Top những tướng đi đường trên được yêu thích nhất mùa 5

Ngày 22/10/2015

LMHT: Top những tướng đi đường trên được yêu thích nhất mùa 5. Mùa giải LMHT thứ 5 chuẩn bị kết thúc và bây giờ hãy cùng tổng hợp các vị tướng sử dụng nhiều nhất suốt mùa giải qua. Lại chuẩn bị một mùa giải của LMHT nữa sắp trôi qua với dịch chuyển liên tục các meta. Ở mùa giải…

LMHT: Top những tướng đi đường trên được yêu thích nhất mùa 5.

Mùa giải LMHT thứ 5 chuẩn bị kết thúc và bây giờ hãy cùng tổng hợp các vị tướng sử dụng nhiều nhất suốt mùa giải qua.

Lại chuẩn bị một mùa giải của LMHT nữa sắp trôi qua với dịch chuyển liên tục các meta. Ở mùa giải này đã chứng kiến nhiều hiện tượng nổi lên cũng nhanh chóng bị chìm xuống. Nhưng có các vị tướng giữ vị thế của mình vì được đông đảo game thủ ưa thích và lựa chọn. Và đó là các vị tướng nào, cùng tới chuỗi bài viết tổng hợp các vị tướng đi top được yêu thích nhất mùa 5 này nhé!

Hecarim

Hecarim một thời tung hoành ngang dọc vị trí đường trên. Vào thời điểm meta các tướng đường sử dụng dịch chuyển và cầm trừng phạt. Với sức mạnh Phù Phép Quỷ Lửa nên những vị tướng như là Hecarim, Shyvana dần trở thành hot pick. Trong số đó đặc biệt nhất là Hecarim với các tình huống sử dụng dịch chuyển cùng giày vệ quân bất ngờ vòng phía đằng đội hình địch.

hecarim[1]

Bởi vì nhận ra Hecarim thực sự quá mạnh, nên Riot đã lập tức nerf ngay hắn ta lại với việc tăng lượng năng lượng chiêu Q. Lúc này sức mạnh Hecarim giảm đi rõ rệt từ sau lần nerf này, nhưng Nhân Mã vẫn có được một thời huy hoàng khi mà đã cày nát đường trên ở mùa giải thứ 5.

Maokai

Từ sau thời điểm meta các tướng đường trên sử dụng trừng phạt, những game thủ lại thích nghi một meta vô cùng mới tên kỉ nguyên tanker. Ở kỉ nguyên này, Maokai nổi lên như vị thần sức mạnh vị trí đường trên. Sức mạnh Maokai không nằm trong giai đoạn đi đường mà nằm vào các cuộc giao tranh tổng. Tất nhiên là chúng ta cùng nhớ các tình huống sử dụng Vinh Quang Chân Chính lao thẳng vào AD hoặc AP đối phương và trói lại để đồng đội xử. Chắc hẳn vị Thần Rừng Maokai là trong các vị tướng đường trên mà nhiều game thủ yêu thích nhất ở mùa 5 LMHT này!

maokai-doi-mo-600x354[1]

Gnar

Không theo một meta nào tuy nhiên ở meta nào Gnar đều thể hiện được khả năng rõ rệt chính mình. Giai đoạn đi đường khó vị tướng nào đè được Gnar, với tầm tay dài cùng bộ kĩ năng không cần năng lượng. Và quan trọng hơn, hắn còn có một thanh nộ khiến cho hóa khổng lồ, chắc chắn không vị tướng nào, cả pháp sư hoặc xạ thủ động vào Gnar lúc đầy thanh nộ cả.

gnar-gentleman-600x354[1]

Nhờ sự làm lại trang bị Rìu Đen, Gnar trở nên đáng sợ rất nhiều vì Rìu Đen là trang bị trấn phái vị tướng này. Vào thời điểm hiện tại hắn vẫn đang được đông đảo game thủ dùng như vũ khí khắc chế quái vật như là Darius hay Fiora đường trên.

Riven

Cũng giống Gnar, vị tướng Riven này chẳng theo một meta nào nhưng meta nào Riven đều rất mạnh. Luôn nằm top danh sách vị tướng yêu thích nhất nhờ bộ chiêu thức có độ biến ảo và khó sử dụng được thành thạo. Cô nàng này càng được yêu thích khi trong CKTG mùa 5, nhiều các game thủ chuyên nghiệp sử dụng Riven tạo những pha highlight rất đáng nhớ.

Riven_RedeemedSkin-600x354[1]

Fiora, Darius

Chúng ta hẳn đã biết và nghe nhiều về sự bá đạo hung thần Darius khi làm lại mới đây. Một khi Darius nhận mình vị trí thứ 2 danh sách các vị tướng đường trên được yêu thích thì không ai nhận mình số 1! Với Máy Chém Noxus được yêu thích khi ở CKTG mùa 5 này, 2/3 Pentakill tạo ra với vị tướng này. Nhưng thời gian gần đây, vị tướng Darius này đã bị nerf và hãy xem sau đợt giảm sức mạnh này hắn ta biến mất ở Đấu Trường Công Lý không.

Tương tự Darius, Fiora khi được làm cũng cơ động cao hơn nhiều và đang trở thành vị tướng đường trên rất được ưa chuộng. Nhưng để có thể thuần thục Nữ Kiếm Sư, thì bạn phải khả năng canh thời gian, phản xạ tốt bởi với Phản Đòn (W) cần sự nhanh nhẹn hoàn hảo để làm choáng đối phương.

Fiora-3[1]

Ngoài các vị tướng tên cũng có vài vị tướng đường trên khác cũng được yêu thích trong mùa 5 này như là Garen (dễ chơi và vô cùng mạnh), Gangplank (khó để thành thạo nhưng rất mạnh sau khi được làm lại) hay là Olaf. Những vị tướng đó đã đánh dấu mùa giải thứ 5 LMHT rất đáng nhớ dành cho cộng đồng game thủ toàn thế giới!

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT