Top 3 tướng đường trên nổi bật nhất LMHT phiên bản 6.3

Ngày 26/02/2016

Tin tức LMHT: Top 3 tướng đường trên nổi bật nhất LMHT phiên bản 6.3. Những đấu sĩ và  tướng đỡ đòn mới nổi trội nhất hiện nay, không thể ngăn cản được họ. Ngược lại đường giữa, đường trên là nơi bao gồm vài vị tướng trâu bò thôi. Hãy cùng xem vị tướng nào…

Tin tức LMHT: Top 3 tướng đường trên nổi bật nhất LMHT phiên bản 6.3. Những đấu sĩ và  tướng đỡ đòn mới nổi trội nhất hiện nay, không thể ngăn cản được họ. Ngược lại đường giữa, đường trên là nơi bao gồm vài vị tướng trâu bò thôi. Hãy cùng xem vị tướng nào nổi bật nhất khoảng thời gian gần đây.

Rammus, Tê Tê Gai

Nếu nói Rammus thất truyền cũng không hẳn, vì hắn được khá nhiều người chơi bậc xếp hạng thấp chọn. Rammus không đòi hỏi nhiều kỹ năng, chỉ cần mua trang bị tăng sức chống chịu và tiếp cận đối phương là đủ. À quên, trang bị quan trọng Rammus không thể thiếu, chính là Giáp Gai.

Lý do chính khiến Rammus quay lại khu vực đường trên, bởi đội hình 3 xạ thủ giai đoạn hiện tại đang vô cùng “hot”, và Rammus là vị tướng lý tưởng càn thẳng vào đội hình đó chặn sát thương. Mà kể cả có cho thì xạ thủ đối phương không dám khi biết, Rammus sở hữu 2 cái “Giáp Gai”.

Malphite, Mảnh Vỡ Thiên Thạch

Giống như Rammus, Malphite bỗng được nhiên được sử dụng nhiều trở lại, cũng do xạ thủ trở nên quá mạnh. Nhưng, Malphite mạnh và nguy hiểm hơn nhiều. Xét riêng khoản tay đôi, Malphite ngang cơ mọi đấu sĩ, đẩy đường nhanh với kỹ năng gây sát thương lan. Có chăng điểm yếu chỉ là năng lượng giới hạn.

Bên cạnh đó, Malphite hơn hẳn Rammus, chiêu cuối Không Thể Cản Phá đúng nghĩa đen là không thể cản phá, không có bất cứ kỹ năng nào có thể chặn được. Nếu muốn thoát, xạ thủ đối phương có cách sử dụng tốc biến thật nhanh mà thôi.

Nếu Malphite lên trang bị phép thuật không nói, bởi sát thương vô cùng khủng khiếp, nhưng dù lên các trang bị đỡ đòn tăng giáp cơ bản, hắn vẫn có thể kết liễu kẻ địch yếu đuối bằng 1 combo.

Poppy, Người Giữ Búa

Sau khi mà đi “phẩu thuật” về, Poppy nhận được nhiều sự quan tâm từ người chơi khắp trên thế giới, cho tới các game thủ chuyên nghiệp. Dù sao bề ngoài chỉ là yếu tố phụ thôi, sức mạnh tiềm ẩn mới là điều đáng bận tâm.

Sức mạnh Poppy không từ sát thương, mà ở khả năng chống chịu, kỹ năng khống chế tuyệt vời, hơn cả sự đeo bám khó chịu nhờ Không Thể Lay Chuyển. Cô tạo một chiếc lồng, không cho một kẻ địch nào thoát. Trong giao tranh, chỉ cần Sứ Giả Phán Quyết chính xác 2 tới 3 tên địch, đảm bảo giao tranh sẽ đảo chiều ngay lập tức.

Pantheon

Bỗng trở lại như thế lực mới, Pantheon cho thấy mình là trong các khắc tinh cứng nhất với các “hot pick” vị trí đường trên. Hắn ta sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời có thể tay đôi bất kì đấu sĩ nào, nhờ nội tại Che Chắn, giúp chặn đòn đánh thường.

Pantheon_5-600x354[1]

Ngoài ra, meta thay đổi, mục tiêu như Rồng và Baron được ưu tiên hóa, chiêu cuối Trời Sập là kỹ năng tuyệt vời mở giao tranh với đồng đội.

Do vậy, những vị tướng như Fiora, Riven rất khó tấn công Pantheon, bởi sát thương họ đều từ đòn đánh thường. Bên cạnh đó, xạ thủ như Quinn hay Graves càng khó hơn, bởi vốn dĩ đã “mỏng manh” hơn đối thủ rồi, Pantheon lại có Zeonia Hộ Mệnh tiếp cận, làm choáng.

Kết

Ngoài ra, có vài vị tướng nổi bật khác như là Fiora, cô đã trở thành 1 trong “hot pick” khu vực đường trên. Vậy nên, trong những trận đấu xếp hạng, nếu không chọn Fiora, tốt nhất nên cấm ại, bởi cô kiếm sư này vô cùng nguy hiểm khi trong tay người chơi “chắc tay”.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT