Những vị tướng đấu sĩ đường trên mạnh nhất phiên bản 6.5

Ngày 18/03/2016

Ở khu vực đường trên là nơi có đa dạng về xu hướng chiến thuật nhất, nhưng thường được xếp thành 2 thành phần chính là tướng chống chịu và tướng đấu sĩ gây sát thương hạng nặng. Ở bài viết trước đã đề cập tới những vị tướng đỡ đòn đường trên mạnh nhất…

Ở khu vực đường trên là nơi có đa dạng về xu hướng chiến thuật nhất, nhưng thường được xếp thành 2 thành phần chính là tướng chống chịu và tướng đấu sĩ gây sát thương hạng nặng. Ở bài viết trước đã đề cập tới những vị tướng đỡ đòn đường trên mạnh nhất phiên bản 6.5 rồi, còn hôm nay sẽ tiếp theo là những tướng đấu sĩ gây sát thương hạng nặng nhé!

top-5-dau-si-duong-tren-manh-nhat

GangPlank – Hiểm Họa Vùng Saltwater

Trải qua nhiều đợt Riot chỉnh sửa lại làm giảm sức mạnh, nhưng hắn vẫn cho thấy con quái vật giai đoạn cuối trận. Có thể farm mọi đường, càng tốt nếu như được thả rông, khi đó sẽ không lường trước lượng sát thương tên cướp biển này gây ra đâu nhé, thêm nữa thùng thuốc nổ chí mạng lên đến hàng nghìn sát thương là chuyện thường.

Gangplank_0[1]

Mất đi khả năng cấu máu giai đoạn đầu đi đường, nhưng khả năng dồn sát thương mạnh ở giao tranh tổng.

Dù sao hắn cũng có vài nhược điểm, ví dụ như yếu giai đoạn đầu trận, dễ bị gank, gần như không có khả năng trốn thoát ngoài Bổ Sung Vitamin loại bỏ hiệu ứng khống chế. Khu vực đường trên không còn là nơi phù hợp dành cho hắn nữa, nhưng nhờ khả năng giao tranh tổng mạnh về giai đoạn cuối trận sức mạnh hắn ta sẽ cực kì khủng khiếp.

Không cần bàn tới những thùng thuốc nổ, chiêu cuối Mưa Đại Bác giúp hắn có thể tách đôi đội hình địch, chia cắt tuyến trước và tuyến sau với chiêu cuối trên diện rộng, nhất là trong tình huống tranh chấp mục tiêu như rồng và Baron.

Graves – Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật

Vị tướng tiếp theo sẽ là Graves, kẻ ngoài vòng pháp luật. Với cách cộng điểm bổ trợ then chốt “mới mà cũ” Cuồng Huyết Chiến Tướng, những trang bị chống chịu dành cho xạ thủ như Vũ Điệu Tử Thần, Ma Vũ Song Kiếm… giúp Graves tay đôi tốt với đấu sĩ khác.

Graves[1]

Dù là xạ thủ, nhưng để gây sát thương nhiều nhất, hắn cần tiến lại gần kẻ địch.

Lối lên đồ này cho Graves nhiều sát thương, hồi phục tốt từ điểm bổ trợ và trang bị, chống chịu vừa đủ để không chết quá nhanh trong giao tranh. Ngoài ra, kỹ năng Rút Súng Nhanh, Graves có thể tích kháng phép và giáp nhiều, khiến hắn trở thành xạ thủ kiêm đấu sĩ.

Quinn – Đôi Cánh Demacia

Quinn, Đôi cánh Demacia, là xạ thủ khu vực đường trên. Trong thời đại tướng cận chiến đường trên như cơm bữa, thì Quinn là trong những khắc chế cứng bọn chúng. Quinn là vị tướng khó chịu, nếu muốn tiếp cận, phải mất nhiều bước di chuyển, nhưng đã chạm được mục tiêu, Quinn dễ dàng thoát ngay với kỹ năng Đột Kích của mình.

quinn-lol

Sự khó chịu luôn là điểm mạnh hàng đầu của vị tướng này.

Đó là chưa kể bộ combo tiếp theo, kỹ năng Không Kích khiến làm mù kẻ địch trong thời gian ngắn, nhưng là mù đúng nghĩa đen, khi tầm nhìn giảm xuống như bằng 0, khi đó Quinn thoải mái rỉa máu mà mình lại không thể biết được ả đang ở vị trí nào.

Giai đoạn giữa trận, khi đã có chiêu cuối, Quinn tự do di chuyển, đảo đường gank với chiêu cuối Đi Qua Đồn Địch, tiếp cận nhanh hạ gục mục tiêu, nhất khi giao tranh chiếm mục tiêu diễn ra, cô có thể làm giao tranh trở nên có lợi về mặt quân số.

Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh 

Pantheon giai đoạn đầu trận vô đối hoàn toàn. Hắn không có bất kì đối thủ nào, bởi bọn chúng đều khiếp sợ sức ép từ ngọn giáo. Ngoài cấu rỉa mạnh, Pantheon trao đổi có lợi đối với mọi kẻ địch thường gặp, nhờ nội tại Che Chắn. Đôi khi, hắn có thể chặn 3 đòn đánh thường, thậm chí kỹ năng của Fiora hay Gangplank.

Pantheon_5-600x354[1]

Vời điểm bổ trợ then chốt Lửa Tử Thần, Pantheon có thể nâng cao sát thương nhờ lưỡi giáo của mình.

Khi đã có cấp độ 6, Pantheon bắt đầu trở nên yếu dần vì chiêu cuối không phù hợp cho khả năng tay đôi, nhưng rất mạnh trong đảo đường và chiếm mục tiêu. Vì vậy, khi tận dụng tốt kỹ năng này, hắn có thể gây sức ép lớn lên 2 đường còn lại, khả năng “lăn cầu tuyết” và kết thúc trận sớm nhất có thể.

Fiora – Nữ Kiếm Sư

Fiora_3-600x354[1]

Cũng giống đấu sĩ khác, Fiora nằm trong danh sách tướng bị giảm sức mạnh rất nhiều. Nhưng chừng đó là chưa đủ khi sức mạnh giai đoạn cuối trận vẫn khủng khiếp. Các mục tiêu đào tơ mỏng manh thì không nói, nhưng tướng đỡ đòn khỏe như Nautilus dù trâu tới đâu cũng phải khuất phục trước lưỡi kiếm Fiora.

Nhiều người nghĩ, Fiora yếu trong giai đoạn đầu trận và dễ bị ăn hành. Không, điều đó là rất sai lầm. Trong kèo đấu khó như là Pantheon, Quinn hay Rammus, Fiora cùng lắm chỉ bị thua 20 chỉ số lính 10 phút đầu, nếu bạn chơi tốt, Fiora cũng có thể gượng dậy hạ gục đối thủ bất cứ lúc nào.

Kết

Khác các tướng đỡ đòn phần 1, những vị tướng có khả năng gây sát thương hạng nặng tương đối khó chơi và để phát huy hiệu quả lại không dễ chút nào. Nên nhớ, những vị tướng này, ngoài gây sát thương ra, họ không được để mình chết quá sớm, bởi khi  hy sinh, còn ai để gây sát thương nữa?

Nhưng bạn tập thành thục những vị tướng này, khả năng “lăn cầu tuyết” vô cùng mạnh, khiến đối phương phải “sống không bằng chết”.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT