Top những người đi rừng được đánh giá cao nhất MDCS mùa xuân 2017

Ngày 13/01/2017

Dưới dây là lựa chọn của Game Liên minh về top 3 người đi rừng được đánh giá cao nhất tại giải đấu MDCS mùa xuân 2017 sắp tới! 1. Đỗ Duy Khánh – “Levi” (GAM) Khi còn thi đấu trong màu áo Skyred, Levi dường như không được mọi người biết đến vì anh…

Dưới dây là lựa chọn của Game Liên minh về top 3 người đi rừng được đánh giá cao nhất tại giải đấu MDCS mùa xuân 2017 sắp tới!

1. Đỗ Duy Khánh – “Levi” (GAM)

levi-game-lien-minh
                                                                   Đỗ Duy Khánh – “Levi” (GAM)

Khi còn thi đấu trong màu áo Skyred, Levi dường như không được mọi người biết đến vì anh không có quá nhiều thành tích nổi bật cùng đội tuyển. Nhưng chỉ sau lần được tham dự All-star 2016 vừa rồi, anh không chỉ chứng minh cho những người hâm mộ trong nước, mà cả trên thế giới thấy được tài năng của mình qua những màn biểu diễn vô cùng xuất sắc, để trở thành một trong những ngôi sao đi rừng sáng giá nhất tại Việt Nam thời điểm này.

Tầm nhìn và kĩ năng cá nhân của anh là không phải bàn cãi, hãy cứ nhìn cách Levi cầm Lee sin “đá cả thế giới” thì bạn sẽ hiểu lý do vì sao Doublelift dành những lời khen có cánh cho đại diện của GPL; chưa kể, Levi cũng vừa mới cán mốc Thách Đấu Hàn Quốc. Có lẽ vấn đề duy nhất chỉ là việc, liệu Levi có thể giữ được phong độ và tâm lý ổn định của mình tại một giải đấu dài hơi trong nước như MDCS mùa xuân 2017 sắp tới hay không.

2. Quách Đăng Phi – “Heaven” (FFQ)

heaven-game-lien-minh
                                                                              Heaven “ffq”

Những tháng ngày huy hoàng nhất của Heaven có lẽ là trong màu áo đội tuyển Tora 269, khi anh thường xuyên có những màn biểu diễn chói sáng để giúp cho Tora 269 bay cao không chỉ tại giải đấu trong nước mà còn cả ở đấu trường nước ngoài GPL. Sau khi Tora 269 tan rã, Heaven đã quyết định đầu quân cho Saigon Jokers, dù là một người đi rừng được đánh giá cao nhưng tại đây anh không có cơ hội để thể hiện và phải nhường vị trí chính thức vào tay người đi rừng trẻ tuổi tài năng Hanyian. Những tháng ngày trên ghế dự bị liệu có làm giảm đi khả năng đi rừng của tài năng đi rừng này hay không vẫn còn là một câu hỏi, nhưng xét trên mặt bằng chung tại Việt Nam, Heaven vẫn là một cái tên đáng gờm.

3. Phạm Trung Hiếu – “Hope” (UTM)

hope-game-lien-minh
                                           Phạm Trung Hiếu – “Hope” (UTM)

Sau sự ra đi của người cựu đội trưởng An Phát Ultimate – Tarzan Boy, Hope là người được tin tưởng trao lại vị trí đi rừng mới cho đội tuyển Ultimate. Dù chưa thể đánh giá chính xác về khả năng đi rừng của tuyển thủ này, nhưng với những gì đã thể hiện khi còn chơi ở vị trí đường trên, kĩ năng cá nhân tốt cùng với lối tư duy chiến thuật thông minh có lẽ không khó để Hope có thể làm quen với vị trí mới này. Được biết, Hope còn đang “bay nhảy” trong rừng ở Cao thủ đoàn tại máy chủ Hàn Quốc, đây sẽ thực sự là đầu tàu, niềm hi vọng lớn nhất của Ultimate mùa giải tới.

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT