Thiếu VISA đội tuyển SF5 phải chia tay giải đấu ở Thổ Nhi Kỳ

Ngày 04/2015

Theo đó, Bangkok Titans sẽ là đội thay thế SF5 để tham dự giải đấu này. Thông tin này được xuất phát từ phía game thủ Lê Thanh Hà (Uzi) – người chơi hỗ trợ của SF5. Sau khi Uzi có post một trạng thái nhiều biểu cảm và tuyệt vọng, một người bạn của…

Theo đó, Bangkok Titans sẽ là đội thay thế SF5 để tham dự giải đấu này.

Thông tin này được xuất phát từ phía game thủ Lê Thanh Hà (Uzi) – người chơi hỗ trợ của SF5. Sau khi Uzi có post một trạng thái nhiều biểu cảm và tuyệt vọng, một người bạn của anh đã hỏi han tình hình. Game thủ này đã trả lời “Tạm biệt Thổ Nhĩ Kỳ”. Sau đó rất nhiều người bạn của anh đã hỏi han quanh vấn đề không có visa.

lol_1

Uzi với trạng thái đầy tuyệt vọng.

Theo một nguồn tin cho biết, sự việc này hoàn toàn chính xác, SF5 không đăng ký được visa nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ. Trên thực tế, VED đã dự phòng và đăng ký visa cho cả SF5 và Zotac 269 từ tháng 3/2015, tuy nhiên đến giờ phút này một số vấn đề vướng mắc vẫn chưa được giải quyết nên SF5 không thể hoàn tất được thủ tục.

bkt

Đây là tin vui đối với người hâm mộ BKT.

Được biết, đội Bangkok Titans sẽ được thay thế SF5 vì đội tuyển này xếp thứ 2 và Thái Lan không phải thực hiện các thủ tục xin visa vào Thổ Nhĩ Kỳ.

mien_visa

Thái Lan là một trong những ngước được miễn visa khi vào Thổ Nhĩ Kỳ.

Đây không phải lần đầu tiên các đội tuyển eSports Việt Nam lỡ hẹn ở các giải đấu thế giới. Trước đó vào năm 2011, StarsBoba cũng đã phải bỏ giải đấu TI 1 – giải đấu lớn nhất của Dota 2 vì lý do tượng tự.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT