Tiêu Điểm Tướng Illaoi – Nữ Tu Thủy Thần

Ngày 26/11/2015

Illaoi – Nữ Tu Thủy Thần là tướng đấu sĩ đường trên khỏe với bộ kĩ năng tương tác Xúc Tu của mình. Không chỉ cấu rỉa máu từ khoảng cách xa, mà khi tầm gần, Illaoi có thể gây sát thương tốt cũng như chống chịu nhờ lối lên trang bị. Là tướng gây sát…

illaoi_Splash_WP-600x337[1]

Illaoi – Nữ Tu Thủy Thần là tướng đấu sĩ đường trên khỏe với bộ kĩ năng tương tác Xúc Tu của mình. Không chỉ cấu rỉa máu từ khoảng cách xa, mà khi tầm gần, Illaoi có thể gây sát thương tốt cũng như chống chịu nhờ lối lên trang bị.

illq11-600x174[1]

Là tướng gây sát thương vật lý, có thể lên trang bị có chỉ số chống chịu, vừa khả năng gây sát thương như là Móng Vuốt Sterak, Giáp Liệt Sĩ,… vẫn phát huy được hiệu quả cũng như tạo độ khó chịu đối phương. Mạnh khi đi đường liên tục “đập” mặt đối thủ với Xúc Tu của mình, cũng như ép góc siêu tốt, Illaoi có thể khiến tướng đối phương liên tục di chuyển nếu như không muốn bị Xúc Tu đập vào mình.

Điểm mấu chốt khiến Illaoi cực khó chịu khi đi đường là kĩ năng E – Thử Thách Linh Hồn. Tuy là kĩ năng không gây chút sát thương lên quái vật, không thể giúp đẩy đường hay kiếm chỉ số lính cần thiết, nhưng lại chính là trong các kĩ năng làm nên tên tuổi Illaoi. Nó sẽ kéo Linh Hồn kẻ địch về (dĩ nhiên nếu sử dụng chính xác).

illeinitial-600x156[1]

Sau đã kéo Linh Hồn về, có thể thoải mái “hành xác” đối phương gây bất cứ sát thương lên Linh Hồn đó. Điều đặc biệt kĩ năng này, chính là nếu hạ gục được Linh Hồn đó, hay mục tiêu bạn đã đi quá xa tầm kĩ năng, thì mục tiêu lập tức trở thành Tế Phẩm Nagakabouros. Nhưng trở thành Tế Phẩm, có điều gì đặc biệt xảy ra?

Dĩ nhiên là có, nó cực kì mạnh giai đoạn đi đường cũng như trước khi nổ ra giao tranh. Khi biến thành Tế Phẩm, mục tiêu đi tới gần những bức tường, lập tức sẽ xuất hiện Xúc Tu và tự động đánh mục tiêu Tế Phẩm này, hiệu ứng kéo dài khá lâu tới 1 phút. Trong 1 phút, cứ mỗi 10 giây, có một Xúc Tu xuất hiện đánh mục tiêu, vừa gây sát thương, cáu máu tốt, vừa ép góc, khiến chúng không thể tới ăn chỉ số lính quan trọng.

illl11-600x207[1]

Khả năng đi đường tốt với kĩ năng tầm xa (Q), kĩ năng gây sát thương gần ổn (W) cùng một chút hiệu ứng khống chế và sát thương ở (E), Illaoi có thể đi đường phần lớn tướng cận chiến khu vực đường trên. Không chỉ vậy, Illaoi có thể giao tranh mạnh nhờ chiêu cuối – Bước Nhảy Niềm Tin và kĩ năng W – Lời Răn Khắc Nghiệt. Sở dĩ Illaoi giao tranh mạnh, là do Nữ Tu này khi sử dụng chiêu cuối lập tức cạnh đó sẽ xuất hiện Xúc Tu, chứ không phải gần địa hình hay tường nào đó.

Chưa hết, thời gian kích hoạt chiêu cuối, kĩ năng W vị tướng này còn thời gian hồi là 2 giây, giúp Nữ Tu có thể sử dụng gần như liên tục ở trong giao tranh. Hãy tưởng tượng giao tranh, sẽ thế nào nếu Illaoi sử dụng chiêu cuối tới 5 mục tiêu? Lập tức 5 Xúc Tu xuất hiện, và hãy nhớ Lời Răn Khắc Nghiệt được sử dụng mục tiêu nào, tất cả Xúc Tu trong sẽ đánh mục tiêu đó. Như vậy, cả 5 Xúc Tu, chưa kể bạn đang giao tranh một địa hình chật hẹp, có những Xúc Tu từ bức tường khác, mỗi khi sử dụng W vào mục tiêu, sát thương khủng khiếp tới chừng nào.

illr5-600x256[1]

Hãy cùng xem clip Tiêu Điểm Tướng dưới đây để có thể rõ hơn về vị tướng mới Illaoi – Nữ Tu Thủy Thần:

Xem cách chơi Illaoi tại đây.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT