đao Guinsoo có lẽ thực sự thú vị cho Ezreal.

Kog’Maw – Miệng Của Vực Thẳm

Cũng giống như Ezreal, Kog’Maw là vị tướng “tạp lai” có thể lên 2 hướng vật lí hay là phép thuật đều được. Nhưng hắn khác Ezreal, hắn sử dụng đòn đánh thường làm nguồn sát thương chính. Vậy nên xét về phương diện nào đó, Kog’Maw với trang bị Cuồng Đao Guinsoo hiệu quả hơn Ezreal.

KogMaw_LionDanceSkin-600x354[1]

Chiêu Cao Xạ Ma Pháp giảm sát thương các đòn đánh thường 55% khi kích hoạt, nhưng lại không giảm đi sát thương hiệu ứng đòn đánh. Do đó các trang bị Cuồng Đao Guinsoo, Nanh Nashor không bị giảm sát thương phép đầu ra.

Master Yi – Kiếm Sư Wuju

Masteryi_Splash_2_2-600x354[1]

Cho dù ở vị trí nào, rừng hoặc  đường trên, Master Yi luôn đặt chỉ số tốc độ đánh lên hàng đầu. Với trang bị tăng tốc độ đánh như Gươm của Vua Vô Danh hay Dao Diện Statikk, Master Yi có thể gây được lượng sát thương vô cùng lớn trong thời gian kích hoạt kỹ năng Võ Thuật Wuju (E) và giảm thời gian hồi chiêu Tuyệt Kĩ Alpha (Q).

Tuy nhiên, các trang bị đó lại quá “xưa” rồi, giờ chsinh là thời đại Cuồng Đao Guinsoo. Với tốc độ đánh kèm khả năng gây sát thương đòn đánh, Master Yi vô cùng  mạnh mẽ trong các pha tay đôi. Bên cạnh đó, với chỉ số sức mạnh phép thuật giúp Thiền (W) có thể hồi phục rất tốt. Có lẽ thời đại Master Yi AP đang quay trở lại.

Và vẫn còn một số tướng khác cũng đang rất mạnh khi mà sở hữu Cuồng Đao Guinsoo, các bạn có thể để lại bình luận phía bên dưới nhé.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT