Những xạ thủ (AD) tốt nhất LMHT phiên bản 5.15

Ngày 13/08/2015

LMHT: Hãy cùng GLM lướt qua những xạ thủ tốt nhất phiên bản 5.15 này nhé. Không như những vị trí khác, xạ thủ là nơi các vị tướng ít ảnh hưởng bởi xu hướng chiến thuật trận đấu. Nếu xạ thủ nổi lên, sẽ có lựa chọn khác khắc chế lập tức. Tuy nhiên, có…

LMHT: Hãy cùng GLM lướt qua những xạ thủ tốt nhất phiên bản 5.15 này nhé.

Không như những vị trí khác, xạ thủ là nơi các vị tướng ít ảnh hưởng bởi xu hướng chiến thuật trận đấu. Nếu xạ thủ nổi lên, sẽ có lựa chọn khác khắc chế lập tức. Tuy nhiên, có xạ thủ lựa chọn chơi an toàn, hoặc phù hợp với chiến thuật trận đấu chuyên nghiệp. Hãy cùng đọc bài viết sau để tìm hiểu 5 vị tướng xạ thủ sức mạnh ổn định nhất phiên bản 5.15 này.

Corki

Corki_6-600x354[1]

Một lựa khá an toàn cho những người mới chơi và cũng như là các người chơi lâu năm. Corki đi đường tốt đối với hầu hết vị tướng khác, thậm chí hơn hẳn cô nàng Caitlyn, farm tốt, cấu máu tốt với Bom Phốt-pho (Q). Sức mạnh Corki là ở giai đoạn đi đường và giữa trận, khi Corki có ít nhất 2 trang bị, trong đó phải có Tam hop.

Tuy nhiên giai đoạn cuối trận, Corki không thực sự mạnh, bởi kỹ năng rỉa máu là chiêu cuối Tên Lửa Định Hướng dễ bị chặn lại bởi vị tướng đỡ đòn, tầm đánh Corki thấp, sát thương từ đòn đánh thường khó có thể so sánh với siêu xạ thủ như là kogmaw hay vayne.

Kog’maw

KogMaw_Splash_0_0-600x270[1]

Nếu lựa chọn Kog’maw đánh xếp hạng đơn, tốt nhất không nên. Tại sao? Thậm chí Kog’maw là siêu xạ thủ rất mạnh. Tuy nhiên chơi Kog’maw, nên chơi cùng người hỗ trợ. Bởi Kog’maw là vị tướng kém cơ động, thiên farm, và thực sự mạnh khi đã có được 2 trang bị trở lên là Tam hop và Guom vo danh.

Do đó, thời gian đầu trận là thời gian yếu nhất. Thực sự chơi hắn phải có người chơi hỗ trợ bảo kê tốt, hiểu ý bạn. Thậm chí các giao tranh lớn, tướng hỗ trợ cũng phải tập trung bảo vệ Kog’maw thôi, bởi hắn kém cơ động nhất mọi xạ thủ. Các tướng hợp Kog’maw đó là Janna và lulu. Nếu bảo kê Kog’maw xả đạn được thoải mái, chắc chắn đối phương không thể chịu được 5 giây.

Sivir

PAX-Sivir-690x388

Sau khoảng thời gian vắng bóng trên đấu trường chuyên nghiệp, Nữ chúa chiến trường quay trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cấu rỉa máu nhờ Boomerang (Q) tốt, quét nhanh lính với Nảy Bật (W), sẵn Dây chuyền chữ thập là kỹ năng Khiên Chống Phép (E), chặn một kỹ năng đồng thời hồi năng lượng. Nhưng chưa phải những gì các game thủ chuyên nghiệp chọn cô như siêu xạ thủ.

Chiêu cuối Săn Đuổi (R) cho Sivir và đồng đội xung quanh được tăng tốc độ di chuyển cực nhanh 8 giây. Hãy tưởng tượng Maokai dùng Vinh quang chan chinh, thêm Bua thang hoa, kết hợp Săn Đuổi (R), 5 người cùng lượng tốc độ khủng khiếp càn quét vào đội hình, thử hỏi tên nào chạy thoát? Mặc dù như vậy nhược điểm Sivir là tầm đánh thấp, chỉ có 500 thôi, nên đối phương ép giao tranh, đó là điều bất lợi.

Vayne

Vayne_Splash_6

Mặc dù trang bị đi rừng mới như là Cổ Kiếm và No Nê ra mắt, nhưng Quỷ Lửa vẫn là lựa chọn đáng tin cậy. Do đó vị tướng đi rừng thường là vị tướng trâu bò. Vì vậy, chọn Vayne là để khắc chế vị tướng đó. Chiêu thức Mũi Tên Bạc (W) gây sát thương theo phần trăm máu. Nếu chúng nhiều máu, Vayne càng khỏe. Đó là lý do Vayne đã được nhiều người lựa chọn.

Bên cạnh đó, Nhào Lộn (Q) như nội tại Phong Thái Quân Nhân (Kalista) vậy. Kết hợp khả năng tàng hình, rất khó tóm cô trong giao tranh. Tuy nhiên, điểm yếu Vayne là tầm đánh thấp, và cũng phụ thuộc nhiều đồng đội. Vayne cần vị tướng có chống chịu mạnh tuyến trước, để xả đạn thoải mái.

Tristana

Tristana_Splash_0

Tristana có tầm đánh xa như là Kog’maw, dù không phải kích hoạt nhưng có tầm đánh đó Tristana phải cấp cao hơn. Tristana cần farm nhiều để có trang bị chính là Vo cuc kiem và Dao dien statikk. Khả năng đẩy trụ Tristana tốt, bởi ít vị tướng nào sở hữu kỹ năng có thể dùng lên trụ như Bọc Thuốc Súng (E).

Như đã nói, Tristana phải farm nhiều, vì vậy đầu trận Tristana không mạnh để đấu tay đôi các tướng như graves haylucian. Không giống Kog’maw, Tristana có nhiều cách có thể bảo vệ bản thân, trong đó là chiêu Phóng Nhảy Tên Lửa (W) và Đại Bác Đẩy Lùi (R) đẩy lui kẻ địch trước mặt. Vì vậy có kẻ địch băng vào phải dề chừng Tristana, nếu không sẽ bị xả đạn không thương tiếc.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT