Top 3 tướng đi đường giữa nổi bật nhất trong phiên bản 6.3

Ngày 21/02/2016

Tin tức LMHT: Top 3 tướng đi đường giữa nổi bật nhất trong phiên bản 6.3. Họ không phải những vị tướng quá mạnh, nhưng sự thể hiện nổi bật các vị tướng này khiến rất nhiều người chơi chú ý tới. Vai trò vị tướng đường giữa phong phú và đa dạng. Nếu như đang tìm…

Tin tức LMHT: Top 3 tướng đi đường giữa nổi bật nhất trong phiên bản 6.3. Họ không phải những vị tướng quá mạnh, nhưng sự thể hiện nổi bật các vị tướng này khiến rất nhiều người chơi chú ý tới.

Vai trò vị tướng đường giữa phong phú và đa dạng. Nếu như đang tìm kiếm vị tướng nổi bật phiên bản 6.3, thì thử lướt xuống bài viết dưới đây nhé.

Lux, Tiểu Thư Ánh Sáng

lux-star-guardian-600x354[1]
Lux, Tiểu Thư Ánh Sáng: Lựa chọn an toàn khu vực đường giữa.

Chắc hẳn bạn tự thắc mắc sao cô nàng mỏng manh yếu đuối lại nằm ở danh sách này. Vậy thì để mình kể, qua thống kê mới nhất phiên bản 6.3, Lux là vị tướng lựa chọn nhiều nhất khu vực đường giữa tỉ lệ tới 19.23%, thứ 2 đó là Ahri với 17,11% và Zed có 16.35%.

Với tỉ lệ lựa chọn cao như vậy, thường tỉ lệ thắng phải thấp. Tuy nhiên, với Lux ngược lại hoàn toàn. Tỉ lệ thắng của cô là 53,5%, đạt quán quân ở phiên bản 6.3. Chứng tỏ, Lux không chỉ ưa chuộng mọi bậc xếp hạng, mà cũng thể hiện hiệu quả trong từng trận đấu. Nếu đang muốn chơi và tìm hiểu sức mạnh Lux, hãy đọc tại đây nhé.

Corki, Phi Công Quả Cảm

Lý do nào khiến cho xạ thủ mang ra đường giữa? Đơn giản, đó là nhờ khả năng đẩy lính tốt và cấu rỉa tầm xa. Đó là điểm mạnh của các xạ thủ đường giữa như là Varus, Ezreal, Corki. Tuy nhiên, trong phiên bản 6.3, chính xác hơn từ phiên bản trước, Corki đang trở thành thế lực mới khu vực đường giữa.

Hắn không chỉ sở hữu bộ kỹ năng giúp đẩy lính nhanh, cấu rỉa tầm xa, cộng thêm lượng sát thương hỗn hợp rất khủng khiếp từ đòn đánh thường. Nội tại Đạn Hextech cho phép hắn biến một nửa sát thương gây ra thành sát thương phép và nửa còn lại là sát thương vật lí.

Vì vậy, trường hợp đội bạn không có pháp sư, Corki vẫn có thể gây cả tấn sát thương phép, dù lên đồ theo xạ thủ thông thường.

Zed, Chúa Tể Bóng Đêm

Zed_PROJECT-Skin-600x354[1]

Nên nhớ, muốn chơi Zed tốt không chỉ kỹ năng cao, mà trí óc không phải tầm thường.

Vị tướng cuối cùng ở danh sách này, một trong các sát thủ hàng đầu, à phải nói giờ hắn ta là sát thủ số 1 mới phải, không ai khác ngoài Zed. Ở phiên bản 6.3, Zed bị giảm 5% sát thương Dấu Ấn Tử Thần, nhưng điều đó có khiến Zed mất sự “bá đạo” ở khu vực đường giữa?

Tất cả nguyên nhân từ trang bị mới tên Dạ Kiếm Draktharr, trang bị dành cho sát thủ vật lí. Hãy tưởng tượng Zed thêm 1 lần nổ từ Dấu Ấn Tử Thần, lúc đó xạ thủ nào chịu nổi? Nhưng trang bị này không phải để tiêu diệt “con hàng “yếu đuối, mục đích là vét sạch giao tranh, từ tướng đỡ đòn tới tên đấu sĩ, bất kể kẻ nào thấp máu, Zed làm “cỏ” bằng sạch.

Kết

Bạn có để ý là, 3 vị tướng trên đều dùng chung điểm then chốt Ý Chỉ Thần Sấm không? Xem ra, những thay đến từ Riot Games, thì Ý Chỉ Thần Sấm hiện nay vẫn là phép bổ trợ ưu ái nhất bởi được đa số người chơi sử dụng.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT