Riot sửa lại tướng Sion – Chiến Binh Bất Tử

Ngày 27/09/2014

Trong phiên bản mới lần này sẽ được Riot sửa lại tướng Sion gần như là toàn bộ: Chẳng ai thành thạo việc tiêu diệt địch hơn Sion – Chiến Binh Bất Tử   Hết lần này đến những lần khác, Sion đã dẫn dắt đoàn quân của mình đi băng qua những cuộc chiến…

Trong phiên bản mới lần này sẽ được Riot sửa lại tướng Sion gần như là toàn bộ:

Chẳng ai thành thạo việc tiêu diệt địch hơn Sion – Chiến Binh Bất Tử

sion-bnn1[1]

 

Hết lần này đến những lần khác, Sion đã dẫn dắt đoàn quân của mình đi băng qua những cuộc chiến chông gai nhất, đập tan tất cả kẻ thù của Noxus. Chỉ đến khi phải đối mặt với lực lượng quân sự của cả một quốc gia, Sion mới phải bị ngã xuống. Dù sự hi sinh đó đã gây chấn động lớn tới tinh thần của người dân Noxus, nhưng chắc chắn sẽ cảm thấy an toàn hơn trước kẻ thù đã mất chỉ huy như loài rắn mất đầu.

Nhưng mọi chuyện dường như chưa kết thúc. Kiếm tìm những sức mạnh được tôn kính của người Noxus, Tổng Chỉ Huy đã có những kế hoạch cụ thể để đưa một trong những vị tướng vĩ đại nhất trở về từ cõi chết. Nhưng lấy đi một sinh mạng đơn giản bao nhiêu, ban tặng sinh mạng lại phức tạp bấy nhiêu. Sion đã sống lại, nhưng trở thành một cái gì đó hoàn toàn khác. Chẳng còn trí khôn và võ nghệ đầy mình như xưa, hắn chỉ đơn thuần là một cỗ máy tàn sát, tiêu diệt toàn bộ – cả kẻ địch lẫn đồng minh – dám cản đường. Vô phương khống chế thứ vũ khí này, người Noxus quyết định khóa lại một kẻ đã từng là anh hùng của họ. Hàng thế kỉ trôi qua, cho đến khi một Tổng Chỉ Huy khác quyết định tìm lại ngôi mộ của Sion, để hồi sinh lại hắn một cách hoàn hảo.

Cái chết chẳng còn là trở ngại với Sion – mỗi khi hắn ngã xuống, đồng đội chỉ việc lắp lại các mảnh ghép và hồi sinh. Nhưng bên trong cái thân thể chắp vá, đâu đó vẫn tồn tại một mảnh linh hồn còn sót lại, tìm kiếm những cảm giác ngày xưa – cái cảm giác mà chỉ rực cháy lên mỗi khi chiến tranh bắt đầu.

sio-r[1]

Nội tại: Vinh Quang Tử Sĩ

Sion hóa cuồng khi đã mất hết sinh lực, lập tức được hồi lại toàn bộ lượng sinh lực vốn có và gia tăng sát thương vật lí, hút máu và tốc độ tấn công, trong khi đó máu sẽ mất dần. Tất cả kĩ năng khi đó sẽ được thay thế bằng Xung Kích Tử Vong, tăng một lượng lớn tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn. Một khi lượng sinh lực mất hết, Sion mới thực sự ngã xuống.

sio-e[1]

Q: Cú Nện Tàn Khốc

Sion đứng im tại chỗ và gồng mình lên, nện cây búa khổng lồ lên một khu vực rộng trước mặt. Cú Nện Tàn Khốc sẽ được gia tăng sát thương dựa trên thời gian niệm kĩ năng, và nếu được niệm ít nhất một nửa thời gian, tất cả kẻ địch trúng chiêu sẽ bị hất tung.

sio-w[1]

W: Lò Luyện Hồn

  • Nội tại: Sion được gia tăng thêm một ít sinh lực tối đa mỗi khi tiêu diệt một đơn vị.
  • Kích hoạt: Sion tạo ra một lớp lá chắn quanh mình. Khi hết thời gian tồn tại, lớp lá chắn sẽ phát nổ gây sát thương phép cho những kẻ địch cạnh bên. Sion cũng có thể kích hoạt thêm lần nữa để phát nổ sớm hơn.


sio-q[1]

E: Sát Nhân Hống

Sion gầm lên một tiếng tạo chấn động tới mục tiêu đầu tiên trúng phải, gây sát thương, làm chậm và trừ đi giáp của chúng. Nếu Sát Nhân Hống tấn công trúng phải lính hay quái, chúng sẽ bị đẩy lùi một khoảng. Nếu chúng va phải những đối tượng khác, những kẻ này sẽ bị gây sát thương và làm chậm.


sio-passive[1]

R: Bất Khả Kháng Cự

Sion lao tới, tăng dần tốc độ di chuyển và dẫm bẹp tất cả lính đối phương dám cản đường. Sion có thể ngắt kĩ năng giữa chừng, gây sát thương lên khu vực xung quanh. Nếu không, Sion sẽ đi một quãng đường khá xa, chỉ dừng lại khi va trúng phải tướng đối phương, tường, hoặc đi đến khoảng cách tối đa. Nếu Sion lao tới một tướng đối phương, Sion sẽ gây sát thương trong một khu vực nhỏ và hất tung kẻ địch; còn nếu va trúng phải tường, Sion sẽ tự làm choáng chính mình một chút và gây ra sát thương ở khu vực xung quanh.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT