Top những tướng đi đường trên mạnh nhất phiên bản 5.18

Ngày 10/10/2015

LMHT: Top những tướng đường trên mạnh nhất phiên bản 5.18 Trong bài viết lần này Gamelienminh xin giới thiệu với các bạn đọc về top các vị tướng đi top mạnh nhất ở trong thời điểm hiện tại. Nào, hãy cùng điểm danh nhé! Mắt Xích Thượng Cổ Gnar Ra mắt tận phiên bản…

LMHT: Top những tướng đường trên mạnh nhất phiên bản 5.18

Trong bài viết lần này Gamelienminh xin giới thiệu với các bạn đọc về top các vị tướng đi top mạnh nhất ở trong thời điểm hiện tại. Nào, hãy cùng điểm danh nhé!

Mắt Xích Thượng Cổ Gnar

gnar-gentleman-600x354[1]

Ra mắt tận phiên bản 4.14, cho tới giờ, Gnar đang duy trì “phong độ” tốt vai trò đấu sĩ đường trên. Với sải tay dài hơn các vị tướng đường trên khác là lợi thế lớn giúp Gnar thoải mái cấu máu, làm chậm “thả diều” với Ném Boomerang (Q) và rút lui bằng Nhún Nhảy (E) khi gặp nguy hiểm.

Đôi khi game thủ chuyên nghiệp cũng mắc lỗi “kỳ lạ” như vậy.

Nội tại Gnar cho phép tích nộ khi tấn công hoặc khi bị tấn công, khi đầy vạch biến thành con quái vật khổng lồ cùng sức chống chịu, lượng khống chế cao. Đó là lý do Gnar được nhiều người chơi chuyên nghiệp vẫn tin dùng, dù bị giảm sức mạnh bao nhiều chăng nữa. Nhưng, việc kiểm soát Nộ luôn là vấn đề lo ngại đa phần người chơi, các game thủ chuyên nghiệp không phải ngoại lệ.

Nữ Kiếm Sư Fiora

Fiora-3[1]

Sau khi phiên bản 5.15 ra mắt, Fiora làm lại bộ kỹ năng hoàn toàn cùng hình ảnh, trở thành vị tướng hoàn toàn khác. Lối chơi “lả lướt”, yêu cầu kỹ năng người chơi nhiều hơn, mạnh hơn nhiều với nội tại Vũ Điệu Kiếm Sư có thể chém nát những kẻ trâu bò.

Cho dù Faker bị hạ gục sớm? Điều này không phải lo khi có Marin.

Cho tới Chung Kết Thế Giới, khi Fiora vào tay Marin mới phát huy thực sự khả năng tiềm tàng. Lao Tới (Q) giúp cơ động đột biến, Phản Đòn (W) khiến có thể xoay chuyển được giao tranh trong tích tắc. Với vị tướng lượng sát thương bậc nhất rơi vào tay người chơi đường trên xuất sắc nhất thời điểm hiện tại thì còn đối thủ nào dám ngáng đường?

Mảnh Vỡ Thiên Thạch Malphite

Mecha-Malphite-Wallpaper-600x337[1]

Vị tướng phải nằm trong vị tướng “cổ xưa” nhất. Những kỹ năng “tù đầy”, phụ thuộc năng lượng. Khi lên sát thương sẽ giảm chống chịu, ngược lại sẽ không nhiều sát thương khi lên chống chịu. Nhưng tại sao Malphite có thể nằm vào số các vị tướng đường trên mạnh nhất thời điểm hiện tại?

Chẳng phải làm gì vẫn khiến xạ thủ đối phương lo sợ.

Lý do khá đơn giản, sức chống chịu của Malphite rất lớn nếu lên trang bị phòng thủ, nhưng phải bù trừ sát thương. Vậy nên có thể lựa chọn đi đường “hòa” hầu hết những vị tướng khác. Với Nắm Đấm Dung Nham (E) giúp đối đầu tốt với vị tướng phụ thuộc đòn đánh thường gây sát thương, điển hình như Fiora. Với chiêu cuối Không Thể Cản Phá (R) là kỹ năng để tiếp cận mục tiêu tốt, khiến xạ thủ đối phương chịu khổ dài dài.

Đại Tướng Noxus Darius

Darius_DunkmasterSkin-600x354[1]

Khỏi nói về sức mạnh Darius thời điểm hiện tại. Vị tướng lượng cấm chọn tới 90% sau vài ngày thi đấu CKTG, người đầu tiên mang danh hiệu Pentakill đầu tiên CKTG mùa 5… Lượng sát thương từ nội tại rút máu đáng sợ khi tích đủ điểm, hồi phục với Tàn Sát (Q), khống chế mạnh từ Bắt Giữ (E) khiến Darius thành hung thần giai đoạn đi đường cũng như trong giao tranh.

Pha “úp rỏ” liên tiếp của Darius đem lại Pentakill đầu tiên.

Ở lượt đi, Darius được lựa chọn nhiều, nhưng khá mờ nhạt. Tuy nhiên, đến lượt về, Darius thay đổi bộ mặt khác khi thể hiện những màn trình diễn đẹp mắt hơn, đặc biệt trong tay của Marin đã khiến những người đi đường trên khác ngã mũ thán phục.

Đồ Tể Sa Mạc Renekton

Renekton_5_Poolparty_0[1]

Sau đợt giảm sức mạnh, Renekton đã gần như biến mất, kể cả những trận đấu xếp hạng đơn hay trận đấu chuyên nghiệp. Có lẽ gần như bị lãng quên hung thần đường trên ngày nào, cho tới khi hắn xuất hiện trong tay SKT Marin trở lại… Dù lên sát thương Renekton vô cùng trâu bò với chiêu cuối Thần Cá Sấu (R). Trong giao tranh, nếu như dồn sát thương vào Renekton không được, mà bỏ qua lại càng tệ hơn.

Darius?

Sự khủng khiếp từ giai đoạn đi đường, tới các pha Dịch Chuyển chuẩn xác làm cho mọi người nhớ thời điểm Renekton mạnh mẽ thế nào. Trước đó rất nhiều người nói, Renekton không thể so sánh Darius thời điểm hiện tại. Nhưng Marin chứng minh rằng thế nào là đẳng cấp người chơi đường trên xuất sắc nhất trên thế giới.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT