Top những tướng đi đường trên mạnh nhất phiên bản 6.1

Ngày 26/01/2016

Những vị tướng dưới đây sẽ phần nào giúp cho bạn trong lựa chọn tướng đấu sĩ đường trên mạnh nhất trong mùa giải mới. Tahm Kench Thủy Quái Đại Vương  Bạn biết rằng vai trò chính Tahm Kench là vị tướng hỗ trợ, tuy nhiên không hiểu sao hắn lại trở nên “hot” khu vực đường…

Những vị tướng dưới đây sẽ phần nào giúp cho bạn trong lựa chọn tướng đấu sĩ đường trên mạnh nhất trong mùa giải mới.

Tahm Kench Thủy Quái Đại Vương 

Bạn biết rằng vai trò chính Tahm Kench là vị tướng hỗ trợ, tuy nhiên không hiểu sao hắn lại trở nên “hot” khu vực đường trên như vậy, kể từ sau khi Tahm Kench bỏ hiệu ứng tăng tốc trong lúc “nuốt” đồng đội và bỏ chạy ra xa kẻ địch.

TahmKench-26[1]

Điều này khiến hắn trở nên hợp với khu vực đường trên, nơi Tahm Kench thoải mái “Đánh Chén” kẻ địch. Khá khó hiểu khi chiêu cuối Du Ngoạn Thủy Vực lại có nhiều tác dụng tới vậy. Ngoài việc kéo một người đồng đội tới địa điểm trên bản đồ, nội tại Tahm Kench còn cho phép gây sát thương tỉ lệ theo lượng máu hắn. Điều này đồng nghĩa việc, Tamh Kench mua nhiều trang bị trâu bò, hắn càng được mạnh hơn.

Dr. Mundo Cuồng Nhân xứ Zaun 

Khỏi nói nhiều về quái vật này. Kể từ tiền mùa giải, hắn bắt đầu nổi lên như thế lực, cả đường trên, đi rừng thậm chí hỗ trợ. Những điểm bảng bổ trợ mới gia tăng sức mạnh gián tiếp Dr.Mundo, nhất là Bền Bỉ hay Quyền Năng Bất Diệt.

Mundo_Corporate-600x354[3]

Nhưng vẫn chưa là tất cả. Cũng giống Tahm Kench, sát thương Cuồng Bạo gia tăng tỉ lệ thuận lượng máu tối đa, đồng nghĩa việc, càng nhiều trang bị đỡ đòn, hắn trở nên càng “quái vật” hơn.

Fiora Nữ Kiếm Sư 

Bên cạnh với Riven, Fiora cũng là cô nàng đấu sĩ khá mỏng manh sống chung với một lũ “tay chân to”… Tuy nhiên, bạn không nên nhìn ngoại hình Fiora mà đo đếm sức mạnh, vì khả năng cô là vô hạn chưa thể khám phá hết.

fiora-header-hd-600x337[1]

Tại sao dám nói sức mạnh cô ta “vô hạn”? Đối với Fiora, không một kèo đấu nào khó khăn cả, tất cả phụ thuộc kỹ năng người chơi là chính. Việc căn 0,75 giây để chặn kỹ năng khống chế là một quá trình luyện tập, lả lướt trên đấu trường phá các điểm yếu đối phương nhằm kích hoạt được khả năng hồi phục… Tất cả nằm ở trình độ và kỹ năng hết.

Poppy Người Giữ Búa 

Yếu, quá yếu, thảm hại hơn trước khi làm lại, chỉ được ngoại hình…” Đó là lời nói mỉa mai đa phần người chơi tặng cho Poppy khi cô được làm lại. Mặc kệ lời nói ngoài tai, Poppy đã thể hiện tuyệt vời tại những giải đấu chuyên nghiệp.

Poppy_VU_BattleRegalia_concept-600x239[1]

Đúng cái tên “Người Giữ Búa”, Poppy chỉ trao chiếc búa dành cho người thực sự giỏi mà thôi. Không còn lối chơi đơn giản, lao vào cả đội hình đối phương gõ xạ thủ, sau đó chạy ra an toàn, mà giờ đây cần tính toàn nhiều hơn, những kỹ năng định hướng đòi hỏi chính xác tuyệt đối, chiêu cuối Sứ Giả Phán Quyết phá nát đội hình đối phương giúp chắc chắn giành chiến thắng.

Gangplank Hiểm Họa vùng Saltwater 

Đây cũng là một vị tướng mà tôi không muốn nhắc đến quá nhiều. Tỉ lệ trên 95% Cấm và Chọn tại Chung Kết Thế Giới 2015, và cho tới bây giờ cũng gần như vậy, chỉ cần thả ra thôi là hắn sẽ lại “làm mưa làm gió” ở mọi vị trí mà hắn đi.

Gangplank_0[1]

Kể sau khi giảm sức mạnh rất nhiều lần, Riot Games chưa thể cân bằng vị tướng này, con quái vật chính họ tạo ra. Sức mạnh Gangplank không ở khả năng tay đôi, mà toàn diện trong những giao tranh tổng. Sát thương diện rộng không có từ nào để tả, trên cả “khủng khiếp”… Bạn khó có thể ngăn cản Gangplank farm đầu đến cuối, vì vậy, nếu gặp đối thủ sử dụng tướng này, hãy cố gắng kết thúc trận đấu càng nhanh càng tốt.

Garen Sức mạnh của Demacia 

Có nhiều người không biết, nhưng Garen chính là vị tướng nhiều người sử dụng nhất những bậc xếp hạng thấp. Lý do ai cũng biết, đó chính nhờ lối chơi đơn giản mà hiệu quả, không cần bỏ ra nhiều thời gian luyện tập.

Garen_6-600x354[1]

Ít nhất mọi người chơi đều từng sờ vào Garen 1 lần, hay phải hiểu rõ bộ kỹ năng, và thậm chí số người sợ đối đầu với hắn nhiều vô kể. Bạn biết tại sao không? Kỹ năng câm lặng không cần định hướng như Malzahar, không sử dụng cố định như Soraka, mà lao thẳng tới bổ thanh kiếm vào mặt đối phương, khiến bị câm lặng 1,5 giây. Đối với đấu sĩ không sao, chứ pháp sư, cứ thử “im” trong vài giây đi.

Nhưng đó chưa phải là tất cả, chiêu cuối Công Lí Demacia có thể khiến kẻ địch chết một cách “bất đắc kì tử”, bụp phát là phải được lên bảng đếm số, cho dù có là đấu sĩ hay tướng mỏng manh như là xạ thủ đi chăng nữa. Vì vậy nếu bạn đang ở bậc xếp hạng thấp muốn tìm vị tướng đường trên leo hạng nhanh, Garen là lựa chọn phù hợp đó.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT