Top 5 vị tướng đi rừng hot nhất trong LMHT phiên bản 6.6

Ngày 30/03/2016

Tin tức LMHT: Top 5 vị tướng đi rừng hot nhất trong LMHT phiên bản 6.6. Với sự xuất hiện của Aurelion Sol đã khiến cho meta game của các tướng đi rừng có phần thay đối. Việc Phù Phép Thần Vọng giảm đến 20 sát thương trong phiên bản 6.6, ngoài ra có vài vị…

Tin tức LMHT: Top 5 vị tướng đi rừng hot nhất trong LMHT phiên bản 6.6. Với sự xuất hiện của Aurelion Sol đã khiến cho meta game của các tướng đi rừng có phần thay đối.

top-5-tuong-di-rung-hot-nhat-phien-ban-6

Việc Phù Phép Thần Vọng giảm đến 20 sát thương trong phiên bản 6.6, ngoài ra có vài vị tướng Đi Rừng hot hiện nay giảm sức mạnh nhiều nên vị tướng hợp meta có chút thay đổi. Những tướng Đi Rừng sát thương phép không còn ưa chuộng nhiều như những phiên bản trước, đặc biệt vị tướng bị giảm sức mạnh nhiều nhất đó là Nidalee.

Rammus

Vị tướng có khả năng chống chịu mạnh, hỗ trợ đồng đội đầu trận tốt, dọn quái rừng tương đối nhanh, kĩ năng khống chế tốt khiến Rammus được ưu ái. Ngoài ra việc Xạ Thủ được ưa chuộng nhiều vị trí nên kĩ năng Thế Thủ là khắc chế tối ưu với các Xạ Thủ đó.

Nhận thêm lượng giáp và kháng phép lớn ngoài ra còn phản lại sát thương phép lên những kẻ tấn công hắn khiến cho các Pháp Sư tốc độ đánh cao như Azir hay Diana phải ngán ngẩm tên này. Tỉ lệ thắng hiện nay Rammus đang là 52,37%. Con số đáng kinh ngạc phải không nào.

Rammus_FreljordSkin_Ch[1]

Rammus là vị tướng hiếm hoi khắc chế gần như tất cả đội hình của đối phương.

Amumu

Khá ngạc nhiên khi mà vị tướng thứ 2 trong bảng xếp hạng này cũng lại là vị tướng “ăn cỏ”. Với việc Phù Phép Thần Vọng giảm sức mạnh tuy nhiên Amumu có sự lựa chọn thay thế đó là Phù Phép Quỷ Lửa khiến việc này không ảnh hưởng nhiều. Tỉ lệ thắng đạt 52,15%, rất dễ hiểu khi Amumu có lối chơi đơn giản mà hiệu quả.

Khả năng dọ quái rừng nhanh nhờ 2 kĩ năng diện rộng. Ngoài ra, độ rộng 2 kĩ năng khống chế là Quăng Dải Băng lên tới 1100 khoảng cách, Lời Nguyền Của Xác Ướp là 550 đơn vị xung quanh cho nên dễ dàng để người chơi kĩ năng không tốt sử dụng.

amumu_0[1]

Amumu là vị tướng đi rừng mạnh lại khá dễ chơi.

Master Yi

Dù có chút thay đổi có thể khiến Master Yi yếu hơn về cuối trận. Khi mà trước kia, kĩ năng Võ Thuật Wuju cấp độ cuối tăng đến 30 sát thương, cộng 20% tổng sát thương vật lí Master Yi (giao động tầm 300 khi đầy full đồ) là 60 sát thương, tính tổng 90 sát thương.

huong-dan-cach-choi-master-yi-jungle-cach-len-do-master-yi-di-rung

Trong khi, chiêu thức giờ đây cộng 40 sát thương cơ bản và 25% sát thương vật lí cộng thêm thì tổng sát thương nhận được là 85,75, yếu hơn đôi chút với phiên bản trước. Đương nhiên phép tính này chỉ mang tính tương đối nếu Yi lên một hai món chống chịu thì chênh lệch này tăng lên và đó là ý định Riot, muốn giảm sức mạnh Master Yi quá cân bằng, khi lượng sát thương khủng với độ chống chịu tốt.

Tuy vậy, so với sức mạnh Master Yi vài đơn vị sát thương không quá quan trọng. Đi rừng với khả năng quét lính tốt và hồi máu ổn khiến mọi người chơi có thể sử dụng được vị tướng này. Chiêu cuối giúp bắt lẻ như “vét” trong giao tranh khiến ai cũng thích.

Lee Sin

Vị tướng này chưa bao giờ lỗi thời, được ưa thích mọi phiên bản nhờ sự hoa mĩ lối chơi, ít thay đổi và ít bị ảnh hưởng bởi thay đổi trang bị. Có lẽ không cần nói nhiều về sức mạnh vị tướng này khi khả năng bắt lẻ hay lúc “sút” Xạ Thủ hay Pháp Sư đội địch ở trong giao tranh.

Pool-Party-Lee-Sin-600x337[1]

Có chút thay đổi trang bị Lee Sin hay sử dụng là Rìu Tiamat đã thêm khả năng gây sát thương vật lí lan bị giảm bớt chút sát thương vật lí.

 

Aurelion Sol

Không nhắc tới cái tên này thật là thiếu sót lớn vì đây là tướng mới bản 6.6 và hiện đang gây “bão” bởi sức mạnh của mình. Có nhiều ý kiến khác nhau việc Aurelion Sol hợp đi Đường Giữa hay Đi Rừng khi chiêu thức Khai Mở Thiên Hà làm lộ bản thân khi ở trong bụi khiến đợt đi hỗ trợ đồng đội các đường không dễ dàng lắm.

Tiêu Điểm Tướng Aurelion Sol

Tuy Phù Phép Thần Vọng giảm sức mạnh đã khiến nhiều tướng dồn sát thương như Nidalee hay Elise bị mất vị thế khá nhiều nhưng tướng mới Aurelion Sol vẫn gây sát thương còn hơi “lỗi” cũng không cần quá ngạc nhiên.

 

Kết

Mỗi phiên bản mới tung ra lại nổi lên vài vị tướng Đi Rừng khác nhau tuy nhiên hot nhất hiện nay có thể chắc chắn là chú rồng Aurelion Sol. Nếu chưa sử dụng hắn ta thì vào cửa hàng mua ngay và vào thi đấu thử, bạn sẽ phải ngạc nhiên với sức mạnh của hắn đấy.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT