[Tiêu điểm tướng Ekko] Kỹ năng của Ekko LMHT

Ngày 09/05/2015

Ngay sau khi thông tin tướng mới Ekko bị rò rỉ vào buổi sáng nay, đã có khá nhiều những dự đoán về bộ kỹ năng của vị tướng mới mẻ này. Tuy nhiên, đó chỉ là những sự suy diễn và sáng tạo của cộng đồng… Gamelienminh.com đã điều tra thông tin khá nhiều kênh…

Ngay sau khi thông tin tướng mới Ekko bị rò rỉ vào buổi sáng nay, đã có khá nhiều những dự đoán về bộ kỹ năng của vị tướng mới mẻ này. Tuy nhiên, đó chỉ là những sự suy diễn và sáng tạo của cộng đồng…

Gamelienminh.com đã điều tra thông tin khá nhiều kênh và đã phát hiện một vài hình ảnh đáng tin. Mời bạn theo dõi sau đây.

Bộ kỹ năng Ekko hiện tại mới biết được 4 chiêu thức chính và chưa có thông tin kỹ năng Nội Tại.

Energy Acceleration (Q)

Ekko bắn luồng năng lượng tinh khiết gây 285 sát thương vật lý (ngay cấp độ 1 !!?) lên địch đầu tiên trúng phải. Không những thế, mục tiêu còn nhận bùa hại có tên là Master. Ekko có thể tái kích hoạt chiêu thứcđể chuyển đổi vị trí tướng bị dính bùa hại Master.

Entropy (W)

Ekko tạo một hố đen không bị định vị tồn tại 3 giây. Tất cả mục tiêu và đòn tấn công tiếp xúc hố đen đều bị giữ lại khu vực hố tồn tại 1,5 giây. Với mỗi đơn vị hoặc đòn tấn công khóa trong hố đen, Ekko tăng giáp và kháng phép tương ứng 10 giây (nhiều hay ít phụ thuộc số mục tiêu và đòn tấn công bị giữ hố đen)

Interstellar Transportation (E)

Ekko lập tức di chuyển đến vị trí chọn và hất văng mục tiêu xung quanh khu vực Ekko di chuyển bằng thanh trọng kiếm của mình. Chiêu thức gây xxx sát thương (sát thương chưa rõ) và khiến nhận bùa hại Master.

Wrath of the Chronicle (R)

Ekko tạo một vùng không gian 2 giây và làm gián đoạn không gian và thời gian tại khu vực đó. Vùng này tồn tại 6 giây, Ekko điều khiển trực tiếp vùng không gian này. Khi kích hoạt thứ 2, tất cả mục tiêu từng trong vùng không gian đều trở lại trạng thái trước 7 giây (Lượng máu, năng lượng, thời gian hồi chiêu và vị trí đứng đều thay đổi)

Có thể thấy một bộ kỹ năng khá hợp lý Ekko. Hãy nhớ câu thoại câu tướng này: “Vấn đề không ở thời gian, quan trọng nhất chính là việc sử dụng nó như thế nào”. Ekko có thể là vị tướng vị trí Hỗ Trợ và có khả năng chi phối cả không gian, thời gian. Rất thú vị phải không?

Tuy nhiên, cá nhân cũng không chắc 100% đây là sức mạnh tướng này. Chúng ta hãy chờ đợi thời gian và Riot trả lời câu hỏi khi vị tướng này ra mắt!

Xem thêm: Cách chơi Ekko

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT