Sát Lực sắp được tăng sức mạnh, các Thích Khách như hổ mọc thêm cánh!

Ngày 18/01/2017

Chỉ số này sẽ được tăng sức mạnh một chút trong bản cập nhật tới Tăng sức mạnh cho Sát Lực Khi được hỏi về việc tăng sức mạnh cho Sát Lực trên diễn đàn reddit, Riot Axes đã nói rằng họ đang thử nghiệm để nâng sức mạnh của Sát Lực và giúp nó…

Chỉ số này sẽ được tăng sức mạnh một chút trong bản cập nhật tới

Tăng sức mạnh cho Sát Lực

Khi được hỏi về việc tăng sức mạnh cho Sát Lực trên diễn đàn reddit, Riot Axes đã nói rằng họ đang thử nghiệm để nâng sức mạnh của Sát Lực và giúp nó có nhiều xuyên giáp ngay lập tức nhiều hơn:

“Chúng tôi cũng đang chỉnh sửa về công thức để  chỉ số Sát Lực này có hiệu quả xuyên giáp ngay lập tức nhiều hơn, ít tăng theo cấp hơn (vẫn giữ nguyên cấp độ kết thúc của việc tăng xuyên giáp, chỉ là chỉ số này sẽ nhiều hơn vào lúc đầu)

Cũng khá khó khăn để chúng tôi có thể khai thác dữ liệu về nó, và tôi cũng không biết nó đã được xuất hiện tại máy chủ PBE hay chưa.”

Riot Axes nói thêm:

“Trích:

Liệu anh có biết công thức mới là gì, khi mà hiện tại nó đang là Xuyên Giáp = Sát Lực * (0.4 + cấp độ kẻ địch / 30)?

Chúng tôi hiện đang thử công thức: Xuyên Giáp = Sát Lực * (0.6 + Cấp độ kẻ địch / 45).

Nói theo một cách khác, thì trong phiên bản hiện giờ bạn sẽ có 40% xuyên giáp ngay lập tức và 60% còn lại sẽ có dần theo từng cấp độ của kẻ địch. Công thức mới sẽ là có 60% xuyên giáp ngay lập tức, và 40% còn lại sẽ có dần theo từng cấp độ kẻ địch.

Công thức này cũng có thể được thay đổi thêm nữa trước khi phiên bản 7.2 được tung ra. Chúng tôi cũng không chắc rằng công thức trên sẽ là công thức chuẩn xác nhất, nhưng ít nhất thì nó còn ổn hơn là những con số tại thời điểm hiện tại, và nó cũng giúp chúng tôi có nhiều cơ sở hơn để có những thay đổi tiếp theo nếu cần thiết.”

Với suy nghĩ của một người chơi về việc tăng sức mạnh cho riêng những trang bị có chỉ số Sát Lực, Riot Axes nói thêm:

“Trích:

Anh có nghĩ sẽ là một ý tưởng tốt nếu tăng sức mạnh kích hoạt cũng như nội tại của những trang bị Sát Lực thay vì thay đổi công thức không hay nó có hơi quá mức cần thiết?

Tôi nghĩ rằng chúng ta có rất nhiều phương án để tăng sức mạnh trước khi nó trở thành một vấn đề. Tôi vẫn muốn trang bị này là món đồ chính của những Sát Thủ (hiện giờ thì rất nhiều vị tướng Sát Thủ làm nhiều thứ chỉ để không phải mua những trang bị Sát Lực này) và cả những tướng không phải Sát Thủ cũng vẫn sử dụng trang bị này trong một vài tình huống một cách thú vị nhất chứ không phải họ bị ép buộc lên chúng.”

Trên Twitter, SmashGizmo cũng đã ghi chú rằng:

  1. “Tôi không nghĩ hoàn toàn rằng nó là thứ cần thay đổi, nhưng ngày hôm nay thì Sát Lực đã được chỉnh sửa ở máy chủ PBE, và tôi đã thay đổi từ 40% thành 60% xuyên giáp ở cấp độ 1.”
  2. “Về cơ bản thì công thức mới sẽ cho bạn 60% xuyên giáp dựa trên chỉ số Sát Lực và nó sẽ đạt con số 100% xuyên giáp ở cấp độ 18.”

jb-intro-divider-2

Chung quy lại, các vị tướng Sát Thủ sẽ có lượng xuyên giáp mạnh hơn trong giai đoạn đầu và giữa trận khi sở hữu những trang bị có chỉ số Sát Lực sau khi những chỉnh sửa này chính thức được tung ra. Có vẻ như Riot đang muốn Thời Đại Thích Khách trở nên rõ ràng và máu lửa hơn trong thời gian tới nhỉ! Còn các độc giả nghĩ sao về thay đổi này, hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT