Những vị tướng đỡ đòn đường trên mạnh nhất phiên bản 6.5

Ngày 16/03/2016

Với xu hướng lối chơi khu vực đường trên rất đa dạng, nhưng mình sẽ phân 2 vai trò chính gồm chống chịu đỡ đòn và gây sát thương hạng nặng. Trong phần này thì chúng ta chỉ bắt đầu với 5 vị tướng đường trên thiên hướng chống chịu mạnh nhất phiên bản này nhé. Akali – Nắm Đấm…

Với xu hướng lối chơi khu vực đường trên rất đa dạng, nhưng mình sẽ phân 2 vai trò chính gồm chống chịu đỡ đòn và gây sát thương hạng nặng. Trong phần này thì chúng ta chỉ bắt đầu với 5 vị tướng đường trên thiên hướng chống chịu mạnh nhất phiên bản này nhé.

tuong-duong-tren-manh-nhat

Akali – Nắm Đấm Bóng Đêm

Có vẻ cái tên Akali đấu sĩ hiện đang vô cùng “hot” hiện tại, cô liên tục được người chơi chuyên nghiệp lựa chọn. Với bộ kỹ năng và hình ảnh Akali khá cũ, nhưng sự thay đổi trò chơi giúp Akali mạnh mẽ hơn trong vai trò đấu sĩ đường trên.

huong-dan-cach-choi-akali-solo-top-cach-len-do-akali-chong-chiu-duong-tren

Lối chơi khá “tiêu cực” nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ.

Bộ trang bị Akali cần có đó là Áo Choàng Lửa, Giáp Tâm Linh, Rìu Đại Mãng Xà, giúp tăng khả năng chống chịu nhưng vẫn đủ lượng sát thương gây ra. Nâng tối đa Múa Liềm (E) đầu tiên giúp thời gian hồi chiêu của kỹ năng này còn 1 giây, sử dụng chiêu cuối Vũ Điệu Bóng Đêm tiếp cận tuyến sau đội hình địch.

Khả năng đi đường cũng rất tốt, với Múa Liềm và Áo Choàng Lửa đẩy lính nhanh, không sợ đối đầu đối thủ khó chịu, khi có cấp độ 6 sẽ có thể tiêu diệt kẻ địch dễ dàng với 3 điểm cộng dồn Vũ Điệu Bóng Đêm.

Rammus – Tê Tê Gai 

huong-dan-cach-choi-rammus-tank-solo-top-cach-len-do-rammus-do-don-duong-tren

Rammus là vị tướng tiếp theo có mặt trong danh sách. Lý do mà hắn ta xuất hiện trong những “hot boy” thời điểm hiện tại bởi, Nữ Kiếm Sư Fiora thời điểm hiện tại đang quá mạnh. Nhờ kỹ năng khiêu khích đơn giản, Rammus có thể tạo điều kiện phối hợp gank với người đi rừng.

Ngoài ra, nhờ Quả Cầu Tốc Độ, Rammus di chuyển đường farm lính nhanh không lo thọt. Trong giai đoạn giữa trận, kỹ năng này giúp hắn tiếp cận mục tiêu tốt hơn, đảo đường rất tốt. Có điều cần lưu ý, đó là tốc độ di chuyển rất nhanh, đôi khi khiến hắn bị tách xa đồng đội, đưa mình vào tình huống nguy hiểm.

Malphite – Mảnh Vỡ Thiên Thạch

Malphite là vị tướng an toàn khu vực đường trên. Điểm mạnh không ở giai đoạn đi đường, nhờ chiêu cuối Không Thể Cản Phá. Chỉ cần chiêu cuối thật đẹp, toàn bộ giao tranh hoàn toàn có thể đảo chiều, thậm chí cả trận đấu.

huong-dan-cach-choi-malphite-sp-tank-cach-len-do-malphite-ho-tro

Hình dạng to lớn của Malphite (con người bé nhỏ chắc là Ezreal)

Nhưng cũng không thể phủ nhận thời gian đi đường Malphite khá cực khổ. Nội tại Giáp Hoa Cương và Dậm Đất giúp có thể tay đôi hầu hết các vị tướng đánh gần, khả năng đẩy đường khá nhanh nhờ bộ kỹ năng diện rộng. Giai đoạn cuối trận cố gắng di chuyển với đồng đội, tìm thời cơ mở giao tranh khi kẻ địch bị lỗi di chuyển.

Nautilus – Khổng Lồ Biển Sâu

Điểm mạnh Nautilus ở Thủy Triều Dữ Dội, gây khống chế diện rộng tốt, có thời gian hồi chiêu thấp, giúp hắn trao đổi chiêu thức mọi tướng đánh gần, đẩy lính nhanh gây sức ép lên kẻ địch.huong-dan-cach-choi-nautilus-mid-cach-len-do-nautilus-dau-si-duong-giua

Với vũ khí chiếc mỏ neo…

…hắn mang sức mạnh thủy triều lên mặt đất.

Nautilus phối hợp gankrất  tốt với người đi rừng, bởi các đòn đánh thường cũng có hiệu ứng trói chân. Tên này có khả năng ép giao tranh tốt, với mỏ neo kèm chiêu cuối Thủy Lôi Tầm Nhiệt, có thể bắt dính mọi mục tiêu lảng vảng trước mặt.

Poppy – Người Giữ Búa

Khỏi cần nói nhiều, vị trí số top 1 chắc chắn sẽ thuộc về Poppy, người giữ búa. Sau khi được làm lại, hắn trở thành con quái vật với sức chống chịu khủng khiếp nếu như không muốn nói “vô đối”.

Poppy_0[1]

Lùn nhưng không yếu.

Giai đoạn đầu là thời gian khá khó khăn, nhưng Poppy có thể trao đổi chiêu thức rất dễ dàng, cấu máu địch nhờ nội tại Sứ Giả Thép, hoặc tay đôi với Búa Chấn Động.

Giao tranh là thời điểm Poppy làm vô số thứ, khống chế trên diện rộng, tiếp cận tuyến sau kẻ địch, ngăn chặn hỗ trợ từ bên ngoài nhờ Không Thể Lay Chuyển… Nhìn chung, muốn ngăn cản bước tiến cô nàng Yordle nhỏ bé này, chỉ có cách, đó là cấm cô ta mà thôi.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT